Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Thành Lập Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cần Chuẩn Bị Hồ Sơ Thế Nào?

Thành Lập Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cần Chuẩn Bị Hồ Sơ Thế Nào?

  • Nguyễn Kiều |
  • Cập nhật: 07/10/2019 |
  • Dịch vụ giấy phép |
  • 112 Lượt xem

Thành lập công ty cổ phần xây dựng là việc từ ba cá nhân/tổ chức trở lên góp vốn nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty để nhận kết quả thành lập.

Công ty xây dựng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quy trình thiết kế và thi công các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở. Với nhu cầu về phát triển cơ sở tầng ngày một tăng cao, việc thành lập công ty cổ phần xây dựng để cung cấp dịch vụ cũng có xu hướng phát triển về số lượng. Do vậy nếu đã dự định cho việc kinh doanh là thành lập một công ty hãy để Luật Hoàng Phi giúp bạn có kết quả thành lập công ty thuận lợi.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng

Mỗi loại hình công ty khi thành lập, hồ sơ cần chuẩn bị với các giấy tờ khác nhau, Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra hướng dẫn giúp quý độc giả nắm rõ về cách lập hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng cụ thể như sau:

Các giấy tờ, tài liệu cần thiết phải chuẩn bị:

– Văn bản đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu;

– 01 bản điều lệ công ty của doanh nghiệp xây dựng;

– 01 bản danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Danh sách người đại diện được ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ của cá nhân/tổ chức tham gia thành lập doanh nghiệp: giấy tờ chứng thực cá nhân chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân; quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức; nếu doanh nghiệp được thành lập hoặc có sự tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài/tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài thì phải chuẩn bị thêm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định.

thành lập công ty cổ phần xây dựng

Sự hỗ trợ của chúng tôi về hồ sơ khi khách hàng sử dụng dịch vụ:

– Được chúng tôi tư vấn để lựa chọn ra những nội dung phù hợp nhất và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật, ví dụ như cách đặt tên, lựa chọn trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh tránh bị thông báo sửa lại hồ sơ.

– Được chúng tôi hỗ trợ soạn thảo các giấy tờ trong hồ sơ theo mẫu như văn bản đề nghị thành lập doanh nghiệp, văn bản ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thực hiện dịch vụ. Về phần lập hồ sơ công việc của quý khách chỉ là cung cấp các thông tin cũng như chuẩn bị các giấy tờ cá nhân/tổ chức để chúng tôi hoàn thiện hổ sơ.

– Cuối cùng sau khi đã lập hồ sơ đầy đủ, đương nhiên theo giấy ủy quyền chúng tôi sẽ nộp hồ sơ để nhận về kết quả thành lập công ty cổ phần xây dựng của khách hàng

– Sau khi công ty được thành lập nếu kinh doanh các ngành nghề có điều kiện theo quy định thì sẽ phải làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh, ví dụ một số ngành kinh doanh có điều kiện như: Kinh doanh dịch vụ tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng; Kinh doanh dịch vụ thi công xây dựng công trình… Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể hỗ trợ thực hiện dịch vụ để có thể được phép kinh doanh ngay khi thành lập.

Lợi thế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Sở dĩ chúng tôi xác định đây là lợi thế vì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần xây dựng tại Luật Hoàng Phi. khách hàng không chỉ nhận được kết quả dịch vụ chính xác mà còn có được nhiều lợi ích khác:

– Đặt ra phương châm làm việc của toàn bộ Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hoàng Phi là tích cực rèn luyện về chuyên môn, nâng cao kỹ năng thực hiện dịch vụ một cách chu đáo, thái độ thân thiện, nhiệt tình nhờ vậy mà chúng tôi cũng luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ;

– Thời gian thực hiện dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, ít sai sót nên khách hàng sẽ được tiết kiệm các khoản về chi phí đi lại, chi phí thực hiện dịch vụ;

– Khách hàng được lưu ý về các vấn đề cần thiết nhất khi thành lập cũng như trong quá trình kinh doanh, các rủi ro được loại bỏ;

 – Giá thành dịch vụ cũng được cân nhắc phù hợp, bao gồm các khoản lệ phí phải thanh toán, phí khắc con dấu (nếu khách hàng có yêu cầu).

Để nhanh chóng có thể thực hiện kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, đem lại lợi nhuận cao, các nhà đầu tư vào lĩnh vực này có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0981 378 999 để được sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần xây dựng với nhiều ưu đãi.

Tham khảo thêm dịch vụ: