Real love là gì?

Khi có real love, người ta luôn sẵn sàng dành hết tình yêu thương, những tình cảm tốt đẹp nhất cho người đó, luôn suy nghĩ cho nguồ đó ngay cả khi bạn không nhận lại được những gì mà bạn muốn, thậm chí là sự từ chối từ người đó.

Đối với các bạn trẻ hiện nay, chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhiều nghê qua cụm từ “Real love” qua phim ảnh, facebook và các trang mạng xã hội phổ biến. Vậy real love là gì mà lại được giới trẻ sử dụng nhiều và xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội như vậy? Hay cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Real love là gì?

Real love là một khái niệm bằng tiếng Anh. Trong đó, “Real” có nghĩa là sự thật, sự chắc chắn, đích thực, còn “love” nghĩa là tình yêu.

Như vậy, cụm từ real love có thể được hiểu là tinhg yêu đích thực, tình yêu thực sự. Real love đến từ sự chân thành của một người dành cho một người khác. Tình yêu là sự cho đi, không phải là sự nhận về. Khi có real love, người ta luôn sẵn sàng dành hết tình yêu thương, những tình cảm tốt đẹp nhất cho người đó, luôn suy nghĩ cho nguồn đó ngay cả khi bạn không nhận lại được những gì mà bạn muốn, thậm chí là sự từ chối từ người đó.

Real love có thể được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, nhiều mối quan hệ khác nhau như tình cảm với bố mẹ, gia đình, bạn bè, người yêu. Tuy nhiên thông thường thì chúng ta thường hai sử dụng cụm từ này nhiều nhất trong mối quan hệ tình yêu nam nữ.

Mỗi người có thể có những quan điểm, những khái niệm và những định nghĩa riêng về “Real love”. Nhưng chỉ khi cả hai luôn dành tình cảm chân thành cho nhau, quan tâm lẫn nhau, yêu thương và che chở cho nhau thì chúng ta sẽ hiểu real love – tình yêu đích thực là gì.

Real love có thật sự tồn tại không?

Real love có thật sự tồn tại hay không thì đây vẫn đàng là một vấn đề được nhiều người tranh cãi. Quan điểm của một số người cho rằng real love chỉ tồn tại trong tưởng tượng của con người, cùng lắm là xuất hiện trong những tiểu thuyết ngôn tình, phim ảnh về chủ đề tình cảm chứ không hề có thật ngoài đời sống. Nhưng lại có nhiều cho rằng real love là hoàn toàn có thật ở ngoài cuộc sống hiện thức và khẳng định họ từng có những tình yêu đích thực hoặc đang trong những mối quan hệ mà theo họ được coi là real love – tình yêu đích thực, chỉ là nó không xảy ra với những người cho rằng nó không tồn tại mà thôi.

Quan điểm của mỗi người về tình yêu đích thực có sự khác nhau, do vậy mức độ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình ở từng người cũng là khác nhau, có người chỉ cần tình yêu đơn giản dị, có người lại có nhu cầu và nguyện cọng trong tình yêu cao hơn nhiêu. Vì vậy không có một thước đo cụ thể nào để đánh giá được tình yêu của một ai đó co phải là tình yêu đích thực hay không.

Để tìm được real love thật không hề đơn giản và dễ dàng đối với nhiều người. Có những người may mắn gặp được nhau và cùng dành hết cho nhau tình cảm chân thành, có những người lại mất vài tháng, có khi là vài năm hoặc lâu hơn nữa để có thể tìm được real love – tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Cũng không có ít người gặp được tình yêu đích thức nhưng sau này vì một lý do nào đó lại đánh mất nhau.

Tuy nhiên, cho dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn nên tin vào những điều tích cực và tin rằng tình yêu đích thực là có thật và trao đi tình cảm chân thành cho những người mà bạn cho rằng xứng đáng, biết đâu bạn lại tìm được người cũng yêu bạn chân thành và tìm được tri kỷ của đời mình.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang có real love – tình yêu đích thực

Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực của mình hay chưa thông qua 3 dấu hiệu cơ bản sau đây:

Thứ nhất: Bạn cảm thấy đối phương luôn dành những điều tốt nhất cho cả hai người.

Một trong những yếu tố tạo nên một tình yêu đích thực là niềm hi vọng và niềm tin vào tình yêu. Khi có đủ niềm tin, sự yêu thương, bạn sẽ luôn có nhu cầu chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến đối phương, thậm chí là muốn thực hiện những việc đó cùng nhau trong tương lai. Khi trong một mối quan hệ nghiêm túc, bạn và người ấy sẽ luôn có mong muốn cùng nhau sát cánh, sẵn sàng chia sẻ những khó khan trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Thứ hai: Người ấy luôn luôn trân trọng bạn.

Khi xác định tình yêu đó là một tình yêu đích thực, bạn sẽ cảm nhận được rằng suy nghĩ và hành động của đối phương không còn quá bảo vệ ý kiến cá nhân, cái tôi cá nhân dần dần sẽ được tiết chế lại và biết lắng nghe, thấu hiểu đối phương hơn. Vì sau tất cả, sự tin tưởng bạn dành cho họ quá lớn và chúng nghiễm nhiên có thể thuyết phục được bạn rằng hoặc họ đến cuối cùng sẽ hiểu được thành ý của mình, hoặc họ đủ khả năng nhận ra điều gì tốt nhất. 

Thứ ba: Bạn muốn chia sẻ mọi thứ của mình cho người ấy.

Tình yêu đích thực là một mối quan hệ mà cả hai người sẽ thân thiết không thể tách rời. Tất cả mọi điều trong cuộc sống đều được bạn chia sẻ cho người ấy. từ những mẫu chuyện ngẫu nhiên, tin tức bạn cập nhật được đến chuyện phiền muộn bạn vô tình gặp phải. Mọi chuyện hoàn toàn bình thường nếu sau khi chia tay bạn vẫn muốn tâm tình cùng họ, đó là dấu hiệu của một tình.

Trên đây chúng tôi đã vừa chia sẻ đến bạn đọc những nội dung liên quan đến Real love là gì và những biểu hiện của một mối quan hệ real love. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho những ai vẫn chưa hiểu real love – tình yêu đích thực là gì và sẽ biết cách nên làm gì, quan tâm ra sao để có thể gìn giữ tình yêu đích thực cho mình.

Đánh giá bài viết:

Lưu ý: Nội dung tư vấn nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để được Tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng Gọi: 1900.6557

——————*****——————

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT