Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Tại Việt Nam

Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Tại Việt Nam

Nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu không phải ai cũng biết chính xác. Do vậy, chúng tôi muốn dành bài viết này để giúp quý khách hàng hiểu rõ địa chỉ đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và các thủ tục liên quan.

Nhãn hiệu được coi là một công cụ marketing vô cùng hữu hiệu có khả năng truyền đạt tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác. Vậy để đăng ký nhãn hiệu độc quyền chủ sở hữu phải tiến hành những công việc gì? Nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau.

Vì sao khách hàng quan tâm đến nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền?

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ mang nhiều lợi ích quan trọng cho chủ sở hữu, cụ thể là:

– Đăng ký nhãn hiệu độc quyền được coi là việc làm “then chốt” quan trọng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc đăng ký góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và nước ngoài;

– Giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt chính xác sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình với sản phẩm dịch vụ của đơn vị khác;

– Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền góp phần tạo niềm tin cho khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng;

– Doanh nghiệp đăng ký độc quyền nhãn hiệu được độc quyền sử dụng nhãn hiệu đó trên toàn lãnh thổ Việt Nam mà không bị hạn chế bởi bất kỳ doanh nghiệp nào;

– Chủ sở hữu nhãn hiệu độc quyền được toàn quyền sử dụng hoặc cho phép các doanh nghiệp khác thuê lại nhãn hiệu của doanh nghiệp mình;

– Khi phát hiện có hành vi xâm phạm nhãn hiệu chủ sở hữu có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước áp dụng các hình thức xử phạt đối với các doanh nghiệp đó.

nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Những vấn đề cần lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định khá chi tiết và đầy đủ về thành phần hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Vì vậy khách hàng có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện đến cơ quan có thẩm quyền để đăng ký nhãn hiệu.

Hiện nay, cơ quan duy nhất có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Để thuận tiện nhất, quý khách hàng có thể lựa chọn nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại các thành phố mà Cục Sở hữu trí tuệ đặt trụ sở chính (Hà Nội) hoặc văn phòng đại diện (Hồ Chí Minh và Đà Nẵng).

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp tự mình tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu cũng gặp không ít những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ như:

– Cách điền thông tin vào mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu sao cho chính xác?

– Kích thước mẫu nhãn hiệu cần chuẩn bị như thế nào?

– Mẫu nhãn hiệu cần chuẩn bị mấy mẫu?

– Nộp chứng từ, lệ phí ở đâu?

– Cách làm việc với cơ quan nhà nước khi có các vấn đề phát sinh như thế nào?

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải trong suốt quá trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu “trọn gói” khiến khách hàng không còn lo lắng về việc lựa chọn nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín nhất tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận là tổ chức Đại diện Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi có đầy đủ chức năng và quyền hạn để hỗ trợ khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trọn gói nhằm giảm thiếu tối đa nhất công sức cũng như thời gian đi lại của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ bước thiết kế nhãn hiệu đến đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà khách hàng không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào, ngoài việc cung cấp thông tin theo yêu cầu của Luật Hoàng Phi.

Chi phí để sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi vô cùng hấp dẫn. Mặc dù nó không phải là rẻ nhất nhưng nó lại hết sức phù hợp với những dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng. Hơn nữa Luật Hoàng Phi cung cấp một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí như: tra cứu thông tin nhãn hiệu hoàn toàn miễn phí, tư vấn về thủ tục đăng ký nhãn hiệu miễn phí; tư vấn thiết kế nhãn hiệu miễn phí…

Thông tin liên hệ yêu cầu tư vấn, cung cấp dịch vụ

Luật Hoàng Phi được coi là “cầu nối cho sự thành công” của các doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ tới Công ty Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ. 

– Liên hệ yêu cầu tư vấn mọi thông tin liên quan đến nhãn hiệu, thương hiệu, logo: 1900 6557

– Liên hệ yêu cầu dịch vụ: 0981.378.999 (Mr Nam) – 096.1980.886 (Ms Hà)

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Gmail: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác như:

Đăng ký bản quyền

Đăng ký logo độc quyền

Công bố mỹ phẩm

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký logo thương hiệu công ty thiết kế nội thất

Đăng ký logo thương hiệu công ty thiết kế nội thất không phải là thủ tục bắt buộc phải thực hiện, song đây là

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền

Đăng ký nhãn hiệu bản quyền không phải là việc làm bắt buộc nhưng là cần thiết và có ý nghĩa to lớn đối với

Đăng Ký Logo Tại Hà Nam Bằng Cách Nào?

Dù muốn hay không thì đăng ký logo là một thủ tục pháp lý vô cùng cần thiết mà mọi cá nhân, tổ chức cần phải

Đăng ký nhãn hiệu cho phụ kiện điện thoại

Nhãn hiệu phụ kiện điện thoại là kết quả của quá trình lao động bằng trí tuệ của người sáng tạo, khi đăng ký

Đăng ký nhãn hiệu thuốc bảo vệ thực vật

Phân nhóm đăng ký nhãn hiệu là việc xác định nhóm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu chính xác là phạm vi bảo hộ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."