Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Tại Việt Nam

Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Tại Việt Nam

  • Nguyễn Thị Kiều |
  • Cập nhật: 12/02/2020 |
  • Dịch vụ sở hữu trí tuệ |
  • 2014 Lượt xem

Nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu không phải ai cũng biết chính xác. Do vậy, chúng tôi muốn dành bài viết này để giúp quý khách hàng hiểu rõ địa chỉ đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và các thủ tục liên quan.

Nhãn hiệu được coi là một công cụ marketing vô cùng hữu hiệu có khả năng truyền đạt tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác. Vậy để đăng ký nhãn hiệu độc quyền chủ sở hữu phải tiến hành những công việc gì? Nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau.

Vì sao khách hàng quan tâm đến nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền?

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ mang nhiều lợi ích quan trọng cho chủ sở hữu, cụ thể là:

– Đăng ký nhãn hiệu độc quyền được coi là việc làm “then chốt” quan trọng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc đăng ký góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và nước ngoài;

– Giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt chính xác sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình với sản phẩm dịch vụ của đơn vị khác;

– Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền góp phần tạo niềm tin cho khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng;

– Doanh nghiệp đăng ký độc quyền nhãn hiệu được độc quyền sử dụng nhãn hiệu đó trên toàn lãnh thổ Việt Nam mà không bị hạn chế bởi bất kỳ doanh nghiệp nào;

– Chủ sở hữu nhãn hiệu độc quyền được toàn quyền sử dụng hoặc cho phép các doanh nghiệp khác thuê lại nhãn hiệu của doanh nghiệp mình;

– Khi phát hiện có hành vi xâm phạm nhãn hiệu chủ sở hữu có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước áp dụng các hình thức xử phạt đối với các doanh nghiệp đó.

nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Những vấn đề cần lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định khá chi tiết và đầy đủ về thành phần hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Vì vậy khách hàng có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện đến cơ quan có thẩm quyền để đăng ký nhãn hiệu.

Hiện nay, cơ quan duy nhất có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Để thuận tiện nhất, quý khách hàng có thể lựa chọn nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại các thành phố mà Cục Sở hữu trí tuệ đặt trụ sở chính (Hà Nội) hoặc văn phòng đại diện (Hồ Chí Minh và Đà Nẵng).

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp tự mình tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu cũng gặp không ít những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ như:

– Cách điền thông tin vào mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu sao cho chính xác?

– Kích thước mẫu nhãn hiệu cần chuẩn bị như thế nào?

– Mẫu nhãn hiệu cần chuẩn bị mấy mẫu?

– Nộp chứng từ, lệ phí ở đâu?

– Cách làm việc với cơ quan nhà nước khi có các vấn đề phát sinh như thế nào?

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải trong suốt quá trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu “trọn gói” khiến khách hàng không còn lo lắng về việc lựa chọn nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín nhất tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận là tổ chức Đại diện Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi có đầy đủ chức năng và quyền hạn để hỗ trợ khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trọn gói nhằm giảm thiếu tối đa nhất công sức cũng như thời gian đi lại của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ bước thiết kế nhãn hiệu đến đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà khách hàng không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào, ngoài việc cung cấp thông tin theo yêu cầu của Luật Hoàng Phi.

Chi phí để sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi vô cùng hấp dẫn. Mặc dù nó không phải là rẻ nhất nhưng nó lại hết sức phù hợp với những dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng. Hơn nữa Luật Hoàng Phi cung cấp một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí như: tra cứu thông tin nhãn hiệu hoàn toàn miễn phí, tư vấn về thủ tục đăng ký nhãn hiệu miễn phí; tư vấn thiết kế nhãn hiệu miễn phí…

Thông tin liên hệ yêu cầu tư vấn, cung cấp dịch vụ

Luật Hoàng Phi được coi là “cầu nối cho sự thành công” của các doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ tới Công ty Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ. 

– Liên hệ yêu cầu tư vấn mọi thông tin liên quan đến nhãn hiệu, thương hiệu, logo: 1900 6557

– Liên hệ yêu cầu dịch vụ: 0981.378.999 (Mr Nam) – 096.1980.886 (Ms Hà)

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Gmail: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác như: