Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín Nhất

Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín Nhất

Khi doanh nghiệp muốn bảo hộ nhãn hiệu của mình và muốn thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền, doanh nghiệp nên tìm đến nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín để đảm bảo khả năng được chấp thuận bảo hộ cho nhãn hiệu của mình. Bởi lẽ, không phải nhãn hiệu nào cũng sẽ được ghi nhận độc quyền sau thời gian 12 tháng thẩm định theo quy định của pháp luật.

Nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền mà doanh nghiệp nên hướng đến là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ ghi nhận, điển hình như Luật Hoàng Phi. Các tổ chức này được pháp luật và Cục Sở hữu trí tuệ trao cho quyền tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký và đại diện cho khách hàng các vấn đề khác trong việc thực hiện đăng ký, giải quyết tranh chấp. Đây là những đơn vị uy tín với nhiều năm trong nghề, có những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn nhất định trong mảng sở hữu trí tuệ nói chung và về nhãn hiệu độc quyền nói riêng.

nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Để hiểu thêm về nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín mà chúng tôi đang hướng đến. Khách hàng có thể tham khảo các quy định của pháp luật về công việc mà các đơn vị đại diện sẽ làm. Bên cạnh đó là trách nhiệm mà các đơn vị này thực hiện khi làm việc với khách hàng như sau:

Các công việc mà đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp sẽ làm:

– Đại diện cho tổ chức, cá nhân (là chủ đơn đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu nhãn hiệu) làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Cục Sở hữu trí tuệ) về xác lập và bảo đảm thực thi quyền sở hữu công nghiệp, bao gồm: nộp đơn đăng ký nhãn hiệu; trả lời các công văn, giấy tờ thẩm định; nộp phí cấp văn bằng; gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu khi đã hết hạn; sửa đổi thông tin về chủ văn bằng trên giấy chứng nhận nhãn hiệu;

– Tư vấn về vấn đề liên quan đến thủ tục xác lập và thực thi quyền sở hữu công nghiệp: tư vấn về quyền nộp đơn; khả năng đăng ký nhãn hiệu; quyền của chủ đơn khi đã nộp đơn nhãn hiệu vào Cục Sở hữu trí tuệ..;

– Các dịch vụ khác liên quan đến thủ tục xác lập và thực thi quyền sở hữu công nghiệp: chỉnh sửa, sửa đổi nội dung đơn đăng ký đã nộp; sửa mẫu nhãn hiệu, sửa đổi thông tin người nộp đơn…

nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Trách nhiệm của đại diện sở hữu công nghiệp đối với khách hàng

– Thông báo rõ các khoản, các mức phí và lệ phí liên quan đến thủ tục xác lập và bảo đảm thực thi quyền sở hữu công nghiệp, các khoản và các mức phí dịch vụ theo bảng phí dịch vụ đã đăng ký tại cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp;

– Giữ bí mật thông tin, tài liệu được giao liên quan đến vụ việc mà mình đại diện;

– Thông tin trung thực và đầy đủ mọi thông báo, yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác lập và bảo đảm thực thi quyền sở hữu công nghiệp; giao kịp thời văn bằng bảo hộ và các quyết định khác cho bên được đại diện;

– Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bên được đại diện bằng cách đáp ứng kịp thời các yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác lập và bảo đảm thực thi quyền sở hữu công nghiệp đối với bên được đại diện;

– Thông báo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác lập và bảo đảm thực thi quyền sở hữu công nghiệp mọi thay đổi về tên, địa chỉ và các thông tin khác của bên được đại diện khi cần thiết.

Nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín hiện nay

Như vậy, đối với việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu, khách hàng có thể tự thực hiện hoặc thực hiện thông qua một đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp uy tín. Chúng tôi cho rằng, để đảm bảo quyền của mình một cách tuyệt đối, khi tìm hiểu về nơi đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị có chức năng đại diện sở hữu công nghiệp để được tư vấn trước khi nộp và sát sao với hồ sơ đăng ký nhãn hiệu của khách hàng khi nộp đơn.

Bởi lẽ thời gian thẩm định kéo dài có thể dẫn tới việc thất lạc thông tin liên hệ giữa khách hàng và cơ quan nhà nước. Do đó, một nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín sẽ là đơn vị có trách nhiệm cao nhất đối với hồ sơ đã được ủy quyền của khách hàng do pháp luật đã có những quy định điều chỉnh đối với những đơn vị này.

Quý khách hàng muốn tìm nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi, để chúng tôi trở thành người đồng hành cùng quý khách. Chúng tôi tự tin rằng mình là nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền với chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký logo thương hiệu công ty thiết kế nội thất

Đăng ký logo thương hiệu công ty thiết kế nội thất không phải là thủ tục bắt buộc phải thực hiện, song đây là

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền

Đăng ký nhãn hiệu bản quyền không phải là việc làm bắt buộc nhưng là cần thiết và có ý nghĩa to lớn đối với

Đăng Ký Logo Tại Hà Nam Bằng Cách Nào?

Dù muốn hay không thì đăng ký logo là một thủ tục pháp lý vô cùng cần thiết mà mọi cá nhân, tổ chức cần phải

Đăng ký nhãn hiệu cho phụ kiện điện thoại

Nhãn hiệu phụ kiện điện thoại là kết quả của quá trình lao động bằng trí tuệ của người sáng tạo, khi đăng ký

Đăng ký nhãn hiệu thuốc bảo vệ thực vật

Phân nhóm đăng ký nhãn hiệu là việc xác định nhóm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu chính xác là phạm vi bảo hộ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."