Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Những Khó Khăn Khi Đi Đăng Ký Bản Quyền

Những Khó Khăn Khi Đi Đăng Ký Bản Quyền

Các chủ thể tự mình thực hiện thủ tục sẽ gặp những khó khăn khi đi đăng ký bản quyền, điều này cản trở việc khai thác và bảo vệ các quyền tác giả.

Đăng ký bản quyền không phải là căn cứ phát sinh quyền tác giả và các quyền liên quan, tuy nhiên cần đăng ký bản quyền để bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho chủ sở hữu.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều tác phẩm ra đời và đến với những khán giả, độc giả, thính giả,… Khi sáng tạo ra tác phẩm, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, tác giả cần tiến hành đăng ký bản quyền. Tuy nhiên, trên thực tế đăng ký bản quyền là một thủ tục phức tạp và cần nhiều kinh nghiệm để thực hiện. Tác giả thường gặp những khó khăn khi đi đăng ký bản quyền bởi vì thiếu chuyên môn và kiến thức, từ đó tạo ra vướng mắc và dẫn đến tổn hại nhất định về mình. Để hỗ trợ giải quyết những khó khăn khi đi đăng ký bản quyền, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền trọn gói hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi có yêu cầu, hãy cùng tìm hiểu bí quyết hỗ trợ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

Những khó khăn khi đi đăng ký bản quyền

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả khi thực hiện đòi hỏi không chỉ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực quyền tác giả mà đòi hỏi am hiểu các lĩnh vực có liên quan, có kinh nghiệm thực tiễn. Chính vì vậy, tác giả khi tự mình tiến hành sẽ gặp nhiều khó khăn, một vài trong số những khó khăn phải kể đến, đó là:

– Quá trình chuẩn bị hồ sơ, tài liệu và giấy tờ liên quan rất khó để tự tìm hiểu và chuẩn bị. Hồ sơ tiến hành đăng ký có thể không hợp lệ, thiếu, thậm chí là sai gây nên mất thời gian cho quá trình giải quyết sau này;

– Chủ thể nộp hồ sơ không biết cơ quan tiếp nhận và xử lí;

– Không biết mức phí phải nộp tương ứng với bộ hồ sơ là bao nhiêu, cơ quan nào có chức năng thu phí.

– Các trường hợp ở xa không thuận tiện đi lại, nộp phí đăng ký qua hình thức chuyển khoản sau đó nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến cơ quan có thẩm quyền. Đây là quá trình gây ra nhiều vấn đề phát sinh nhất mà chủ thể tiến hành cần giải quyết vì sẽ không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ phía cơ quan chức năng;

– Nộp hồ sơ xong cần theo dõi tình trạng của hồ sơ đăng ký để kịp thời trả lời bằng văn bản tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có vấn đề phát sinh.

– Khó khăn để tiến hành hoàn thiện và bổ sung hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Trên đây là những khó khăn khi đi đăng ký bản quyền mà tác giả, chủ sở hữu tự mình tiến hành thường gặp phải, tuy nhiên với sự hỗ trợ của Công ty Luật Hoàng Phi chắc chắn thủ tục này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại sao nên chọn Luật Hoàng Phi khi muốn sử dụng dịch vụ pháp lý?

Công ty Luật Hoàng Phi là đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí lâu năm có uy tín và chất lượng dịch vụ cao, đồng thời có những ưu điểm khác như:

– Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao trong công việc;

– Có uy tín và tỉ lệ thành công khi hỗ trợ thủ tục có thể nói là tuyệt đối;

– Có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực hiện sâu rộng (hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực);

– Có chế độ hậu mãi khách hàng tốt. Áp dụng các hình thức hậu mãi cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ, khách hàng thân quen và khách hàng là đối tác phát triển;

– Có chi phí hợp lí, đối với những lợi ích mà các chủ thể khi sử dụng dịch vụ nhận được, chúng tôi đảm bảo mức chi phí mà chúng tôi đưa ra sẽ là hợp lí nhất khi thực hiện thủ tục.

đăng ký bản quyền sản phẩm

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền trọn gói

Công ty Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đăng ký bản quyền trên cả nước. Với những kinh nghiệm và hành trang kiến thức mà chúng tôi luôn trau dồi, có hàng trăm khách hàng được hỗ trợ giải quyết những khó khăn khi đi đăng ký bản quyền. Tất cả các khách hàng đều nhận được kết quả thành công, hài lòng như mong đợi.

Quy trình thực hiện yêu cầu của Quý khách hàng tại Luật Hoàng Phi qua các bước:

– Tiếp nhận và xử lí thông tin cần hỗ trợ;

– Hỗ trợ kiến thức pháp lí cơ bản cho khách hàng, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ;

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi tình trạng hồ sơ;

– Giải quyết các yêu cầu và trường hợp phát sinh triệt để;

– Trao tận tay khách hàng kết quả thành công trong thời gian ngắn nhất.

Với những lợi ích và quyền lợi được hưởng, việc lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lí giải quyết những khó khăn khi đăng ký bản quyền mà Quý khách đang gặp phải là hoàn toàn đúng đắn. Mọi yêu cầu về thủ tục cũng như hỗ trợ về các lĩnh vực liên quan Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

– Số điện thoại: 024.62852839 – 028.73090.686;

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn.

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tính Lệ Phí Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất

Công ty Luật Hoàng Phi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với lệ phí đăng ký bản quyền hợp

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Tại Bình Định

Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả ở Bình Định khi muốn bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình thì cần phải đăng

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Tại Ninh Thuận

Đăng ký bản quyền sẽ tránh làm phát sinh những tranh chấp không đáng có về tác giả, tác phẩm. Đăng ký bản quyền

Đăng Ký Bản Quyền Tại Bến Tre Cần Chuẩn Bị Những Giấy Tờ Gì?

Đăng ký bản quyền tại Bến Tre là việc làm cần thiết của tác giả, chủ sở hữu nhằm bảo vệ tác phẩm trí tuệ

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Tại Cà Mau

Cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu Đăng ký bản quyền tại Cà Mau có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cục bản

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."