Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Doanh nghiệp Tư Vấn Mọi Thông Tin Về Người Đại Diện Theo Pháp Luật

Tư Vấn Mọi Thông Tin Về Người Đại Diện Theo Pháp Luật

Hội đồng thành viên, hội đồng quản trị hoặc chủ sở hữu công ty sẽ bổ nhiệm một trong số họ hoặc thuê người khác làm Giám đốc, tổng giám đốc công ty để quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp.

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là gì?

Giám đốc, Tổng Giám đốc – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Các quy định về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014, công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Điều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Giám đốc hoặc Tổng giám đốc – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là người điều hành công việc kinh doanh hằng ngày của công ty; chịu sự giám sát của Hội đồng quản trị; chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị và trước pháp luật về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao. Nhiệm kỳ của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc không quá 05 năm; có thể được bổ nhiệm lại với số nhiệm kỳ không hạn chế.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Thủ tục thành lập công ty

người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Tổng đài 1900 6557 tư vấn người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Tổng đài 1900 6557 tư vấn những vấn đề sau liên quan đến người đại diện theo pháp luật

– Tư vấn tiêu chuẩn Giám Đốc, Tổng Giám đốc theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014;

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ của Giám Đốc, Tổng Giám đốc;

– Tư vấn trường hợp nào Giám Đốc, Tổng Giám đốc phải ủy quyền cho người khác thay mặt mình giải quyết công việc;

– Tư vấn nhiệm kỳ của Giám Đốc, Tổng Giám đốc;

– Tư vấn số lượng Giám Đốc, Tổng Giám đốc trong công ty;

– Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến người đại diện theo pháp luật.

người đại diện pháp luật

Cách kết nối với tổng đài tư vấn người đại diện theo pháp luật qua tổng đài 1900 6557

Để được các chuyên viên và Luật sư của Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn quy định các vấn đề liên quan đến người đại diện theo pháp luật,  rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ là nhấc máy điện thoại và gọi tới tổng đài 1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào.

Lưu ý:

– Khách hàng có thể lựa chọn điện thoại cố định hoặc điện thoại di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006557

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết

Tư vấn Giám đốc, người đại diện pháp luật công ty qua Tổng đài tư vấn 19006557

>>> Xem thêm: Thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

Lý do bạn nên liên hệ đến tổng đài tư vấn người đại diện theo pháp luật 1900 6557?

Giám đốc/Tổng giám đốc – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là người quyết định các công việc hàng ngày của doanh nghiệp, tuyển dụng lao động, bổ nhiệm, miễn nhiệm các chức danh quản lý… Do đó, Giám đốc/Tổng Giám đốc giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của Doanh nghiệp.

Với lý do về tầm quan trọng nêu trên, khi đang phân vân bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Giám Đốc/Tổng Giám đốc, Khách hàng nên tham vấn ý kiến của Luật sư bằng cách kết nối với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 để các Luật sư của chúng tôi trợ giúp về mặt pháp lý. Tổng đài 1900 6557 của chúng tôi hoạt động 24/24 nên quý khách hàng có thể kết nối bất cứ lúc nào.

Để đảm bảo chúng tôi luôn có thể hỗ trợ được khách hàng, khách hàng hãy làm động tác nhỏ là lưu số điện thoại: 1900 6557 vào danh bạ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào. MỘT CUỘC GỌI – MỌI VẤN ĐỀ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn luật trực tuyến Giám đốc/Tổng giám đốc – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp qua tổng đài 1900 6557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ