Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Nên Thành Lập Doanh Nghiệp Gì Để Phù Hợp Với Điều Kiện?

Nên Thành Lập Doanh Nghiệp Gì Để Phù Hợp Với Điều Kiện?

Trước khi có ý định khởi nghiệp, mọi người thường phân vân không biết nên thành lập doanh nghiệp gì cho phù hợp với nhu cầu, điều kiện và tầm nhìn chiến lược của mình.

Thành lập doanh nghiệp là một trong những “chiến lược kinh doanh” dài hạn được nhiều cá nhân, tổ chức thực hiện. Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nên bớt chút thời gian tìm hiểu, phân tích chuyên sâu để đưa ra quyết định cuối cùng nên thành lập doanh nghiệp gì để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam

Khi cá nhân, tổ chức chưa biết nên thành lập doanh nghiệp gì để sản xuất, kinh doanh Luật Hoàng Phi xin liệt kê một số loại hình doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam để mọi người tham khảo lựa chọn.

– Công ty cổ phần: Là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau (gọi là cổ phần), cá nhân/tổ chức góp vốn được gọi là cổ đông, số lượng cổ đông từ 3 trở lên;

– Công ty TNHH một thành viên: Là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân do một tổ chức/một cá nhân làm chủ sở hữu, chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn điều lệ đã đăng ký.

– Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, có tối thiểu 02 thành viên và tối đa không quá 50 thành viên.

– Và một số loại hình doanh nghiệp khác như: Doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh.

Nên thành lập doanh nghiệp gì?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều loại hình nhưng khách hàng nên thành lập doanh nghiệp gì để phát triển tốt nhất cần căn cứ vào các yếu tố sau:

– Số vốn khách hàng dự định kinh doanh là bao nhiêu?

– Ngành nghề khách hàng muốn kinh doanh là ngành nghề gì?

– Phương thức huy động vốn như thế nào?

– Những rủi ro của loại hình doanh nghiệp đó gồm những gì?

– Cơ cấu tổ chức, bộ máy hoạt động của loại hình doanh nghiệp đó có cồng kềnh hay không?

Muốn tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp phải làm như thế nào?

Khách hàng muốn tư vấn trước khi thành lập để đưa ra quyết định nên thành lập công ty gì để có lợi nhuận tốt nhất, ít rủi ro và huy động vốn dễ nhất… có thể tham khảo dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói miễn phí do Luật Hoàng Phi cung cấp gồm:

– Tư vấn các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam;

– Tư vấn cho khách hàng mặt tích cực và hạn chế của mỗi loại hình;

– Bằng kinh nghiệm làm việc thực tiễn đưa ra lời khuyên chuyên sâu khi lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp;

– Tư vấn các điều kiện thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành;

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhanh, đúng và đầy đủ nhất;

– Tư vấn nơi tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng;

– Và một số nội dung tư vấn khác nếu khách hàng có yêu cầu;

Các hình thức liên hệ khi cần yêu cầu dịch vụ

Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ thành lập trọn gói uy tín, chất lượng, chi phí phải chăng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nếu tổ chức, doanh nghiệp chưa biết nên thành lập doanh nghiệp gì cho phù hợp vui lòng nhấc máy và bấm số điện thoại 0981.378.999 của Công ty Luật Hoàng Phi để chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ tiêu biểu trong dịch vụ doanh nghiệp của Công ty Hoàng Phi:

Tác giả

Đỗ Thị Bích

Bà Bích hiện đang là Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ Công ty Hoàng Phi - Chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh mảng Sở hữu trí tuệ của Công ty. Trong 5 năm qua, Bà Bích đã tư vấn và đại diện cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước để đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều khách hàng lớn và uy tín.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Liên Doanh Tại Việt Nam Như Thế Nào?

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn thủ tục thành lập công ty liên doanh với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn

Những điều cần biết khi thành lập công ty

Để thành lập công ty thành công, bạn cần có sự chuẩn bị cẩn thận từ trước khi thành lập công ty và cần được

Thành lập công ty công nghệ thông tin

Thành lập công nghệ thông tin cần lưu ý rất nhiều thứ, ngoài những giấy tờ liên quan đến các thủ tục thành lập

Thành lập công ty có bắt buộc mở tài khoản ngân hàng?

Thành lập công ty có bắt buộc mở tài khoản ngân hàng? Qua bài viết này, công ty luật Hoàng Phi sẽ giải đáp cặn kẽ

Các Bước Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Việt Nam

Liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được tư vấn các bước thành lập doanh nghiệp và được sử dụng dịch vụ ưu

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."