Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệp

Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệp

(Cập nhật: 30/08/2018 | 11:49)

Quý khách hàng là một người bận rộn, nếu bạn không thể theo dõi sát sao quy trình để được cấp đăng ký trong thời gian dài, nếu bạn lo ngại về vấn đề trả lời thẩm định dơn đăng ký, bạn nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệp?

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi (Mã số đại điện số 192) tự hào là đơn vị đại diện cho nhiều doanh nghiệp đăng ký sở hữu công nghiệp.

– Theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ, đại diện sở hữu công nghiệp là đơn vị có chức năng tư vấn việc xác lập quyền sở hữu công nghiệp, tư vấn việc thực thi quyền sở hữu công nghiệp, đặc biệt là đại diện cho khách hàng của mình trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhằm xác lập và bảo đảm thực thi quyền sở hữu công nghiệp.

 

                      Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệp

– Thời gian xác lập (đăng ký) SHCN trong khoảng thời gian dài bao gồm 3 giai đoạn: thẩm định hình thức, đăng công báothẩm định nội dung.

Theo đó, theo quy định của Luật SHTT, thời gian đăng ký là khoảng 12 tháng. Tuy nhiên, nếu chủ sở hữu chưa cung cấp đầy đủ hồ sơ, hồ sơ có sai sót trong quá trình nộp đơn đăng ký hoặc đối tượng đăng ký là logo, nhãn hiệu bị tương tự một phần, thời gian nêu trên có thể kéo dài hơn.  Do đó, nếu bạn là một người bận rộn, nếu bạn không thể theo dõi sát sao quy trình để được cấp đăng ký, bạn nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệp.

 

Chúng tôi xin đưa ra một số lý do vì sao bạn nên có đơn vị đại diện đăng ký sở hữu công nghiệp:

Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệpVì thời gian đăng ký dài, chúng tôi luôn luôn theo dõi sát sao tiến trình đăng ký

Thời gian đăng ký như Quý khách hàng đã biết là 12 tháng. Đây có thể coi là khoảng thời gian dài so với thời gian đăng ký các đối tượng khác. Trong thời gian này, đại diện sở hữu công nghiệp là đơn vị làm việc trực tiếp với Cục SHTT, sẽ theo dõi chặt chẽ tình trạng của đơn đăng ký để phản hồi ngay tới khách hàng. 

 

Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệpSẽ nắm rõ được trình tự, thủ tục và tiến trình đăng ký đối tượng SHCN

Đại diện sở hữu công nghiệp là những đơn vị thi đạt trong kỳ thi sát hạch do Cục Sở hữu trí tuệ Tổ chức và được cấp chứng chỉ hành nghề. Do đó, đây là những đơn vị có thể tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc cho Quý khách hàng về quy trình đăng ký một cách nhanh chóng và chính xác nhất dựa trên quá trình làm việc lâu năm trong lĩnh vực này. 

 

Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệpĐược tiến hành tra cứu trước khả năng đăng ký, tránh mất thời gian cho cả 1 quá trình dài đăng ký nhưng bị từ chối bảo hộ

Có rất nhiều các trường hợp, sau khoảng 12 tháng kể từ ngày nộp đơn, chủ sở hữu nhận được kết quả từ chối bảo hộ từ Cục SHTT do đối tượng đăng ký bị trùng hoặc tương tự với đối tượng đã đăng ký trước đó. Việc từ chối này đã ảnh hưởng rất lớn tới chi phí cũng như thời gian chờ đợi của chủ sở hữu. Do vậy, TRA CỨU TRƯỚC KHẢ NĂNG ĐĂNG KÝ là một việc làm khôn ngoan mà các đại diện SHCN luôn khuyến khích khách hàng của mình để tránh rủi ro trong quá trình đăng ký. Việc tra cứu nên được thực hiện tại các đơn vị đại diện do năng lực chuyên môn cao, cũng như kinh nghiệm xử lý hiệu quả nếu đối tượng đăng ký có khả năng bị trùng, tương tự. 

Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệp

Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệpChúng tôi nhận trực tiếp các công văn, tài liệu từ Cục SHTT tránh việc thất lạc các giấy tờ nêu trên

Là đại diện sở hữu công nghiệp, nên chúng tôi tiếp nhận các công văn, hồ sơ từ Cục SHTT thường xuyên và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho Quý khách hàng ngay sau khi nhận được phản hồi từ Cục SHTT về tình trạng đăng ký theo các kênh thông tin liên lạc như: email, số điện thoại, địa chỉ thường trú,…

 

Nên có đại diện hỗ trợ đăng ký sở hữu công nghiệpChúng tôi trực tiếp trả lời các yêu cầu từ Cục SHTT một cách nhanh nhất, đảm bảo đúng thời hạn yêu cầu

Các yêu cầu từ Cục SHTT luôn có thời hạn trả lời nhất định, theo đó, từ việc tiếp nhận công văn trực tiếp và theo dõi sát sao tình trạng của đơn đăng ký, bằng kinh nghiệm làm việc lâu dài, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lời cho khách hàng một cách tốt nhất.

Với những tiện ích nêu trên, việc đăng ký thông qua đại diện sở hữu công nghiệp với chi phí vừa phải, chất lượng dịch vụ đảm bảo, khách hàng không phải lo lắng việc đăng ký trong thời gian dài sẽ dẫn tới việc thất lạc công văn giấy tờ mà Cục SHTT gửi đến hay không phải lo ngại về vấn đề cách thức trả lời thẩm định ra sao.

Khi cần tìm Đại diện hỗ trợ Đăng ký sở hữu công nghiệp uy tín chất lượng khách hàng có thể liên hệ ngay Công ty luật Hoàng Phi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng đài tư vấn luật 19006557 một cách tốt nhất.