Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Logo Độc Quyền

Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Logo Độc Quyền

  • Nguyễn Nam |
  • Cập nhật: 20/12/2019 |
  • Dịch vụ sở hữu trí tuệ |
  • 229 Lượt xem

Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền là một trong những giấy tờ không thể thiếu khi thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ logo.

Để được Cục Sở hữu trí tuệ xem xét và cấp Văn bằng bảo hộ thì khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật như: tờ khai đăng ký phải hợp lệ, kích thước mẫu logo phải đúng quy định,…

Logo – là sản phẩm trí tuệ được cá nhân/tổ chức sáng tạo ra trong suốt quá trình rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm của mình. Vậy để đăng ký logo độc quyền cần chuẩn bị những gì? Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền là mẫu nào? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải quyết cho khách hàng những thắc mắc trên.

Mẫu tờ khai đăng ký logo là mẫu nào?

Mặc dù pháp luật Sở hữu trí tuệ quy định rất chi tiết về Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền. Nhưng trên thực tế không ít khách hàng chưa tìm hiểu hoặc tìm hiểu chưa kỹ dẫn đến việc sử dụng không đúng Mẫu tờ khai theo quy định của pháp luật.

Theo quy định của pháp luật thì tờ khai đăng ký logo theo mẫu số 04 – NH ban hành kèm theo thông tư số 01/2007/TT – BKHCN. Quý khách hàng có thể dowload tại trang Website của cục Sở hữu trí tuệ hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty Luật Hoàng Phi để được Cung cấp Miễn phí mẫu tờ khai một cách chuẩn xác nhất.

Hồ sơ đăng ký logo độc quyền gồm những gì?

– 02 Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền theo quy định của pháp luật;

– 08 mẫu nhãn hiệu, và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu;

– Giấy Ủy quyền (nếu khách hàng ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi);

– Biên lai nộp tiền phí, lệ phí theo quy định;

– Và một số tài liệu khác có liên quan

Muốn mẫu tờ khai đăng ký logo được chuẩn bị nhanh chóng, đầy đủ thì liên hệ đến đâu?

Đăng ký logo độc quyền là công việc cần thiết và quan trọng không chỉ doanh nghiệp đang phát triển mà cả các doanh nghiệp mới thành lập. Tuy không phải là thủ tục bắt buộc nhưng Luật Hoàng Phi khuyến khích khách hàng nên đăng ký logo cho sản phẩm/dịch vụ càng sớm càng tốt để dpanh nghiệp được độc quyền logo và quảng bá thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng.

Doanh nghiệp muốn đăng ký logo nhưng chưa biết thực hiện thủ tục như thế nào? Lấy mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền ở đâu? Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tư vấn, cung cấp mẫu tờ khai miễn phí của công ty Luật Hoàng Phi.

Ngoài dịch vụ tư vấn đăng ký logo Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ SHTT của công ty Luật Hoàng Phi. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên và các họa sỹ thiết kế hàng đầu sẽ thực hiện toàn bộ những công việc từ khâu đơn giản đến khâu phức tạp nhất như:

– Tư vấn trước khi đăng ký logo;

– Tra cứu khả năng đăng ký thành công của logo;

– Tư vấn, thiết kế logo đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng đăng ký thành công khi khách hàng có yêu cầu;

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ logo cho khách hàng;

– Nộp hồ sơ đăng ký logo đến Cục SHTT;

– Nhận Văn bằng bảo hộ và trao tận tay cho khách hàng;

– Hướng dẫn khách hàng cách lưu trữ và sử dụng logo;

– Và một số công việc khác có liên quan.

Để được tư vấn và Cấp mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền miễn phí Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi thông qua số điện thoại sau: 0961.589.688 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Xem thêm về :