Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Logo Độc Quyền Như Thế Nào ?

Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Logo Độc Quyền Như Thế Nào ?

Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền được cá nhân, tổ chức sử dụng trong quá trình đăng ký logo độc quyền.

Mẫu tờ khai là một trong số những giấy tờ mà cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị để tiến hành đăng ký logo độc quyền. Trong mẫu tờ khai sẽ thể hiện nội dung cụ thể về mẫu logo muốn đăng ký.

Đăng ký logo độc quyền cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ như thế nào là câu hỏi mà Luật Hoàng Phi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Đối với vấn đề này thì mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền là một trong các giấy tờ không thể thiếu.

Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền là gì?

Khi có nhu cầu đăng ký logo độc quyền cá nhân, tổ chức cần tuân theo trình tự nhất định do pháp luật quy định. Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền là giấy tờ cần chuẩn bị để tiến hành được việc đăng ký. Trong mẫu đơn đó, chủ sở hữu cần khai các thông tin cơ bản như về mẫu logo đăng ký, thông tin chủ đơn, yêu cầu của chủ đơn… Với mục đích được pháp luật thừa nhận và bảo hộ cho mẫu logo của sản phẩm/dịch vụ của mình.

Mẫu tờ khai đăng ký logo là mẫu nào?

Mặc dù pháp luật Sở hữu trí tuệ quy định rất chi tiết về Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền. Nhưng trên thực tế không ít khách hàng chưa tìm hiểu hoặc tìm hiểu chưa kỹ dẫn đến việc sử dụng không đúng Mẫu tờ khai theo quy định của pháp luật.

Theo quy định của pháp luật thì tờ khai đăng ký logo theo mẫu số 04 – NH ban hành kèm theo thông tư số 01/2007/TT – BKHCN. Quý khách hàng có thể dowload tại trang Website của cục Sở hữu trí tuệ hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty Luật Hoàng Phi để được Cung cấp Miễn phí mẫu tờ khai một cách chuẩn xác nhất.

Mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền gồm những gì?

Thông thường trong mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền do Cục Sở hữu trí tuệ ban hành gồm có 03 trang:

+Trang 01: Mẫu nhãn hiệu, thông tin của chủ đơn và đại diện của chủ đơn

Trong trang thứ nhất này cần ghi rõ nội dung về mẫu logo, mẫu logo phải được dán ngay ngắn và trình bày bố cục rõ ràng. Sau đó khi mô tả logo phải nêu được lên tính phân biệt của logo đang muốn đăng ký.

Đối với mục thông tin chủ đơn cần ghi rõ thông tin cá nhân. Trường hợp là người đại diện chủ đơn thì chọn mục phù hợp để điền thông tin.

+Trang 02: yêu cầu hưởng quyền ưu tiên, lệ phí, tài liệu có trong mẫu đơn

Đối với trường hợp chủ sở hữu yêu cầu hưởng ưu tiên thì hãy chọn mục này.

Sau đó điền thông tin cho mục phí, lệ phí theo hướng dẫn tại thông tư 263/2016/TT-BTC.

+Trang 03: Danh mục và phân nhóm hàng hóa, dịch vụ

Tại trang này, chủ sở hữu cần liệt kê hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu logo độc quyền theo đúng quy định.

Cuối trang chủ đơn cần ký, ghi rõ họ tên. Đối với trường hợp người khai là người thay mặt cho chủ sở hữu thì cần phải ghi rõ chức vụ cũng như xác nhận từ chủ sở hữu.

Có nên sử dụng dịch vụ đăng ký logo độc quyền Luật Hoàng Phi?

Có thể thấy thủ tục đăng ký logo độc quyền chưa bao giờ là đơn giản. Việc điền mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền nghe có vẻ khá dễ dàng nhưng trên thực tế khi tự mình thực hiện điền mẫu rất nhiều người tỏ ra khá lúng túng. Vì vậy để đảm bảo cho quá trình đăng ký logo diễn ra thuận lợi nhất thì quý khách hàng vẫn nên nhờ sự hỗ trợ từ Luật Hoàng Phi.

Không chỉ hỗ trợ về mảng hướng dẫn điền mẫu tờ khai đăng ký logo độc quyền mà chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng. Từ việc tư vấn cho khách hàng các vấn đề, mẫu thiết kế logo, cho tới thủ tục cho việc đăng ký chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý vị trọn gói từ A-Z.

Ngoài dịch vụ tư vấn đăng ký logo Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ SHTT của công ty Luật Hoàng Phi. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên và các họa sỹ thiết kế hàng đầu sẽ thực hiện toàn bộ những công việc từ khâu đơn giản đến khâu phức tạp nhất như:

– Tư vấn trước khi đăng ký logo;

– Tra cứu khả năng đăng ký thành công của logo;

– Tư vấn, thiết kế logo đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng đăng ký thành công khi khách hàng có yêu cầu;

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ logo cho khách hàng;

– Nộp hồ sơ đăng ký logo đến Cục SHTT;

– Nhận Văn bằng bảo hộ và trao tận tay cho khách hàng;

– Hướng dẫn khách hàng cách lưu trữ và sử dụng logo;

– Và một số công việc khác có liên quan.

Hãy gọi ngay tới hotline 0981.378.999 để gặp đội ngũ chuyên viên tư vấn và dịch vụ đầy nhiệt huyết của chúng tôi.

Đến với dịch vụ của Luật Hoàng Phi, vấn đề về giá cả lẫn thời gian đều đươc đáp ứng. Quý khách hàng sẽ không tìm được một nơi nào giá cả phù hợp mà chất lượng lại tuyệt vời như ở công ty chúng tôi. Hãy nhanh chóng đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi- Luật Hoàng Phi sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sau:

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Logo Đăng Ký Youtube Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Logo đăng ký youtube là cụm từ viết tắt thể hiện việc chủ thể thực hiện thủ tục đăng ký logo với cơ quan nhà

Đăng ký Logo, Thương hiệu, Nhãn hiệu Độc Quyền

Đăng ký LOGO là việc xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của chủ sở hữu, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm

Nên đăng ký logo qua hình thức bản quyền tác giả hay hình thức nhãn hiệu?

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đầu tiên chính là logo thương hiệu. Mỗi hãng

Các bước Đăng ký Logo thương hiệu nhanh

Để đảm bảo thời gian thực hiện công việc một cách chính xác nhất, hạn chế tối đa rủi ro bị ra thông báo bổ

Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Logo Độc Quyền

Tra cứu khả năng đăng ký logo độc quyền là bước đầu tiên cần tiến hành trước khi thực hiện thủ tục đăng

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."