Luật Hoàng Phi Biểu Mẫu Văn hóa – Thể thao – Du lịch Mẫu thư chúc tết Nhâm Dần 2022 hay nhất

Mẫu thư chúc tết Nhâm Dần 2022 hay nhất

Tết nguyên đán là một dịp lễ đầu năm âm lịch có ý nghĩa rất quan trọng đối với mọi người dân Việt Nam, trước tế thường có những phong tục như cúng Táo Quân vào ngày 23 tháng chạp âm lịch và cúng tất niên vào ngày 29 hoặc ngày 30 tháng chạp âm lịch.

Dịp tết nguyên đán hằng năm thường kéo dài trong khoản thời gian từ 07 đến 08 ngày cuối năm cũ và đầu năm mới. Mỗi dịp năm mới đến thì việc chúc tết là không thể thiếu, nội dung bài viết dưới đây sẽ đưa ra mẫu thư chúc tết Nhâm Dần 2022 hay nhất.

Lời chúc tết 2022

Tết Nguyên Đán là một lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của dân tộc Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây.

Tết Nguyên Đán là sự biểu hiện của mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong tinh thần văn hóa nông nghiệp; với gia tộc và xóm làng trong tính cộng đồng dân tộc; với niềm tin thiêng liêng, cao cả trong đời sống tâm linh…

Mỗi đợt tết đến ngoài việc sắm sửa chuẩn bị lễ tết thì những câu chúc có giá trị tinh thần rất quan trọng, phần này sẽ đưa ra mẫu thư chúc tết Nhâm Dần 2022 hay nhất của công ty cho nhân viên.

Kính gửi: Toàn thể nhân viên của công ty

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin gửi lời chúc đến tất cả các annh, chị và gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Năm 2021 là một năm đầy biến động với rất nhiều khó khăn nhưng dưới dự lãnh đạo đúng đắn và sự đoàn kết của toàn thể các cán bộ nhân viên trong công ty nên đã đạt được những thành quả nhất định. Đây chính là cơ sở để công ty bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch trong năm 2022.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022- một năm mới với những nhiệm vụ mới, công ty cam kết sẽ luôn cố gắng hết mình để tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Với cố gắng của bản thân anh, chị cũng như của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Công ty xin gửi tới anh, chị cùng toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Trên đây là mẫu thư chúc tết Nhâm Dần 2022 hay nhất mà cán bộ, lãnh đạo công ty có thể tham khảo khi chúc tết nhân viên trong công ty, doanh nghiệp nhân dịp năm mới.

Những câu chúc tết 2022 dành cho khách hàng

Trong điều kiện kinh tế phát triển và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì khách hàng ngày càng trở nên có vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đây chính là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp vì khách hàng là những người đem lại doanh thu, lợi nhuận, chi trả mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Những lời chúc công ty năm mới hay là thư chúc mừng năm mới sẽ là những việc nên làm và hữu ích mỗi dịp năm mới về, hành động này sẽ giúp cho mối quan hệ làm ăn, đối tác của công ty với khách hàng được trở nên khăng khít và ý nghĩa hơn.

Vì thế công ty có thể lựa chọn những lời chúc gửi qua thiệp hoặc là viết thư chúc tết gửi đến những khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong những năm vừa qua. Những lời chúc này sẽ có ý nghĩa tinh thần cũng như tạo được mối liên hệ tốt đẹp giữa khách hàng với công ty.

Do đó hằng năm mỗi dịp tết đến xuân về các doanh nghiệp thường có những chương trình tri ân khách hàng và những câu chúc tết cũng không thể thiếu.

Kính gửi: Quý Khách hàng

Chỉ còn vài ngày nữa năm cũ sẽ kết thúc đồng thời xuân mới lại đang về, Công ty xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong 2021 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đồng thời nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh và ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022  thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty  xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!

Viết thư chúc tết gửi khách hàng là một công việc được hầu hết mọi công ty chuẩn bị vào dịp cuối năm, thông qua thư này vừa thể hiện sự gắn bó của công ty với khách hàng cũng như là thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp vì thế quý độc giả có thể tham khảo mẫu thư chúc tết Nhâm Dần 2022 hay nhất dành cho nhân viên và khách hàng như đã nêu ở trên đây.

Đánh giá bài viết:

Lưu ý: Nội dung tư vấn nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để được Tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng Gọi: 1900.6557

——————*****——————

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT