Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Mẫu Phiếu Công Bố Sản Phẩm Mỹ Phẩm Mới Nhất Hiện Nay

Mẫu Phiếu Công Bố Sản Phẩm Mỹ Phẩm Mới Nhất Hiện Nay

Mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm là tài liệu rất quan trọng cần phải điền đầy đủ các thông tin đúng theo hướng dẫn của cơ quan nhà nước. Có như vậy, hồ sơ mà tổ chức, doanh nghiệp chuẩn bị mới được cơ quan nhà nước xem xét, xác nhận và câp phiếu công bố mỹ phẩm.

Mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Do vậy mà trách nhiệm kiểm soát chất lượng, tính an toàn và hiệu quả của mỹ phẩm rất quan trọng. Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, nhà nước quy định các tổ chức, doanh nghiệp trước khi đưa mỹ phẩm ra thị trường phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm. Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ về hồ sơ và mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Quy định về thành phần hồ sơ công bố mỹ phẩm

Căn cứ theo quy định tại Điều 4, Thông tư 06/2011/TT-BYT có nêu rõ thành phần hồ sơ công bố mỹ phẩm bao gồm:

– Mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm hiện hành.

– Giấy ủy quyền của chủ sở hữu ủy quyền cho doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm (bản chính hoặc bản sao có chứng thực).

– Bản sao có chứng thực giấy phép sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.

– Giấy ủy quyền của chủ sở hữu nước ngoài ủy quyền cho đơn vị Việt Nam thực hiện phân phối và CFS. Hai văn bản này phải được hợp pháp hóa lãnh sự theo đúng quy định.

Đây là những tài liệu thường phải có khi thực hiện công bố mỹ phẩm. Tuy nhiên, tùy từng loại mỹ phẩm và trường hợp công bố mà doanh nghiệp lựa chọn và bổ sung các tài liệu phù hợp.

mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm

Mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm

Phiếu công bố mỹ phẩm được lập theo mẫu tại Phụ lục số 01 của Thông tư 06/2011/TT-BYT, khi điền thông tin vào phiếu, chủ thể thực hiện phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Thứ nhất, phiếu công bố mỹ phẩm phải có chữ ký của người đại diện theo pháp luật, đóng dấu giáp lai của doanh nghiệp.

– Thứ hai, mỗi một loại mỹ phẩm được công bố trong một phiếu.

Mỹ phẩm cùng chủ sở hữu thuộc một trong các trường hợp sau đây được phép trong một phiếu công bố: Sản phẩm mỹ phẩm được đóng dưới tên chung và được bán dưới dạng một sản phẩm; Mỹ phẩm cùng tên, cùng dòng sản phẩm, công thức tương tự nhưng có màu sắc hoặc mùi khác nhau. Riêng đối với các sẩn phẩm thuốc nhuộm, nước hoa sẽ công bố riêng từng màu, mùi; Các dạng khác sẽ được Cục Quản lý dược quyết định dựa theo quy định của Hội đồng mỹ phẩm ASEAN.

– Thứ ba, cách ghi thành phần mỹ phẩm trong mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. Công thức sản phẩm phải ghi đầy đủ theo thứ tự hàm lượng giảm dần. Phải nêu đầy đủ tỷ lệ phần trăm của các thành phần của mỹ phẩm có giới hạn về nồng độ, hàm lượng. Thành phần mỹ phẩm phải được ghi tên theo danh pháp quốc tế.

– Thứ tư, ngôn ngữ được sử dụng trong phiếu công bố mỹ phẩm là tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

Công bố mỹ phẩm trọn gói do Luật Hoàng Phi cung cấp

Các tổ chức, doanh nghiệp có thể tự chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện các đơn vị thường gặp khó khăn như không biết thành phần hồ sơ, điền tờ khai hay cơ quan tiếp nhận giải quyết… Chính vì thế, việc ủy quyền cho Luật Hoàng Phi công bố mỹ phẩm thay là phương thức hiệu quả nhất để thực hiện thủ tục này một cách tiết kiệm thời gian và công sức. Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ các hoạt động sau:

– Thực hiện bước tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật liên quan đến thủ tục công bố mỹ phẩm và mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu cần thiết cho thủ tục.

– Cung cấp phiếu công bố mỹ phẩm, điền thông tin và hoàn thiện hồ sơ công bố mỹ phẩm.

– Thay quý khách hàng nộp hồ sơ, giải quyết mọi vấn đề tại cơ quan chức năng.

– Chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ nhận số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm và gửi lại cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về mẫu phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm hoặc liên hệ sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn hoặc gọi đến hotline 0981.378.999 để được hỗ trợ.

Một số dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi:

đăng ký khuyến mại

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

đăng ký mã vạch

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm Thế Nào Để Được Cấp Giấy Công Bố Mỹ Phẩm?

Để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm các cá nhân/tổ chức

Công Bố Mỹ Phẩm Và Cách Tra Cứu Số Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm và hướng dẫn tra cứu số công bố mỹ phẩm tại Việt Nam, khi bạn

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."