• Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Bài thu hoạch/Giáo án/Bài giảng |
  • 2557 Lượt xem

Lời tri ân thầy cô 20/11 ngắn gọn

Ngày 20/11/1982, là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

Ngày 20/11 đang cận kề, ngoài những bông hoa tươi thắm, những điểm tốt gửi tặng thầy cô, chúng ta không thể bỏ qua những lời tri đến thầy giáo, cô giáo của mình. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Lời tri ân thầy cô 20/11 ngắn gọn, mời Quý vị theo dõi.

Lời chúc thầy cô ngắn gọn của học sinh

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

– Chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

– Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.

– Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình.

– Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

– Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi đến thầy cô những gì tốt đẹp nhất. Chúng em xin kính chúc thầy cô luôn vui khỏe, tiếp tục chèo lái con đò để đưa các thế hệ học sinh sang sông.

– Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc cho những ước mơ của thầy cô sẽ luôn trở thành hiện thực.

Lời tri ân thầy cô sau 20 năm ra trường

Kính thưa: Quý Thầy Cô và các bạn đồng Cựu học sinh ……………… khóa ………………………..!

Trong bầu khí vui tươi đầm ấm của ngày họp mặt hôm nay, chúng em gồm có hơn 200 thành viên thuộc niên khóa ……………………….., rất xúc động khi được tề tựu về đây tại ngôi trường mà chúng em đã được theo học trong những năm thanh xuân của đời người để được sống lại những ngày tháng vô tư hồn nhiên của tuổi học trò, được trở về trong vòng tay của Thầy, cô, bạn bè… cảm giác rất bồi hồi xúc động.

Mặc dù đã 20 năm xa cách, mặc dù bận rộn biết bao công việc, mặc dù gặp nhiều ngăn trở do sức khỏe tuổi tác, nhưng Quý Thầy Cô đã không quản ngại khó khăn về đây cùng dự ngày họp mặt này, chúng em xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Quý Thầy Cô cũng như những tình cảm ấm áp dành cho niên khóa …………………………

Quý Thầy Cô kính mến! 20 năm trước, chúng em là những cô cậu học sinh, ngày ngày vô tư áo trắng quần xanh đạp xe đến trường. Ngày ấy, Thầy Cô đã tận tâm dạy dỗ chúng em những bài học kiến thức, và cả những bài học làm người. Chính Thầy Cô đã dìu dắt, đã sửa chữa, đã uốn nắn những sai lầm, những khuyết điểm của chúng em. Để rồi theo thời gian, những bài học ấy đã làm thành gói hành trang góp phần đưa chúng em bước vào đời. Có thể nói rằng, chính Quý Thầy Cô đã đặt những viên gạch vững chãi để xây dựng nền móng cho ngôi nhà là chính cuộc sống của chúng em bây giờ. Giờ đây, sau 20 năm chúng em vui mừng tụ họp về đây để Quý thầy cô nhìn thấy những cô cậu học trò ngày nào đã lớn lên, đã trưởng thành đã và trở thành người có ích cho xã hội. Chúng em xin tri ân cảm tạ Quý Thầy Cô đã từng dạy dỗ, dìu dắt chúng em

Kính thưa Quý thầy cô trong BGH nhà trường, chúng em vô cùng biết ơn các Thầy, Cô đã cống hiến công sức, tâm huyết của mình để xây dựng một môi trường học tập rất tốt cho chúng em và cho các thế hệ học sinh sau này. Và xin cảm ơn Quý Thầy Cô đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng em có cuộc gặp gỡ và về thăm trường ngày hôm nay.

Thưa các bạn,  Hôm nay chúng ta có thể gặp lại những người bạn năm xưa bao kỉ niệm chợt ùa về, nhớ lắm những câu chuyện tếu táo ngày xưa, những trò đùa dại dột, rồi những lần bị phạt cùng nhau, tất cả tạo một thời hoa niên không thể nào, để rồi dù có đi đâu chăng nữa, chúng ta vẫn hướng về nhau, hướng về thầy cô và về mái trường ………………………..thân yêu này.

Người xưa có câu “Trăm năm nước chảy đá mòn, Ngàn năm tình bạn vẫn còn như xưa”, mong rằng Cuộc Hội ngộ hôm nay của chúng ta sẽ là tiền đề cho những cuộc Hội ngộ sau này nhân dịp 25 năm, 30 năm,  để các Cựu học sinh Trường ……………………….. niên khóa ………………………..sẽ luôn gắn kết đồng hành cùng nhau trong các chặng đường trong cuộc sống, cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, hợp tác để cùng nhau phát triển và chung vui trước những thành công của bạn đồng niên.

Cuối cùng em xin kính chúc Quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, chúc Trường ………………………..luôn là lá cờ đầu là nơi ươm mầm những tài năng cho đất nước, chúc các bạn đồng niên sức khỏe, ngày càng thành đạt hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời chúc 20/11 của phụ huynh học sinh

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bố mẹ cháu…. xin có đôi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô giáo. Cảm ơn cô suốt thời gian qua đã luôn ân cần, quan tâm và dìu dắt cháu. Xin kính gửi cô lời chúc 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!

– Từ trái tim mỗi người làm cha, làm mẹ, chúng tôi muốn gửi tới các thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất. Tôi xin xin thay mặt gửi lời chúc mừng 20/11 và bó hoa tươi thắm nhất đến nhà trường . Cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian chăm sóc và hết lòng vì các cháu nhỏ. Chúc thầy cô trường… nói riêng và ngành giáo khắp cả nước nói chung có một ngày tri ân thật ý nghĩa và hạnh phúc!

– Tất thảy lời hay ý đẹp cũng chẳng thể kể hết được công lao của các cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, thay mặt các phụ huynh và các cháu, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, mây trắng trên trời. Chúc các cô có sức khỏe dồi dào, nhiều niềm tin để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục mầm non!

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo

– Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Em mong thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc để luôn mang đến cho các bạn thật nhiều bài học bổ ích và truyền cảm hứng.

– Em vô cùng biết ơn công lao trời biển mà thầy đã dành cho em trên hành trình khám phá tri thức. Cảm ơn thầy đã dạy em những điều ý nghĩa về cuộc sống để em mạnh mẽ hơn khi vào đời. Chúc thầy ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

– Phải đợi thật lâu mới có một ngày để em được bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng công lao to lớn mà thầy đã giành ra trong hành trình dạy dỗ chúng em nên người. Em chúc thầy một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu.

– Em chúc thầy luôn mạnh khỏe và giữ được lửa nhiệt huyết với nghề Giáo. Em mong sẽ sớm có cơ hội trở về để kể thật nhiều điều mới lạ mà em đã học được. Hẹn gặp thầy một dịp gần nhất.

– Em xin gửi đến thầy những đóa hoa tươi thắm nhất và lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy – người đã dìu dắt em suốt 3 năm THPT để em có hành trang vững bước trên đường đời như ngày hôm nay, Chúc thầy nhiều sức khỏe, an yên và hạnh phúc.

Lời chúc 20/11 hài hước cho cô giáo

– Tình cảm em dành cho cô nó như hình tròn, vì nó không có điểm đầu và điểm cuối, nghĩa là chẳng bao giờ kết thúc. Em chúc cô một ngày lễ thật ý nghĩa và đáng nhớ, chúc cô luôn gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống

– Sự biết ơn em dành cho cô như nguyên tố Cacbon vì tình yêu của em mạnh mẽ như liên kết của nó, không gì có thể phá vỡ. Em chúc cô luôn luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và nhiều sức khỏe nhé.

– Có câu: “Chí Phèo nhờ có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn” Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô luôn luôn gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và luôn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

– Em mong rằng cô sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe để tịnh tâm trước sự bá đạo của các bạn học sinh, đừng la nó quá tội nghiệp cô ạ. Chúc cô luôn vui vẻ và nhiệt huyết, sẽ chinh phục được nhiều nấc thang trong sự nghiệp.

Mong rằng qua những chia sẻ về Lời tri ân thầy cô 20/11 ngắn gọn Quý độc giả đã có thêm cho mình những gợi ý để có thêm những lời chúc, lời tri ân hay, ý nghĩa gửi đến thầy cô của mình, của con em mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài thu hoạch học tập đạo đức Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường

Bài thu hoạch học tập đạo đức Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc qua bài viết dưới...

Bài thu hoạch là gì?

Bài thu hoạch cá nhân là thể hiện cuối cùng của mỗi cá nhân riêng biệt đối với việc học tập, nghiên cứu và quán triệt vấn đề. Bài thu hoạch cá nhân thì chỉ do một người thực hiện và có tên trong bài thu hoạch mà không có cá nhân nào...

Bài thu hoạch nhiệm vụ giải pháp đấu tranh với các quan điểm sai trái thù địch hiện nay

Việc đấu tranh với các quan điểm sai trái là một trong những nhiệm vụ hàng đầu trong bảo vệ chế độ chủ nghĩa xã hội. Sau đây sẽ là nội dung bài thu hoạch nhiệm vụ giải pháp đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù...

Cách viết thư UPU lần thứ 50 năm 2021

Trước khi hướng dẫn cách viết thư UPU lần thứ 50 năm 2021, chúng ta cần phải hiểu và nắm rõ về các quy định liên quan đến cuộc thi...

Bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 3 mới nhất 2024

Mẫu bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 3 sẽ được chúng tôi cung cấp trong nội dung bài viết này, Quý vị độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi