Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền

Đăng ký nhãn hiệu bản quyền không phải là việc làm bắt buộc nhưng là cần thiết và có ý nghĩa to lớn đối với các chủ thể kinh doanh.

Đăng ký nhãn hiệu là việc các chủ thể có quyền nộp đơn đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật bảo hộ về nhãn hiệu và quyền đối với nhãn hiệu đó. Nhãn hiệu là một trong những dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, tổ chức kinh doanh này với cá nhân, tổ chức kinh doanh khác. Chính vì vậy, trong quá trình kinh doanh, để đảm bảo lợi ích kinh doanh lâu dài, tránh được các rủi ro, tránh được sự xâm phạm của các đối thủ cạnh tranh việc đăng ký nhãn hiệu bản quyền là một trong những điều kiện không thể thiếu của một doanh nghiệp.

Lợi ích của đăng ký nhãn hiệu bản quyền

Pháp luật không bắt buộc các chủ thể kinh doanh phải thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng việc đăng ký nhãn hiệu bản quyền là cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích, cụ thể:

Thứ nhất, việc đăng ký nhãn hiệu là cơ sở pháp lý để xác lập quyền của chủ sở hữu đối với nhãn hiệu. Chủ sở hữu có thể thực hiện giao dịch liên quan đến nhãn hiệu một cách hợp pháp như: Sử dụng nhãn hiệu, chuyển giao, chuyển nhượng, thừa kế, góp vốn sử dụng nhãn hiệu.

Thứ hai, sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký nhãn hiệu, nhãn hiệu sẽ được pháp luật bảo hộ trước mọi hành vi xâm phạm của các cá nhân, tổ chức khác. Các hành vi xâm phạm sẽ bị xử lý và phải bồi thường nếu có hành vi xâm phạm đó gây ra thiệt hại cho chủ sở hữu.

Thứ ba, việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ giúp cho người tiêu dùng phân biệt được hàng hóa, dịch vụ của các cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh khác nhau.

Thứ tư, từ việc phân biệt và nắm bắt được thông tin nguồn gốc, xuất xứ các chủ thể kinh doanh có thể có một lượng lớn khách hàng tiềm năng và có một vị trí quan trọng trên thị trường.

đăng ký nhãn hiệu bản quyền

Lý do nên chọn Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu bản quyền?

Thứ nhất, Luật Hoàng Phi là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ được cấp phép và có đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ pháp lý liên quan đến sở hữu trí tuệ nói riêng và thủ tục đăng ký nhãn hiệu bản quyền nói riêng và đã đạt được những kết quả nhất định.

Thứ hai, Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

Thứ ba, quý khách hàng không phải đi lại, chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, nộp đơn đăng ký.

Thứ tư, thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhằm đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng và tránh được những vi phạm không đáng có từ các đối thủ cạnh tranh.

Thứ năm, hỗ trợ giải quyết tranh chấp nhãn hiệu, theo dõi các hành vi xâm phạm và đưa ra những đề xuất để kịp thời xử lý hành vi xâm phạm đó.

Thứ sáu, Luật Hoàng Phi giúp khách hàng giải đáp mọi thông tin và thắc mắc đang gặp phải trên cơ sở các quy định pháp luật. Với khả năng cung cấp dịch vụ 24/7 chúng tôi có thể giúp quý khách hàng tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề đang gặp phải.

Quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bản quyền vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ:

– Hotline: 0961.589.688 – 0904.686.594

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi như:

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những gì cần lưu ý khi Đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu?

Về bản chất, thương hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau.

Đăng ký logo thương hiệu công ty thiết kế nội thất

Đăng ký logo thương hiệu công ty thiết kế nội thất không phải là thủ tục bắt buộc phải thực hiện, song đây là

Cách Tính Lệ Phí Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất

Công ty Luật Hoàng Phi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với lệ phí đăng ký bản quyền hợp

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Tại Bình Định

Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả ở Bình Định khi muốn bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình thì cần phải đăng

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Tại Ninh Thuận

Đăng ký bản quyền sẽ tránh làm phát sinh những tranh chấp không đáng có về tác giả, tác phẩm. Đăng ký bản quyền

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."