Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Lợi Ích Gì Khi Đăng Ký Thương Hiệu Hàng Hóa, Dịch Vụ?

Lợi Ích Gì Khi Đăng Ký Thương Hiệu Hàng Hóa, Dịch Vụ?

Đăng ký thương hiệu hàng hóa đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về lĩnh vực này.

Đăng ký thương hiệu là việc làm cần thiết để phòng tránh hành vi cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ sản xuất, kinh doanh cùng ngành nghề.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều bắt nguồn từ tâm huyết, sự đầu tư chất xám của người sản xuất, kinh doanh. Chính vì thế, việc đăng ký thương hiệu là cần thiết để doanh nghiệp tự bảo vệ chính mình. Bài viết sau đây Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn để quý khách hàng đăng ký thương hiệu hàng hóa có thể xem xét tự mình đăng ký hoặc thông qua tổ chức đại diện đăng ký thương hiệu.

Lợi ích nhiều khi khách hàng đăng ký thương hiệu cho hàng hóa, dịch vụ

– Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu giúp cho thương hiệu được bảo vệ độc quyền trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác trong và ngoài nước.

– Tạo cơ sở pháp lý vững chắc để bảo vệ sản phẩm, dịch vụ của mình, tránh hành vi cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ khác;

– Làm tăng giá trị của hàng hóa, dịch vụ. Một sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu sẽ tạo thế chủ động cho chính cá nhân, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đó.

đăng ký thương hiệu hàng hóa

Sự khác biệt trong thủ tục khi khách hàng tự mình nộp hồ sơ đăng ký và thông qua Luật Hoàng Phi

Khi muốn đăng ký thương hiệu hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức: hoặc là tự mình nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ hoặc là thông qua đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ. Điểm khác biệt lớn nhất của khách hàng khi tự mình đi nộp hồ sơ với việc thông qua công ty dịch vụ đó là: lợi ích mà khách hàng đạt được. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ được:

Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp

Trong khi khách hàng chỉ có ý tưởng phân định chưa rõ ràng, chưa hoàn chỉnh hoặc đã có những nhãn hiệu riêng của mình nhưng chưa biết có điều kiện bảo hộ không thì khách hàng có thể liên hệ Luật Hoàng Phi để được chúng tôi tư vấn thiết kế nhãn hiệu, thiết kế logo, và chỉnh sửa logo để tăng khả năng đăng ký. Đây là một trong những dịch vụ ưu việt tại Luật Hoàng Phi mà ít các công ty cung cấp dịch vụ pháp lý làm được.

– Được thay mặt đăng ký thương hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ

Đồng hành cùng dịch vụ thiết kế thương hiệu chính là dịch vụ đăng ký thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ. Khi khách hàng đã có thương hiệu nhưng lại chưa biết những thao tác thực hiện việc nộp đơn đăng ký thương hiệu như thế nào thì hãy sử dụng dịch vụ đăng ký do Luật Hoàng Phi cung cấp. Chúng tôi sẽ:

+ Soạn hồ sơ, ký & đóng dấu hồ sơ, trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục SHTT;

+ Theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ và xử lý toàn bộ các sự cố phát sinh trong quá trình nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ giúp Quý khách hàng.

+ Trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Quý khách hàng sau khi chúng tôi nhận được Giấy chứng nhận từ Cục sở hữu trí tuệ.

Với lợi thế được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp và với những tính năng ưu việt nêu trên, Luật Hoàng Phi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ hoàn thiện nhất và hướng tới lợi ích của khách hàng nhiều nhất.

– Được tư vấn trước, trong và sau quá trình đăng ký thương hiệu miễn phí.

đăng ký thương hiệu hàng hóa

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi muốn đăng ký thương hiệu:

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu hàng hóa tại Luật Hoàng Phi, quý khách hàng chỉ cần cung cấp:

– Giấy ủy quyền;

– Giấy tờ chứng minh tư cách của chủ sở hữu thương hiệu.

Luật Hoàng Phi sẽ thay mặt quý khách hàng hoàn tất bộ hồ sơ còn lại bao gồm:

– Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu;

– Mẫu nhãn hiệu (do Luật Hoàng Phi thiết kế);

– Tài liệu chứng minh quyền đăng ký (giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng thỏa thuận, thư xác nhận, thư đồng ý, quyết định hoặc giấy phép thành lập, điều lệ tổ chức);

– Giấy ủy quyền nộp đơn (nếu ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi thực hiện);

– Chứng từ lệ phí từ Cục sở hữu trí tuệ xác nhận chủ đơn đã nộp phí xét nghiệm (do Luật Hoàng Phi chuẩn bị).

Mọi thông tin chi tiết về đăng ký thương hiệu hàng hóa, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

– Điện thoại: 024.62852839 – 028.73090.686

– Hotline: 096.1980.886 – 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo lĩnh vực khác:  đăng ký logo , đăng ký bản quyền

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký thương hiệu cần những giấy tờ gì theo quy định 2020?

Nhu cầu hình thành và phát triển các loại hình công ty tại Việt Nam ngày càng phát triển. Chính vì thế nhu cầu đăng ký

Thủ tục đăng ký thương hiệu rau sạch năm 2020

Các tổ chức, cá nhân muốn được bảo hộ trên cơ sở pháp lý của Luật Sở hữu trí tuệ hay các Điều ước quốc

Kinh nghiệm đăng ký thương hiệu năm 2020

Khi thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu, các chủ thể tiến hành cần phải có kinh nghiệm hoặc cần tham khảo kinh

Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, là nơi tiếp nhận và xử lý đăng ký

Giai Đoạn Đăng Công Báo Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào ?

Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn về nội dung giai đoạn đăng công báo đăng ký thương hiệu để các chủ thể lưu ý khi

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."