Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Lợi Ích Của Việc Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Mang Lại Là Gì?

Lợi Ích Của Việc Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Mang Lại Là Gì?

Xác định đúng lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch giúp tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn đúng hướng đi cho hoạt động, phát triển của đơn vị mình một cách chính xác và mang lại hiệu quả. Đăng ký mã số mã vạch là thủ tục rất cần thiết để đặt nền móng cho một thương hiệu ổn định, ghi được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Sự thu lợi bất chính bằng cách sản xuất hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều. Vậy thì, có cách thức nào để doanh nghiệp tránh bị ảnh hưởng bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan? Với những lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết, chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ tìm ra hướng đi, giải pháp hiệu quả cho mình.

Trường hợp tổ chức, doanh nghiệp muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nữa về đăng ký mã vạch có thể yêu cầu các luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi hỗ trợ. Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng để phục vụ tổ chức, doanh nghiệp khi cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì.

Như thế nào là mã số mã vạch?

Trước khi nói đến mã số mã vạch mang lại những lợi ích gì trước hết chúng ta cần hiểu về mã số mã vạch. Mã số mã vạch bao gồm 02 bộ phận đó là phần số và phần mã vạch, là mã hoá của các thông tin về quốc gia, doanh nghiệp và mã sản phẩm. Mã số mã vạch cùng với thiết bị quét (scanner) có kết nối máy tính sẽ cho ra tất cả thông tin của sản phẩm được quét.

Mã số mã vạch có chủng loại, có loại mã, có loại film master riêng. Vì thế, bao bì có thể làm giống, nhưng mã số mã vạch thì sẽ không thể đơn giản như vậy.

lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch

Lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch

Thứ nhất, giúp doanh nghiệp không mất nhiều công sức trong việc quản lý số lượng sản phẩm;

Thứ hai, là tiền đề để doanh nghiệp, tổ chức đưa sản phẩm ra thị trường rộng hơn thậm chí là xuất khẩu sang các quốc gia khác từ đó nâng cao doanh thu;

Thứ ba, sự minh bạch thông tin xuất xứ sản phẩm sẽ tạo lòng tin đối với người tiêu dùng;

Thứ tư, góp phần tạo nên thương hiệu riêng cho tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản xuất hàng hoá.

Trên đây là những lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch mang lại. Với những gì đã nêu ở trên doanh nghiệp, tổ chức muốn bảo vệ lợi ích của mình, nâng cao vị thế của đơn vị thì cần thiết phải tiến hành đăng ký mã số mã vạch.

Dịch vụ đăng ký do Luật Hoàng Phi cung cấp

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn và hữu dụng của mã số mã vạch đối với những tổ chức, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, sản xuất hàng hoá. Vì thế, đối với các tổ chức, doanh nghiệp này rất cần phải tiến hành đăng ký mã số mã vạch.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là một tổ chức đại diện được cấp phép trong lĩnh vực đăng ký mã số mã vạch, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý thành công cho 3000+ mã số mã vạch của các doanh nghiệp khác nhau, tạo được uy tín từ sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hoạt động của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực đăng ký mã số mã vạch bao gồm:

– Tư vấn lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch, thủ tục, quy trình, chi phí, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thủ tục này;

– Hỗ trợ cung cấp và hoàn thiện mẫu tờ khai dựa vào thông tin khách hàng cung cấp;

– Cử đại diện lên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng để tiến hành nộp hồ sơ;

– Thực hiện việc theo sát hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước;

– Tiếp nhận mã số mã vạch và giấy chứng nhận quyền sử dụng của cơ quan nhà nước sau đó giao lại để khách hàng đưa vào sử dụng;

– Hỗ trợ khách hàng khi khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng.

Mọi thắc mắc về lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch cũng như dịch vụ của Luật Hoàng Phi, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến hotline 0981.378.999 hoặc email lienhe@luathoangphi.vn.

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."