Trang chủ Thông tin hữu ích Bài thu hoạch/Giáo án/Bài giảng Lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng 20/11 hay nhất
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Bài thu hoạch/Giáo án/Bài giảng |
  • 1777 Lượt xem

Lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng 20/11 hay nhất

Hôm nay, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non Lương Hồng, thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác tại trường mầm non Lương Hồng và các bé lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng 20/11 hay nhất cho bậc Mầm non

– Các con ơi! Cô cần các con giúp cô trả lời các câu hỏi sau. Các con có biết hôm nay là ngày gì không?

Hôm nay chính là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đó chính là ngày hội của các thầy cô giáo đấy.

– Các con thấy hôm nay các thầy, các cô trường mình hôm nay đông vui và các bạn có háo hức không chào đón ngày hôm nay không nào?

Cô giáo, thầy giáo là người cha, người mẹ thứ 2 của chúng mình. Các thầy cô luôn chăm sóc dạy dỗ chúng mình học giỏi, chăm ngoan đấy các con ạ! Cũng chính từ mái trường này đã nuôi dạy bao thế hệ các anh các chị vững bước vào trường tiểu học và các bậc học cao hơn nữa. Thế nhưng dù ở cấp học nào đi chăng nữa thì các anh các chị vẫn luôn nhớ tới trường mầm non, là nơi có các cô giáo thân yêu vẫn đang ngày ngày chăm sóc nuôi dạy các bạn nhỏ khôn lớn trưởng thành.

Hôm nay, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non Lương Hồng, thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác tại trường mầm non Lương Hồng và các bé lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Để bắt đầu cho chương trình hôm nay, xin phép mở đầu với các tiết mục chương trình văn nghệ. Có thể thấy mỗi dịp kỷ niệm 20 – 11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam trong lòng chúng ta lại tưng bừng vọng vang bao bài ca hùng tráng và trữ tình, mỗi bài hay một vẻ, tụng ca cái nghề trồng người cao quý mình đã chọn và toàn tâm đeo đẳng một đời

Mở màn cho các tác phẩm văn nghệ ngày hôm nay là tác phẩm đơn ca với ca khúc ” Những điều thầy chưa kể ” do giáo viên trường mầm non Lương Hồng trình bày.

Thứ hai là những điệu nhảy sôi động đáng yêu của các con lớp 5 tuổi A1 là những lời tri ân giành tặng các thầy các cô.

Tiết mục tiếp theo là giai điệu múa “Chiều lên bản thượng” của tập thể giáo viên Lương Hồng trình bày.

Cùng lắng nghe lời bài hát “Nhớ ơn thầy cô” do bé Hoàng Minh Thu thể hiện.

Kết thúc văn nghệ là tiết mục múa “Bông hồng tặng cô” của các con lớp 5 tuổi A2 gửi đến quý vị khách quý, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Thay mặt BTC chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội diễn đêm nay. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20/11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc cho các em học sinh sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

Lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng 20/11 hay nhất cho Tiểu học

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay luôn gìn giữ và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”. Đây đều là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học sinh. Mỗi năm vào ngày 20/11 là dịp để các em thể hiện sự biết ơn của mình đối với các thế hệ thầy cô giáo những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh thân yêu.

Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng,hôm nay chúng em xin được gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng thưởng thức các tiết mục sau:

Tiết mục múa “Ngày đầu tiên đi học” do các em lớp 3C trường Tiểu học Thanh Lãng A trình bày. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên các em.

Góp phần vào không khí sôi động của các tiết mục văn nghệ hôm nay các em học sinh lớp 5 trường tiểu học Thanh Lãng A sẽ gửi đến quý khán giả tiết mục nhảy hiện đại.

“Mặt trời soi rực rỡ, gió đùa tóc em bay, giỏ cơm trên tay, em đi đưa cơm cho me em đi cày…” là những câu hát ngọt ngào, sâu sắc được cất lên từ em Nông Mai Trang là học sinh lớp 4 của trường với bài hát “Đưa cơm cho me đi cày” sáng tác của Hàn Ngọc Bích.

Để tiếp tục chương trình văn nghệ tối ngày hôm nay, các em học sinh trường tiểu học Thanh Lãng sẽ gửi tới quý khán giả tiết mục múa “Lời ca dâng Bác”- biên đạo múa cô Trần Khánh Linh.

Và khép lại chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục múa của tốp giáo viên nữ trường Thanh Lãng A.

Thay mặt cho BTC, tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho buổi văn nghệ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các lớp, các bạn và các thầy cô!

Lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng 20/11 hay nhất THCS

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa các quý thầy, quý cô, quý vị phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, cho tôi xin được thay mặt BTC chương trình gửi lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu và quý vị khán giả có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ tối ngày 20/11 hôm nay.

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Nghề giáo là nghề cao quý trong các nghề. Người thầy, người cô luôn là hình ảnh tượng trưng cho sự chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là đối với các thế hệ học trò của mình, giúp họ thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước. Chính vì những lẽ đó mà vào ngày ngày 28/9/1982 hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ- HĐBT” Lấy ngày 20/11 hàng năm là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”.

Và ngày 20-11 hằng năm lại trở thành ngày hội lớn của toàn dân đế tôn vinh người thầy và nghề dạy học cao quý. Đây là một đạo lí, là truyền thống của dân tộc. Tôn sư trọng đạo đã mang một ý nghĩa cách mạng mới trong thời đại ngày nay gắn liền với tư tưởng “trồng người” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nó không chỉ là đạo lí, tình cảm mà còn là tinh thần, sức mạnh, hành động cách mạng để đưa nước Việt đi lên ngày càng giàu mạnh, văn minh. Đó chính là nét mới của truyền thống tôn sư trọng đạo trong cuộc sống hiện nay của nhân dân ta.

Trong ngày hội của những người giáo viên hôm nay, trường THCS Thành Long đem đến đây một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô giáo dàn dựng và biểu diễn, xem đó như một món quà vô giá kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mở đầu chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục hết sức sôi động đúng với tên gọi của nó. Tiết mục “nhảy hiện đại” của lớp………. Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

Tiết mục thứ hai là tốp ca với bài hát “….” gửi đến quý vị khách quý, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Tiếp theo chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục múa “…” do tập thể giáo viên trường trình diễn. Chúng ta hãy cho 1 tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho các thầy cô.

Tiết mục múa “…” như lời tri ân, lời biết ơn sâu sắc đến công ơn thầy cô và khép lại chương trình văn nghệ hôm nay.

Văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của trường THCS Thành Long đến đây đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội diễn đêm nay. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20-11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc cho các em học sinh sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tổng hợp những câu đố vui nhân ngày 20/11

20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, là ngày học trò tri ân thầy cô giáo. Sau đây là tổng hợp những câu đố vui nhân ngày...

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên tiểu học module 40

Để có một tiết học hiệu quả thì giáo viên cần xây dựng kế hoạch bài giảng chi tiết và khoa học thông qua các module bài học theo quy...

Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 8 khóa 12

Việc học tập, quán triệt nghị quyết trung ương 8 khóa 12 là hoạt động diễn ra hàng năm để đảng viên, giáo viên…nắm rõ các tư tưởng, chủ trương hoạt động của Đảng trong thời kỳ...

Bài thu hoạch nguyên tắc tập trung dân chủ

Bài thu hoạch nguyên tắc tập trung dân chủ cần đề cập đến các nguyên tắc tập trung dân chủ đảm bảo cho Đảng trở thành một tổ chức chặt chẽ, đoàn kết từ đó đưa ra các giải pháp góp phần đảm bảo cho nguyên tắc thực thi hiệu...

Bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 3 mới nhất 2024

Mẫu bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 3 sẽ được chúng tôi cung cấp trong nội dung bài viết này, Quý vị độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi