Trang chủ Thông tin cần biết Lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty
  • Thứ sáu, 19/04/2024 |
  • Thông tin cần biết |
  • 4231 Lượt xem

Lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức chương trình kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp mở rộng mối quan hệ, nâng cao hình ảnh công ty tới nhiều khách hàng. Kỷ niệm ngày thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng, đây là một vấn đề mà hầu hết công ty nào cũng chú ý đến, cần có một kịch bản về nội dung công việc thực hiện xuyên suốt.

Công ty muốn tổ chức lễ thành lập cần phải có sự  đầu tư, vì đây là sự kiện mang nhiều ý nghĩa và chiến lược trong phát triển kinh doanh. Chính vì thế để xây dựng kịch bản kỷ niệm thành lập công ty là một vấn đề mà doanh nghiệp đang quan tâm.

Vậy lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty cần chuẩn bị những gì, làm thế nào để lên ý tưởng xây dựng kịch bản hay và hợp lý nhất. Nhằm giải quyết thắc mắc và hỗ trợ tư vấn Luật Hoàng Phi xin chia sẻ gửi đến Quý độc giả bài viết dưới đây.

Hiểu như thế nào về chương trình kỷ niệm thành lập công ty ?

Kỷ niệm ngày thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng, đây là một vấn đề mà hầu hết công ty nào cũng chú ý đến, cần có một kịch bản về nội dung công việc thực hiện xuyên suốt.

Hầu hết các công ty đều sẽ có một ngày kỷ niệm riêng, để lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp cần sự chuẩn bị chu đáo về kịch bản, người dẫn chương trình, lời dẫn hay…

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là cũng dịp để công ty  tri ân đến tất cả những cán bộ nhân viên trong toàn công ty trong suốt quá trình, từ những ngày đầu mới thành lập, những khó khăn để công ty mới được phát triển .  Đây chính là dịp động viên khen thưởng cho nhiều cá nhân có đóng góp lớn.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để công ty bày tỏ tình cảm, tri ân đặc biệt tới khách hàng, đối tác gắn bó với công ty. Tổ chức chương trình kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp mở rộng mối quan hệ, nâng cao  hình ảnh công ty tới nhiều khách hàng.

Lời dẫn chương trình kỷ niêm thành lập công ty

Để Quý đọc giả hiểu rõ hơn , Luật Hoàng Phi xin cung cấp thêm bài viết về kỷ nim ngày thành lập công ty chi tiết như sau:

– Lời dẫn phần khai mạc chương trình:

Kính thưa các vụ đại biểu, các vị khách quý!

Ngày hôm nay trong không khí tưng bừng cả nước đang chuẩn bị ngày lễ Quốc khánh 2-9, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các quý vị tới dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty….

Những tiếng vỗ tay rộn ràng mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự khích lệ lớn trong ngày thành lập công ty. Hôm nay, có thể nói rằng đây là dấu ấn quan trọng trong suốt con đường phát triển lâu dài của công ty chúng tôi.

Trải qua 10 năm hoạt động, các cán bộ, ban, ngành đã hỗ trợ tích cực, khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Công ty đã đạt được những thành tựu cô cùng to lớn và phát triển hùng mạnh cho đến ngày hôm nay.

– Về phần đại biểu, khách mời

Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý !

Tới tham dự buổi lễ long trọng này, chúng tôi rất vui được đón tiếp:

+ Ông / bà….( chức vụ)

+Ông / bà….( chức vụ)

+ Ông / bà….( chức vụ)

+ Các công ty là đối tác, khách hàng của…

+ Các cơ quan báo chí, truyền hình.

+ Ban lãnh đạo công ty….

– Lời dẫn giới thiệu clip về hình ảnh công ty

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã trải qua nhiều thử thách, thăng trầm, khó khăn về kinh tế. Công ty cũng chứng kiến thành công và phát triển hùng mạnh chính là nhờ phần lãnh đạo của ban lãnh đạo công ty và sự đoàn kết, chung sức của toàn thể nhân viên. Chúng tôi mời quý vị hướng lên màn hình.

– Ngoài ra cần chuẩn bị lời dẫn mời lãnh đạo công ty phát biểu, khách mời tới dự phát biểu và nâng ly chúc mừng công ty.

– Chương trình văn nghệ và lời dẫn kết thúc chương trình

Sau khi kết thúc chương trình văn nghệ, MC thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các vị đại biểu, khách mời đã bớt chút thời gian quý báu tới dự.

Trên đây là toàn bộ những giả đáp thắc mắc và tư vấn về lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty cần chuẩn bị những gì mà Luật Hoàng Phi muốn gửi đến Quý độc giả tham khảo, để hộ trợ tư vấn thêm liên hệ chúng tôi qua 19006557.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang có nhiệm vụ trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp; cấp hoặc từ chối cấp đăng ký doanh...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Hà Nam

Phòng Đăng ký Kinh doanh tỉnh Hà Nam là phòng chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư, có chức năng tham mưu giúp Ban Giám đốc Sở về lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp và quản lý hệ thống thông tin về doanh nghiệp trên phạm vi toàn...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước (SĐT, Email, Địa chỉ)

Thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ tới Quý độc giả trong bài viết này. Do đó, Quý vị đừng bỏ...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ ở đâu?

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ có nhiệm vụ Hướng dẫn doanh nghiệp và người thành lập doanh nghiệp về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hướng dẫn Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh...

SĐT, Địa chỉ Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi