• Thứ tư, 21/12/2022 |
  • Là gì? |
  • 516 Lượt xem

Location là gì?

Location là thuật ngữ được sử dụng trong tiếng Anh, khi được chuyển sang tiếng Việt nó mang nghĩa là: Địa điểm; Vị trí; Sự xác định vị trí; Sự định vị; Sự thuê; Sự cho thuê.

Location là gì?

Location là thuật ngữ được sử dụng trong tiếng Anh, khi được chuyển sang tiếng Việt nó mang nghĩa là: Địa điểm; Vị trí; Sự xác định vị trí; Sự định vị; Sự thuê; Sự cho thuê. Nó hiểu đơn giản là một nơi được xác định tại một điểm hoặc một khu vuẹc trên bề mặt của Trái Đất.

Location: A place or position, a place away from a studio where all or part of a film or a television show is recorded or the act of finding the exact position of something, a particular place or position.

Một số cụm từ liên quan đến Location

Location là gì? đã được giải đáp ở nội dung trên, một số cụm từ liên quan đến Location như sau:

– Position: Chức vụ; chỗ; địa vị;

– Place: Nơi; chỗ; chốn; địa phương;

– Situation: Tình hình; địa thế; vị trí;

– Scene: Sân khấu; cảnh vật;

– Environment: Nôi trường; cảnh chung quanh;

– Putting in place: Đặt tại chỗ.

Một số ví dụ về Location

– The hotel is in a beautiful location overlooking the lake. (Khách sạn ở vị trí đẹp nhìn ra hồ).

– A map showing the location of the property will be sent to you. (Một bản đồ hiển thị vị trí của tài sản sẽ được gửi cho bạn.)

– The exact location of the hotel where the royal couple is staying is a jealously guarded secret. (Vị trí chính xác của khách sạn mà cặp đôi hoàng gia đang ở là một bí mật được bảo vệ cẩn mật.)

– The best thing about the location of the house is its proximity to the town centre. (Điều tốt nhất về vị trí của ngôi nhà là gần trung tâm thị trấn.)

– In a study conducted in 1984, researchers inoculated volunteers with rhinovirus type 16 with droplets of viral suspension in several locations.

(Trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 1984, các nhà nghiên cứu đã cấy vào các tình nguyện viên tê giác loại 16 với các giọt huyền phù vi rút ở một số vị trí.)

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cơ quan lãnh đạo cao nhất của chi đoàn là gì?

Cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đoàn là đại hội đại biểu toàn quốc. Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn là sự kiện được tổ chức mỗi 5 năm một lần, là nơi quyết định chính sách, phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên, bầu cử Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Ban Kiểm tra Trung ương...

Chứng chỉ công ty xây dựng là gì? Quy định về chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chứng chỉ công ty xây dựng là gì? Quy định về chứng chỉ hành nghề xây dựng? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ, làm rõ qua nội dung bài...

Cap là gì? Cap viết tắt của từ gì?

Cap là từ viết tắt của từ Caption, có nghĩa là ghi chú, phụ đề hay chú thích, "Cap" có thể là từ viết tắt của nhiều khái niệm khác nhau, tùy vào ngữ cảnh sử...

Vai trò của trào lưu triết học ánh sáng là gì?

Trào lưu triết học ánh sáng đã có tác động rất lớn đến giá trị và tư tưởng của chúng ta ngày nay. Nó đã đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội hiện đại, khuyến khích sự phát triển của khoa học, văn hóa và nghệ thuật, và ảnh hưởng đến phong cách chính trị và xã...

Bestie là gì?

Bestie là gì? My Bestie là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích qua nội dung bài viết này nhé! Chắc hẳn rằng Quý vị sẽ có cách hiểu và sử dụng chính xác...

Xem thêm