Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Lệ Phí Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Tại Cơ Quan Nhà Nước

Lệ Phí Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Tại Cơ Quan Nhà Nước

Lệ phí đăng ký mã vạch là một khoản chi phí mà các tổ chức, doanh nghiệp phải nộp tại cơ quan nhà nước là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Khi và chỉ khi tổ chức, doanh nghiệp đóng đầy đủ lệ phí theo quy định, hoạt động xin cấp mã vạch mới được xác nhận.

Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều thương nhân gặp phải khó khăn trong việc quản lý và phân phối hàng hóa, sản phẩm ra thị trường. Lúc này, việc đăng ký mã vạch được xem là giải pháp hàng đầu mang lại rất nhiều lợi ích. Để sử dụng mã vạch cần phải tiến hành đăng ký đến các cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, đa số các thương nhân thường thắc mắc về lệ phí đăng ký mã vạch khi tiến hành thủ tục trên. Để giải đáp những thắc mắc này, Luật Hoàng Phi sẽ đề cập đến lệ phí đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong bài viết dưới đây.

Lệ phí đăng ký mã vạch cụ thể ra sao?

Các thông tin liên quan tới lệ phí đăng ký mã vạch được quy định cụ thể như sau:

– Mức thu phí trong trường hợp cấp và hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch lệ phí sẽ dao động từ 300.000 – 1.000.000 VNĐ/mã, tùy theo từng danh mục quy định của pháp luật.

– Mức thu phí xác nhận sử dụng mã số mã vạch nước ngoài: Hồ sơ ít hơn 50 mã sản phẩm phí cấp mã số mã vạch là 500.000đ/hồ sơ. Nếu hồ sơ trên 50 mã sản phẩm thì 10.000đ/mã.

– Mức thu phí cấp mã số mã vạch được duy trì hàng năm. Khi tiến hành đăng ký cấp mã số mã vạch công ty, doanh nghiệp đóng phí đăng ký và duy trì trong năm đầu tiên, tùy theo loại mã vạch mà mức lệ phí này từ 200.000 – 2.000.000 VNĐ. Nếu đăng ký từ ngày 01/7 phí phí duy trì nộp trong năm bằng 50% mức phí duy trì tương ứng theo quy định của pháp luật.

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là cơ quan có chức năng tiếp nhận hồ sơ và thu lệ phí đăng ký mã vạch. Nếu trong trường hợp các chủ thể này không nộp phí theo Nghị định 119/2017/NĐ-CP các chủ thể sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000đ – 5.000.000đ.

lệ phí đăng ký mã vạch

Dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói của Luật Hoàng Phi

Những năm qua, Luật Hoàng Phi luôn phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lí hàng đầu cả nước. Với đội ngũ luật sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm đã hỗ trợ, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.

Đến với Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng theo các bước và công đoạn sau:

– Tiếp nhận và xử lí các yêu của khách hàng khi yêu cầu dịch vụ đăng ký sử dụng mã vạch trọn gói của Luật Hoàng Phi.

– Luật sư hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các giấy tờ cần thiết để khách hàng hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

– Kiểm tra hồ sơ khi hoàn thiện và nộp hồ sơ, nộp lệ phí đăng ký mã vạch theo theo quy định của khách hàng.

– Theo dõi tình trạng hồ sơ và xử lí các vấn đề phát sinh.

– Trao tận tay khách hàng giấy chứng nhận sử dụng mã vạch mà cơ quan có thẩm quyền cấp.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi thế nào?

Luật Hoàng Phi cam kết mang lại kết quả thành công trong khoảng thời gian ngắn nhất. Trên thực tế, thời gian thẩm định hồ sơ đăng ký mã vạch để xác định tính hợp lệ của hồ sơ trong thời gian không lâu. Tuy nhiên để giải quyết các vướng mắc trong bộ hồ sơ sau thời gian này mới phát sinh nhiều vấn đề chủ thể cần tiến hành giải quyết. Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ quý khách hàng bất cứ vướng mắc nào, trong bất cứ công đoạn nào của thủ tục đăng ký mã vạch. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

– Số điện thoại: 024.6285.2839 – 028.73090.686;

– Tổng đài tư vấn: 1900.1557

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Ngoài đăng ký mã vạch, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giấy phép công bố mỹ phẩm, hỗ trợ đăng ký khuyến mạigiấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."