Luật Hoàng Phi Giáo dục Làm thế nào để kết nối internet?
  • Thứ năm, 25/05/2023 |
  • Giáo dục |
  • 3629 Lượt xem

Làm thế nào để kết nối internet?

Để kết nối internet người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để được hỗ trợ cài đặt và cấp quyền truy cập Internet, đường trục Internet là các đường kết nối giữa hệ thống mạng của những nhà cung cấp dịch vụ Internet do các quốc gia trên thế giới cùng xây dựng.

Câu hỏi:

Làm thế nào để kết nối internet?

A. Người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet để được hỗ trợ cài đặt Internet.

B. Người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet để được cấp quyền truy cập Internet.

C. Wi-Fi.

D. Người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để được hỗ trợ cài đặt và cấp quyền truy cập Internet.

Đáp án đúng D

Để kết nối internet người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để được hỗ trợ cài đặt và cấp quyền truy cập Internet, đường trục Internet là các đường kết nối giữa hệ thống mạng của những nhà cung cấp dịch vụ Internet do các quốc gia trên thế giới cùng xây dựng.

Giải thích lý do chọn đáp án đúng là D

– Internet là mạng kết nối hàng triệu máy tính và mạng máy tính trên khắp thế giới, cung cấp cho mọi người khả năng khai thác nhiều dịch vụ thông tin khác nhau như Email, Chat, Forum,…

– Internet là mạng toàn cầu gồm hàng tỷ máy tính và các thiết bị điện tử khác làm việc liên tục. Với internet bạn có thể truy cập hầu hết mọi thông tin, giao tiếp với bất kì ai khác trên thế giới. Thậm chí có thể nói chuyện hoặc còn nhiều điều hơn thế.

– Bạn có thể thực hiện tất cả những điều trên bằng cách kết nối điện thoại, máy tính với internet. Nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính có mạng thì sẽ gọi là trực tuyến. Còn nếu không có mạng thì là ngoại tuyến.

Các cách để kết nối Internet:

– Sử dụng modem qua đường điện thoại;

– Sử dụng đường truyền riêng;

– Sử dụng đường truyền ADSL;

– Sử dụng công nghệ không dây – Wifi;

– Sử dụng đường truyền hình cáp.

Trong các cách kết nối Internet đã nêu ở trên thì cách kết nối mạng không dây được nhiều người ưu thích nhất. Bởi đây là một phương thức kết nối Internet mới nhất, thuận tiện nhất. 

– Để kết nối Internet cần đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để được hỗ trợ cài đặt và cấp quyền truy cập Internet.

+ Nhờ Modem và một đường kết nối riêng (đường điện thoại, đường truyền thuê bao, đường truyền ADSL, Wi-Fi) các máy tính đơn lẻ hoặc các mạng LAN, WAN được kết nối vào hệ thống mạng của ISP rồi từ đó kết nối với Internetà Internet là mạng của các máy tính.

+ Đường trục Internet là các đường kết nối giữa hệ thống mạng của những nhà cung cấp dịch vụ Internet do các quốc gia trên thế giới cùng xây dựng.

+ Mạng Internet là của chung, được giao tiếp với nhau bằng một giao thức thống nhất TCP/IP.

+ Các máy tính đơn lẻ hoặc mạng máy tính tham gia vào Internet một cách tự động. Đây là một trong các điểm khác biệt của Internet so với các mạng máy tính khác.

+ Nếu bạn muốn thiết lập mạng thì việc chọn lựa bộ phận để kết nối internet cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Hiện nay có hai mạng phổ biến nhất là Modem và Router (bộ định tuyến).

Đánh giá bài viết:
4.6/5 - (14 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Việt Nam có 63 hay 64 tỉnh thành?

Việt Nam có 63 hay 64 tỉnh thành? Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, Quý độc giả đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết...

Nguyên nhân dẫn đến chiến tranh thế giới thứ 2?

Chiến tranh thế giới thứ hai là một cuộc chiến tranh quy mô toàn cầu diễn ra từ năm 1939 đến năm 1945, nó bắt đầu khi Đức Quốc xã, do Adolf Hitler lãnh đạo, tấn công Ba Lan vào ngày 1 tháng 9 năm 1939. Một số nước khác như Anh, Pháp và Liên Xô đã gia nhập sau đó khi bị tấn...

Vùng sản xuất lương thực lớn nhất nước ta là vùng nào?

Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ trả lời câu hỏi: Vùng sản xuất lương thực lớn nhất nước ta là vùng...

Đơn khởi kiện tiếng Anh là gì?

Nội dung chính của mỗi đơn khởi kiện sẽ khác nhau tùy theo vụ việc. Đơn khởi kiện là gì? Đơn khởi kiện tiếng Anh là...

Đặc điểm của bào tử là là gì?

Bào tử có khả năng phân chia và phát triển thành các tế bào khác nhau của cơ thể, bao gồm tế bào da, tế bào cơ, tế bào tủy xương, tế bào thần kinh, và nhiều tế bào...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi