Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Kinh Nghiệm Đăng Ký Mã Vạch Cho Các Sản Phẩm, Hàng Hóa

Kinh Nghiệm Đăng Ký Mã Vạch Cho Các Sản Phẩm, Hàng Hóa

Tìm hiểu kinh nghiệm đăng ký mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa từ những tổ chức, doanh nghiệp đã thực hiện thủ tục trước đó vô cùng quan trọng. Thông qua công việc này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ biết phải làm như thế để nhanh chóng được cơ quan nhà nước cấp quyền sử dụng mã vạch.

Đăng ký mã vạch là vấn đề đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại. Để thực hiện thành công thủ tục này, các doanh nghiệp phải am hiểu, nắm bắt được các quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm đăng ký mã vạch mà chúng tôi đã tích lũy được, Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ những điểm cần lưu ý khi thực hiện đăng ký mã vạch sản phẩm để các doanh nghiệp cùng nắm được.

Những lưu ý khi thực hiện đăng ký mã vạch

Với kinh nghiệm đăng ký mã vạch trong nhiều năm qua, chúng tôi đúc kết lại một số điểm cần lưu ý khi thực hiện thủ tục như sau:

– Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng các văn bản quy định về mã vạch.

– Sử dụng đúng bản đăng ký sử dụng mã vạch theo quy định tại Phụ lục I của Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN.

– Phải đảm bảo điền đầy đủ thông tin trên các giấy tờ có trong hồ sơ đăng ký và phải đảm bảo đủ đầu mục các giấy tờ có trong hồ sơ theo đúng quy định của Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN.

– Nên lựa chọn cách thức nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Trường hợp ở xa nên lựa chọn thực hiện đăng ký thông qua các đơn vị đại diện để tránh được trường hợp thất lạc hồ sơ do gửi qua đường bưu điện hay bị lỗi đường truyền hồ sơ không được xác nhận do đăng ký trực tuyến.

– Khi nộp hồ sơ đăng ký, các chủ thể tiến hành phải nộp cả phí đăng ký thì mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký sử dụng mã vạch. Sau khi đã được cấp giấy chứng nhận, chủ thể phải nộp thêm phí duy trì sử dụng hàng năm.

kinh nghiệm đăng ký mã vạch

Luật Hoàng Phi – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đăng ký mã vạch

Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm đăng ký mã vạch đã thực hiện thủ tục thành công cho hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Đến với Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói – toàn diện – uy tín, sẽ được hỗ trợ, tư vấn từ đầu đến khi kết thúc quá trình đăng ký. Cụ thể:

Trước khi tiến hành đăng ký:

– Cung cấp các văn bản, căn cứ pháp lý liên quan đến mã vạch.

– Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề pháp lý hoặc các vấn đề khác liên quan đến đăng ký mã vạch cho quý khách hàng.

– Tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn số lượng mã vạch, loại mã vạch, loại master mã vạch sao cho phù hợp với sản phẩm và quy mô kinh doanh của quý khách hàng.

– Hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu để thực hiện ký mã vạch cho sản phẩm.

Trong quá trình đăng ký:

– Hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký mã vạch theo đúng yêu cầu của pháp luật.

– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

– Thực hiện bổ sung, chỉnh sửa thông tin, giấy tờ trong hồ sơ đăng ký mã vạch theo yêu cầu của các chuyên viên phụ trách hồ sơ (nếu có).

Kết thúc đăng ký và sau khi đăng ký:

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký sử dụng mã vạch sản phẩm từ Tổng cục và bàn giao lại cho quý khách hàng.

– Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng giấy chứng nhận trong quá trình hoạt động.

– Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề phát sinh và các vấn đề khác trong quá trình hoạt động theo yêu cầu của quý khách hàng.

Trên đây là một số kinh nghiệm đăng ký mã vạch của chúng tôi. Vấn đề đăng ký mã vạch khá rộng nên quý khách hàng có vấn đề gì thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.73090.686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ đặc biệt khác:

công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

đăng ký khuyến mại

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."