Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Khuyến Mại Không Đăng Ký Với Sở Công Thương

Khuyến Mại Không Đăng Ký Với Sở Công Thương

Có rất nhiều hình thức thúc đẩy kinh tế phát triển, nhưng một trong các hình thức được các thương nhân lựa chọn nhằm thúc đẩy kinh doanh là thực hiện khuyến mại.

Có thể là khuyến mại hàng hóa do mình tự sản xuất ra hoặc tặng kèm hàng hóa do thương nhân khác sản xuất ra. Khi thực hiện các chương trình khuyến mại thương nhân phải thực hiện đăng ký đến cơ quan nhà nước, điều này đã được quy định cụ thể trong các văn bản pháp luật. Bài viết của Luật Hoàng phi sẽ tư vấn cho khách hàng các hình thức khuyến mại không đăng ký với sở Công Thương.

Khi nào thực hiện chương trình khuyến mại không đăng ký với Sở Công thương

Không phải chương trình khuyến mại nào cũng đăng ký tại Sở Công Thương, có những chương trình khuyến mại thương nhân cần nộp hồ sơ tại Cục Xúc tiến thương mại- đơn vị trực thuộc của Bộ Công Thương.

Việc xác định cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận thủ tục đăng ký khuyến mại phụ thuộc vào phạm vi triển khai chương trình khuyến mại. Trường hợp, chương trình khuyến mại triển khai trong phạm vi một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì cơ quan tiếp nhận thuộc về Sở Công Thương. Còn trong tường hợp, chương trình khuyến mại thực hiện với phạm vi từ hai tỉnh, thành phố trở lên, thì Cục Xúc tiến thương mại – thuộc Bộ Công thương sẽ là cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Như vậy, đối với chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi có thể là quay số trúng thưởng hoặc rút thăm trúng thưởng hoặc chọn số ngẫu nhiên may mắn…, mà được triển khai từ hai tỉnh, thành phố trở lên thì chương trình khuyến mại đó sẽ không đăng ký với Sở Công Thương mà đăng ký  tại Cục Xúc tiến thương mại.

khuyến mại không đăng ký

Hướng dẫn thực hiện chương trình khuyến mại không đăng ký với Sở Công thương

Như phần bài biết ở trên, đối với những chương trình khuyến mại không đăng ký tại Sở Công Thương thì sẽ đăng ký tại Cục Xúc tiến thương mại. Bài viết sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký khuyến mại tại Cục Xúc tiến thương mại như sau:

Đầu tiên, Thương nhân có thể nộp hồ sơ trực tiếp, hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công Thương để nộp hồ sơ.

Thứ hai, Thương nhân cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

+) Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

+) Thể lệ chương trình khuyến mại theo Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định81/2018/NĐ-CP;

+) Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

+) Bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật.

Thứ ba, Cục Xúc tiến thương mại tiếp nhân và xử lý hồ sơ.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ (căn cứ theo ngày nhận ghi trên vận đơn bưu điện hoặc các hình thức có giá trị tương đương).  Cục Xúc tiến thương mại có xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân; trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật.

khuyến mại không đăng ký

Luật Hoàng phi tư vấn chương trình khuyến mại không đăng ký với Sở Công thương

Được biết là một trong những tổ chức thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép doanh nghiệp. Luật Hoàng Phi có tư vấn và thực hiện dịch vụ đăng ký khuyến mại, thông báo khuyến mại trong phạm vi cả nước.

Chúng tôi luôn tự hào mình chinh phục được mọi đối tượng khách hàng, đảm bảo thực hiện hợp đồng đúng hạn, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Luật Hoàng phi tự tin vào khả năng làm việc của mình. Bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, lâu năm thực hiện trong nghề. Có những thành tích đấng kể được cơ quan nhà nước ghi nhận.

Luật Hoàng phi khảng định là đơn vị tư vấn tận tâm, tận tình, không chèo kéo khách hàng. Đặt tôn chỉ, tôn trọng khách hàng  làm tiêu chí hoạt động.

Với một tổ chức hoạt động theo cơ chế chuẩn, luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng điều này chỉ có ở Luật Hoàng phi. Hãy liên hệ với Luật Hoàng phi qua hotline: 0981.378.999 hoặc 0961.981.886 để được tư vấn về chương trình khuyến mại không đăng ký với Sở Công Thương.

Quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ giấy phép khác tại đây :

– Quy trình đăng ký mã vạch

– Quy trình công bố mỹ phẩm

– Quy trình đăng ký giấy phép quảng cáo

– Quy trình đăng ký giấy phép mạng xã hội

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ