Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Khó Khăn Khi Đăng Ký Bản Quyền Tại Đắk Lắk

Khó Khăn Khi Đăng Ký Bản Quyền Tại Đắk Lắk

Đăng ký bản quyền tại Đắk Lắk là thủ tục không bắt buộc, tuy nhiên đây là thủ tục cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu.

Hồ sơ đăng ký bản quyền cần phải hợp lệ, đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật để có thể được cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết.

Hiện nay, nhu cầu tiến hành các thủ tục sở hữu trí tuệ để bảo vệ các quyền và lợi ích của các chủ thể ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc thực hiện các thủ tục về sở hữu trí tuệ hay cụ thể là thủ tục đăng ký bản quyền vẫn còn rất nhiều khó khăn. Chính vì thế, Luật Hoàng Phi xin nêu ra những khó khăn thực tế mà các chủ thể tiến hành đăng ký bản quyền tại Đắk Lắk nói riêng hay đăng ký bản quyền nói chung hay gặp phải, nhằm hỗ trợ các chủ thể phòng tránh các rủi ro đáng tiếc.

Những khó khăn khi thực hiện đăng ký bản quyền tại Đắk Lắk

Thực tế cho thấy, các chủ thể tiến hành đăng ký bản quyền cần phải có những kiến thức chuyên môn sâu rộng, đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong thủ tục này để có thể tiến hành thủ tục nhanh nhất có thể. Nếu nghiên cứu qua các quy định của pháp luật, các chủ thể không có chuyên môn tự thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền tại Đắk Lắk sẽ gặp những khó khăn cơ bản sau:

– Khi chuẩn bị hồ sơ, các tài liệu và giấy tờ liên quan là điều rất khó để tự tìm hiểu và chuẩn bị. Hồ sơ tiến hành đăng ký có thể không hợp lệ hoặc thiếu các giấy tờ liên quan dẫn đến không đạt yêu cầu theo quy định.

– Chủ thể nộp hồ sơ không biết nộp hồ sơ ở đâu, cơ quan nào tiếp nhận hồ sơ và cần chuẩn bị gì cho quá trình nộp hồ sơ.

– Cá nhân, tổ chức không nắm được mức phí, lệ phí phải nộp khi tiến hành thủ tục.

– Đối với các trường hợp ở xa không thuận tiện đi lại, nộp phí đăng ký qua hình thức chuyển khoản sau đó nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến cơ quan có thẩm quyền. Đây là quá trình gây ra nhiều vấn đề phát sinh nhất mà chủ thể tiến hành cần giải quyết.

– Nộp hồ sơ xong cần theo dõi tình trạng của hồ sơ đăng ký để kịp thời trả lời bằng văn bản tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có vấn đề phát sinh.

Chính vì các khó khăn trên, các chủ thể khi muốn tự mình tiến hành đăng ký bản quyền tại Đắk Lắk cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, nếu cảm thấy không thể tự mình đăng ký tránh trường hợp “xôi hỏng, bỏng không” thì có thể ủy quyền cho các đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí nổi tiếng, và Luật Hoàng Phi là một ví dụ cho giải pháp đó.

đăng ký bản quyền sản phẩm

Luật Hoàng Phi đăng ký thương hiệu tại Đắk Lắk trọn gói

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng chất lượng phục vụ khách hàng hết mình đã tạo dựng được tên tuổi từ những ngày đầu hoạt động. Đến với Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích lớn nhất đồng thời cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình tư vấn.

Luật Hoàng Phi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ pháp lí chuyên ngành sở hữu trí tuệ. Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và bị thuyết phục tuyệt đối. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi tự mình thực hiện thủ tục, từ đó tạo ra dịch vụ trọn gói để giải quyết tối đa những khó khăn, vướng mắc của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các hoạt động:

  • Tư vấn pháp luật trước, trong và cả sau đăng ký về loại hình tác phẩm, phạm vi bảo hộ về thời gian, không gian, các quyền tác giả, xác định phí, lệ phí nhà nước,…;
  • Soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền đầy đủ, phù hợp. Quý vị chỉ cần cung cấp các thông tin có liên quan về tác giả, chủ sở hữu, bản sao tác phẩm, các giấy tờ còn lại trong hồ sơ sẽ được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ;
  • Đại diện làm việc với cơ quan nhà nước ở các khâu: nộp hồ sơ, phản hồi các yêu cầu từ Cục Bản quyền tác giả, đề nghị, khiếu nại khi cần thiết, nhận kết quả;
  • Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả tới khách hàng nhanh chóng, đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp có liên quan đến tác phẩm, quyền tác giả sau đăng ký.

Quý khách hàng cần sự hỗ trợ trong quá trình đăng ký bản quyền tại Đắk Lắk hay thắc mắc các vấn đề pháp lí khác, vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

–        Số điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh);

–        Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

–        Email: lienhe@luathoangphi.vn.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác :

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký bản quyền âm nhạc nhanh nhất 2020

Thị trường nhạc số phát triển, các tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả đứng trước những thách thức về bảo

Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Uy Tín 2020

Đăng ký bản quyền là một trong những bước quan trọng trong việc bảo hộ sản phẩm trí tuệ của chính mình. Các sản

Đăng Ký Bản Quyền Sáng Chế Trước Hành Vi Đạo Nhái, Trộm Cắp Tinh Vi

Sáng chế là giải pháp kĩ thuật được thể hiện dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình để giải quyết một vấn đề

Đăng Ký Bản Quyền Logo Cá Nhân Hiệu Quả Nhất

Logo có thể được coi là một tác phẩm và được đăng ký bảo hộ quyền tác giả (bản quyền) theo quy định pháp luật

Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Youtube

Đăng ký bản quyền tác giả youtube không phải là hoạt động bắt buộc nhưng là việc làm cần thiết và cấp thiết

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."