Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ đến Luật Hoàng Phi để được giải đáp.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại là tài liệu bắt buộc khách hàng phải có khi thực hiện thủ tục hành chính tại Bộ công thương hoặc sở công thương.

Khuyến mại được xem là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp, tổ chức. Thông qua việc đăng ký khuyến mại tổ chức, doanh nghiệp sẽ đẩy nhanh lượng hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của đơn vị mình một cách hiệu quả. Song tùy theo hình thức khuyến mại mà thương nhân sử dụng sẽ là yếu tố quyết định xem có phải thực hiện thủ tục đăng ký hay là thực hiện thủ tục thông báo. Vậy khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại ? Nếu đăng ký khuyến mại cần chuẩn bị những tài liệu gì? Để giải đáp những câu hỏi này Luật Hoàng Phi mời Khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trường hợp bắt buộc phải đăng ký khuyến mại là trường hợp nào?

Để trả lời cho câu hỏi Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại thì Luật Hoàng Phi mời Qúy khách hàng tham khảo văn bản pháp luật tại nghị định số 81. Trong nghị định có chỉ rõ trường hợp bắt buộc thương nhân phải thực hiện đăng ký như:

+ Trường hợp thương nhân thực hiện khuyến mại thông qua việc tổ chức các chương trình khuyến mại mang tính may rủi bằng cách mua sản phẩm hàng hóa của đơn vị rồi thực hiện bốc thăm trúng thưởng hoặc quay số trúng thưởng…

+ Thực hiện khuyến mại theo các hình thức khuyến mại khác theo quy định pháp luật tại khoản 9 điều 92 của luật thương mại 2005 và được cơ quan chức năng chấp thuận.

Đăng ký khuyến mại cần những tài liệu gì?

Hồ sơ đăng ký thực hiện hoạt động khuyến mại bao gồm:

+  Hoàn thành mẫu đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 81 của chính phủ.

+  Soạn thảo mẫu Thể lệ chương trình khuyến mại theo Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định;

+  Cung cấp hình ảnh, mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

+  Cung cấp thông tin tài liệu về bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật.

+ Tài liệu khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: Trường hợp Khách hàng nắm được quy định Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại mà vẫn không thực hiện đăng ký thì sẽ bị cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý vị phạm về hoạt động khuyến mại theo quy định tại điều 48 của nghị định 185 năm 2013.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại nhanh chóng- hiệu quả.

Luật Hoàng Phi tự tin với hơn 10 năm hoạt động trong các thủ tục liên quan đến giấy phép thì chúng tôi hoàn toàn có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín để có thể làm Khách hàng tin tưởng cũng như hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khi Khách hàng tin tưởng sử dụng của chúng tôi, thì bộ phận dịch vụ về khuyến mại sẽ hỗ trợ Khách hàng thực hiện các công việc như:

+ Tư vấn viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các quy định của pháp luật để Khách hàng hiểu rõ về giấy tờ cần chuẩn bị, quy trình đăng ký…

+ Tư vấn để lựa chọn hình thức khuyến mại phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức.

+ Thực hiện soạn thảo hồ sơ đăng ký và chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo quy định.

+ Thay mặt Khách hàng nộp hồ sơ đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

+ Theo dõi quá trình nộp hồ sơ đăng ký và phản hồi khi cơ quan chuyên môn yêu cầu giải trình.

+ Nhận kết quả đăng ký và trao tận nơi đến địa chỉ của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại. Chúng tôi hy vọng, với những thông tin trên, sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ Qúy khách hàng trong việc tìm hiểu các quy định về khuyến mại. Trong quá trình tham khảo bài viết, Khách hàng có điều gì chưa hiểu hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ thì Khách hàng xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

– Tổng đài tư vấn quy trình: 1900.6557

– Hotline báo giá dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Tel: 024.6285.2839 – 028.7309.0686    

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khác Biệt Đăng Ký Khuyến Mại Và Thông Báo Khuyến Mại

Một trong những Khác biệt đăng ký khuyến mại và thông báo khuyến mại đầu tiên đó là hồ sơ chuẩn bị khi thực

Trường Hợp Nào Phải Đăng Ký Khuyến Mại ?

Nghị định 81/2018 là văn văn bản pháp luật quy định chi tiết trường hợp nào phải đăng ký khuyến mại và trường

Các Tài Liệu Về Đăng Ký Khuyến Mại Mà Doanh Nghiệp Nên Tham Khảo

Khuyến mại là một trong những hình thức xúc tiến thương mại được nhiều chủ thể kinh doanh thực hiện lựa chọn.

Đăng Ký Khuyến Mại Mới Nhất Năm 2020 Như Thế Nào?

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."