Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Tư vấn sở hữu trí tuệ » Hướng Dẫn Thủ tục Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền

Hướng Dẫn Thủ tục Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền

(Cập nhật: 25/06/2019 | 8:39)

Làm thế nào để đăng ký thương hiệu? Thủ tục Đăng ký độc quyền như thế nào? Đó là một trong nhưng câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với Luật sư tư vấn của Luật Hoàng Phi để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục Đăng ký độc quyền thương hiệu.

Những thương hiệu càng ấn tượng bao nhiêu thì càng đòi hỏi được bảo vệ bấy nhiêu, vì đó là tâm huyết và công sức của bạn. Những điều bạn cần chuẩn bị đó chính là thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền để được cơ quan pháp luật bảo hộ thương hiệu một cách tốt nhất.

Quy trình thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền bao gồm hồ sơ như sau

– Mẫu thương hiệu độc quyền

– Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu độc quyền (theo mẫu)

– Giấy uỷ quyền (gửi lại cho khách hàng sau khi nhận được thông tin yêu cầu đăng ký)

– Phần danh mục các hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu trong tờ khai phải được liệt kê rõ ràng các sản phẩm. Dịch vụ mang thương hiệu và phải được phân nhóm phù hợp với Bảng phân loại quốc tế các hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice.

– Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp. Nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác (Chứng nhận thừa kế, chứng nhận hoặc thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp; hợp đồng giao việc hoặc hợp đồng lao động…)

–  Bản sao đơn đầu tiên hoặc Giấy chứng nhận trưng bày triển lãm nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước quốc tế

– Tài liệu xác nhận về xuất xứ, giải thưởng, huy chương nếu thương hiệu độc quyền chứa đựng các thông tin đó.

– Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền, nếu trên độc quyền thương hiệu có sử dụng các biểu tượng, tên riêng…

thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền

TƯ VẤN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN GỌI: 1900 6557

Dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền của Luật Hoàng Phi

Khi đã đầy đủ các giấy tờ trên, khách hàng có thể nộp đăng ký ở Cục sở hữu trí tuệ với các quy trình đã nêu trên. Khách hàng cũng có thể nhờ công ty Luật Hoàng Phi để có thể tư vấn thủ tục trên một cách tốt nhất. Các luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình và làm việc một cách hiệu quả nhất:

Trong quá trình tư vấn thủ tục Đăng ký thương hiệu độc quyền, Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện các công việc sau:

–  Tư vấn cho khách hàng mô tả và làm các thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền

–  Giúp khách hàng tra cứu mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền trước đó để tránh trùng thương hiệu, việc làm này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, giúp bạn có ngay kết quả sau 3 ngày làm việc.

–  Tư vấn cho khách hàng khi đăng ký thương hiệu độc quyền từ hai nhóm trở lên để đảm bảo tiết kiệm chi phí

–  Nếu khách hàng ủy quyền luật Hoàng Phi làm các thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền thì sẽ được miễn phí tra cứu đơn xác định khả năng trùng lắp với các thương hiệu đã đăng ký trước đó.

–  Giúp khách hàng theo dõi thời gian tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền cũng như thời gian để hoàn thành quy trình này. Cụ thể là sau 7 ngày nhận được tờ khai thì doanh nghiệp sẽ nhận được tờ khai đăng ký thương hiệu độc quyền của Cục sở hữu trí tuệ trên đó sẽ ghi rõ số đơn và ngày ưu tiên.

Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu độc quyền

Trong vòng từ 2 – 3 tháng khách hàng sẽ nhận được thông báo chấp nhận đơn từ thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền của doanh nghiệp. Sau khi chấp nhận đơn thì khoảng 9 – 10 tháng sau doanh nghiệp nhận được giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu độc quyền.

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình Công ty Luật Hoàng Phi sẽ giúp khách hàng có thể hoàn thành thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền nhanh chóng không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác và cũng không phải chờ đợi lâu. Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Tổng đài: 1900 6557

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn