Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch vụ doanh nghiệp » Hướng Dẫn Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên Trở Lên

Hướng Dẫn Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên Trở Lên

(Cập nhật: 05/10/2019 | 10:19)

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ này có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Có nên thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên không? Cách thức thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên như thế nào? Đây là những thắc mắc của các cá nhân, tổ chức khi muốn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Thấu hiểu những băn khoăn đó, Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên theo đúng các quy định, điều khoản của pháp luật Việt Nam để mọi người tham khảo.

Khi nào nên thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên?

Rất nhiều cá nhân, tổ chức mong muốn thành lập công ty nhưng không hiểu rõ về những đặc điểm của các loại hình doanh nghiệp. Vì thế cho nên không biết phải thành lập theo loại hình nào đúng với nhu cầu và mục đích. Nếu mong muốn của bạn là thành lập một doanh nghiệp với loại hình có thể đảm bảo được:

– Có nhiều hơn 1 thành viên nhưng lại hạn chế số lượng thành viên (từ 2 – 50 thành viên)

– Không chỉ cá nhân mà các tổ chức cũng có thể tham gia góp vốn

– Thành viên góp vốn hạn chế được rủi ro khi góp vốn, chỉ phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ, nghĩa vụ tài chính của công ty trong phạm vi hữu hạn (số vốn đã góp)

– Tổ chức hoạt động không có nhiều biến động và có thể kiểm soát được (do chuyển nhượng vốn góp tuân thủ chặt chẽ các quy định pháp luật và thành viên dễ dàng biết được thông tin về các thành viên còn lại)

– Thành viên góp vốn hoàn toàn có thể thành lập, tham gia góp vốn vào các doanh nghiệp khác không bị hạn chế

hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Thành phần hồ sơ gồm có:

– Giấy đề nghị đăng ký công ty TNHH 2 thành viên trở lên

– Điều lệ công ty

– Danh sách thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên

– Bản sao một số loại giấy tờ khác:

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật, đại diện ủy quyền quản lý phần vốn góp của thành viên là tổ chức, người trực tiếp nộp hồ sơ

+ Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Tài liệu có giá trị tương đương khác của thành viên là tổ chức

+ Văn bản ủy quyền cho cá nhân trực tiếp nộp hồ sơ, cá nhân quản lý phần vốn góp của tổ chức

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với thành viên là nhà đầu tư nước ngoài

Hồ sơ nộp tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư nơi công ty dự định đặt trụ sở. Trong 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty. Nếu cần hỗ trợ chi tiết hơn, mọi người có thể nhờ đến sự hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên của Luật Hoàng Phi.

Lưu ý: Ngoài thủ tục tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, để hạn chế rủi ro trong quá trình hoạt động, công ty cần tiến hành các thủ tục khác như khai và nộp thuế ban đầu, làm và công bố dấu, ký quỹ tại ngân hàng,…

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Với mục tiêu “mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng”, Luật Hoàng Phi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Về thời gian đăng ký thành lập công ty, sau khi hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên chúng tôi sẽ kí hợp đồng, soạn thảo và nộp hồ sơ nhanh nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp. Từ đó, tiết kiệm thời gian đăng ký cho khách hàng. Hơn nữa, do đã có kinh nghiệm nên hồ sơ được soạn chính xác nên khả năng đăng ký thành công rất cao, tiết kiệm công sức và thời gian đăng ký.

Khi cần hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các vấn đề liên quan như:

– Tư vấn quy trình thành lập công ty TNHH 2 thành viên;

– Hướng dẫn hoặc hỗ trợ doanh nghiệp soạn điều lệ công ty;

– Hỗ trợ thủ tục cần thiết sau khi thành lập công ty như: khắc dấu doanh nghiệp, kê khai thuế, in hóa đơn;

– Nhận ủy quyền và thay khách hàng làm thủ tục đăng ký thành lập công ty.

– Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và sự hợp tác từ khách hàng.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ Luật Hoàng Phi

Quý khách hàng có thể liên hệ yêu cầu hướng dẫn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên của Luật Hoàng Phi qua các thông tin sau:

Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn