Luật Hoàng Phi Tin Tức Nội Bộ Công Ty Hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook

Hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook

Zalo là một trang mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng này được nhiều người sử dụng bởi tiêu tốn ít dung lượng, gửi tin nhắn nhanh và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng zalo, facebook đã quá quen thuộc với mỗi người trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày để liên lạc, trao đổi với nhau về công việc, học tập, kết nối với người thân, bạn bè.

Thay vì việc phải soạn tin nhắn gửi cho từng người thì với những tính năng tiệc ích trên facebook, zalo đặc biệt là vào những dịp đầu xuân năm mới việc gửi những lời chúc đến những người thân, đối tác, bạn bè thầy cô đơn giản hơn rất nhiều. Và sau đây sẽ là hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook.

Cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo

Zalo là một trang mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng này được nhiều người sử dụng bởi tiêu tốn ít dung lượng, gửi tin nhắn nhanh và nhiều tính năng khác. Hiện nay, do việc tìm kiếm người dùng trên zalo khá đơn giản, chỉ cần thêm số điện thoại, vì thế các giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng hay những người bạn mới, bạn cũ liên lạc với nhau rất đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng zalo để làm việc nói chung hay để gửi những lời chúc mừng năm mới nói riêng thì quý vị hoàn toàn có thể tối giản được cách thức thực hiện thông qua tính năng gửi nhiều người cùng lúc.

Phần đầu tiên của bài viết hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị gửi lời chúc hàng loạt qua zalo.

Bước 1: Phân loại bạn bè zalo vào từng nhóm khác nhau

Để dễ dàng soạn thảo những lời chúc cho những đối tượng khác nhau như khách hàng, bạn bè, thầy cô, gia đình thì quý vị nên phân nhóm để có thể gửi đồng thời các đối tượng trong nhóm một nội dung tin nhắn.

Trên ứng dụng zalo đã có những nhóm được phân loại sẵn như khách hàng, công việc, gia đình, bạn bè… quý vị hoàn toàn có thể tạo thêm nhóm để thuận tiện cho việc gửi lời chúc mừng năm mới của mình dễ dàng hơn.

Bước 2: Chọn một nhóm mà quý vị muốn gửi tin nhắn chúc mừng năm mới và chọn “nhắn tin đồng thời”

Việc chọn phần “nhắn tin đồng thời” sẽ giúp quý vị lựa chọn gửi cho nhiều người với cùng một nội dung tin nhắn.

Sau khi chọn “nhắn tin đồng thời”, những thành viên cụ thể trong nhóm sẽ hiện lên, quý vị chỉ cần kích chọn những người mình muốn gửi lời chúc. Nếu quý vị không chọn, zalo sẽ mặc định gửi tin nhắn riêng đến từng người trong nhóm.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc lựa chọn những người nhận tin nhắn chúc mừng năm mới, quý vị bấm chọn vào chữ bắt đầu

Bước 4: Sau khi kích chọn “bắt đầu”, quý vị sẽ tiến hành soạn lời chúc của mình cho những thành viên của nhóm đó và chọn “gửi”

Trên đây là hướng dẫn gửi tin nhắn chúc mừng năm mới đồng loạt trên zalo, quý vị có thể thực hiện tương tự với các nhóm người nhận khác theo hướng dẫn như trên.

Cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên facebook

Tiếp tục nội dung bài viết hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook, chúng tôi sẽ hướng dẫn việc gửi tin nhắn đồng loạt trên ứng dụng facebook.

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn trên thế giới, ở Việt Nam facebook cũng đã trở nên rất phổ biến với người dân ở nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp khác nhau. Không giống như zalo, việc gửi tin nhắn đồng loạt trên facebook không được phân loại từng nhóm mà sẽ do người gửi lựa chọn gửi cho người nào, gửi cho nhóm nào. Quý vị có thể tham khảo cách gửi tin nhắn chúc mừng năm mới đồng loạt như sau:

Bước 1: Mở một cửa sổ chat với một người bất kỳ sẽ được quý vị gửi tin nhắn chúc mừng năm mới.

Bước 2: Gửi tin nhắn chúc mừng năm mới cho người đầu tiên mà quý vị muốn

Sau khi đã gửi thành công tin nhắn cho người nhận đầu tiên, từ đây, quý vị có thể gửi đồng thời tin nhắn này đến những người khác.

Bước 3: Chọn chuyển tiếp tin nhắn

Bước 4: Gửi tin nhắn đống thời đến những người mà quý vị muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến họ

Để gửi tin nhắn cho ai, quý vị cho kích chọn “gửi” ở tài khoản của người đó, sau khi kích chọn là tài khoản của người đó đã nhận được lời chúc mừng năm mới từ quý vị.

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hàng loạt đại học công bố phương án tuyển sinh 2022

Sau khi trải qau 12 năm học tập rèn luyện thì bước thi tuyển đại học chính là cánh cửa cuối cùng mà ai cũng muốn bước qua do đó mỗi học sinh cần phải chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức thật tốt để bước vào kỳ thi...

Những dịch vụ mà công ty luật cung cấp cho khách hàng

Hiện nay, những con người sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam này đều rất coi trọng luật pháp, thứ giúp con người có thể phát triển một cách bình đẳng nhất, ổn định nhất. Chính vì hiểu được tầm quan trọng và nghiêm minh của pháp luật nên không chỉ những người hiểu rõ về luật tôn trọng mà cả những người không theo chuyên ngành liên quan đến luật pháp cũng mong muốn...

Đăng ký Sở hữu trí tuệ cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt trong công nghiệp

Trong tháng 11 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi tiến hành đăng ký bản quyền phần mềm và đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp. Nội dung cụ thể như...

Lĩnh vực người có chức vụ sau khi thôi chức không được thành lập doanh nghiệp

Danh mục các lĩnh vực người có chức vụ sau khi thôi chức không được thành lập doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn theo nội dung bên...

Đăng ký thành công nhãn hiệu cho Công ty Naturedream Ltd (KR)

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công nhãn hiệu nhóm 05 và 30 cho Công ty Naturedream Ltd (KR) có trụ sở chính tại Hàn Quốc, chi tiết thông tin nhãn hiệu đăng ký thành công như...

Đăng ký nhãn hiệu cho sơn phủ, sơn lót, sơn chống rỉ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu cho sơn phủ, sơn lót, sơn chống rỉ cho Công ty cổ phần Tập Đoàn quốc tế Vạn...

Đăng ký nhãn hiệu SHIOKURO cho nhóm dịch vụ chứng khoán

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu SHIOKURO nhóm dịch vụ chứng khoán tại Việt Nam cho Công ty TNHH Tư vân Đâu tư...

Đăng ký bản quyền phần mềm cho Cục Công nghệ thông tin

Tháng 12 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý (đăng ký bản quyền phần mềm) cho Cục Công nghệ thông tin – Bộ Tài nguyên và Môi trường. Nội dung cụ thể như...

Những điều cần biết về dịch vụ tư vấn luật

Xã hội phát triển kéo theo những sự việc cần được giải quyết bằng luật pháp ngày càng nhiều và vì thế nhu cầu được tư vấn và hỏi đáp pháp luật ngày càng lớn. Hiện nay dịch vụ tư vấn luật rất phát triển và không ngừng đổi mới để đem đến lợi ích và sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Có rất nhiều hình thức tư vấn luật như tư vấn trực tiếp tại văn phòng luật sư,...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi