Trang chủ Tin Tức Hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook
  • Chủ nhật, 24/03/2024 |
  • Tin Tức |
  • 7347 Lượt xem

Hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook

Zalo là một trang mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng này được nhiều người sử dụng bởi tiêu tốn ít dung lượng, gửi tin nhắn nhanh và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng zalo, facebook đã quá quen thuộc với mỗi người trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày để liên lạc, trao đổi với nhau về công việc, học tập, kết nối với người thân, bạn bè.

Thay vì việc phải soạn tin nhắn gửi cho từng người thì với những tính năng tiệc ích trên facebook, zalo đặc biệt là vào những dịp đầu xuân năm mới việc gửi những lời chúc đến những người thân, đối tác, bạn bè thầy cô đơn giản hơn rất nhiều. Và sau đây sẽ là hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook.

Cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo

Zalo là một trang mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng này được nhiều người sử dụng bởi tiêu tốn ít dung lượng, gửi tin nhắn nhanh và nhiều tính năng khác. Hiện nay, do việc tìm kiếm người dùng trên zalo khá đơn giản, chỉ cần thêm số điện thoại, vì thế các giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng hay những người bạn mới, bạn cũ liên lạc với nhau rất đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng zalo để làm việc nói chung hay để gửi những lời chúc mừng năm mới nói riêng thì quý vị hoàn toàn có thể tối giản được cách thức thực hiện thông qua tính năng gửi nhiều người cùng lúc.

Phần đầu tiên của bài viết hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị gửi lời chúc hàng loạt qua zalo.

Bước 1: Phân loại bạn bè zalo vào từng nhóm khác nhau

Để dễ dàng soạn thảo những lời chúc cho những đối tượng khác nhau như khách hàng, bạn bè, thầy cô, gia đình thì quý vị nên phân nhóm để có thể gửi đồng thời các đối tượng trong nhóm một nội dung tin nhắn.

Trên ứng dụng zalo đã có những nhóm được phân loại sẵn như khách hàng, công việc, gia đình, bạn bè… quý vị hoàn toàn có thể tạo thêm nhóm để thuận tiện cho việc gửi lời chúc mừng năm mới của mình dễ dàng hơn.

Bước 2: Chọn một nhóm mà quý vị muốn gửi tin nhắn chúc mừng năm mới và chọn “nhắn tin đồng thời”

Việc chọn phần “nhắn tin đồng thời” sẽ giúp quý vị lựa chọn gửi cho nhiều người với cùng một nội dung tin nhắn.

Sau khi chọn “nhắn tin đồng thời”, những thành viên cụ thể trong nhóm sẽ hiện lên, quý vị chỉ cần kích chọn những người mình muốn gửi lời chúc. Nếu quý vị không chọn, zalo sẽ mặc định gửi tin nhắn riêng đến từng người trong nhóm.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc lựa chọn những người nhận tin nhắn chúc mừng năm mới, quý vị bấm chọn vào chữ bắt đầu

Bước 4: Sau khi kích chọn “bắt đầu”, quý vị sẽ tiến hành soạn lời chúc của mình cho những thành viên của nhóm đó và chọn “gửi”

Trên đây là hướng dẫn gửi tin nhắn chúc mừng năm mới đồng loạt trên zalo, quý vị có thể thực hiện tương tự với các nhóm người nhận khác theo hướng dẫn như trên.

Cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên facebook

Tiếp tục nội dung bài viết hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook, chúng tôi sẽ hướng dẫn việc gửi tin nhắn đồng loạt trên ứng dụng facebook.

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn trên thế giới, ở Việt Nam facebook cũng đã trở nên rất phổ biến với người dân ở nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp khác nhau. Không giống như zalo, việc gửi tin nhắn đồng loạt trên facebook không được phân loại từng nhóm mà sẽ do người gửi lựa chọn gửi cho người nào, gửi cho nhóm nào. Quý vị có thể tham khảo cách gửi tin nhắn chúc mừng năm mới đồng loạt như sau:

Bước 1: Mở một cửa sổ chat với một người bất kỳ sẽ được quý vị gửi tin nhắn chúc mừng năm mới.

Bước 2: Gửi tin nhắn chúc mừng năm mới cho người đầu tiên mà quý vị muốn

Sau khi đã gửi thành công tin nhắn cho người nhận đầu tiên, từ đây, quý vị có thể gửi đồng thời tin nhắn này đến những người khác.

Bước 3: Chọn chuyển tiếp tin nhắn

Bước 4: Gửi tin nhắn đống thời đến những người mà quý vị muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến họ

Để gửi tin nhắn cho ai, quý vị cho kích chọn “gửi” ở tài khoản của người đó, sau khi kích chọn là tài khoản của người đó đã nhận được lời chúc mừng năm mới từ quý vị.

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Số lượng Đơn đăng ký nhãn hiệu tháng 2.2024 Luật Hoàng Phi nộp cho khách hàng

Hàng tháng, trên công báo điện tử của Cục sở hữu trí tuệ sẽ có thông kế chi tiết số lượng đơn đăng ký nhãn hiệu khách hàng đã nộp trực tiếp hoặc ủy quyền cho Tổ chức đại diện nộp đơn đăng ký. Để khách hàng tham khảo số lượng đơn đăng ký mà Luật Hoàng Phi đã nộp, chúng tôi sẽ thông kế chi tiết như...

Đăng ký nhãn hiệu VEENI và hình cho nhóm mỹ phẩm làm đẹp

Khách hàng quan tâm đến Đăng ký nhãn hiệu VEENI và hình cho nhóm mỹ phẩm làm đẹp vui lòng theo dõi nội dung bài...

Đăng ký nhãn hiệu DOODEE cho thức ăn chăn nuôi

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Đăng ký nhãn hiệu DOODEE cho thức ăn chăn nuôi, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ...

Đăng ký nhãn hiệu LNQS và hình cho nhóm dịch vụ cây trồng

Khách hàng quan tâm đến Đăng ký nhãn hiệu LNQS và hình cho nhóm dịch vụ cây trồng vui lòng theo dõi nội dung bài viết dưới...

Đăng ký nhãn hiệu Chợ Nhanh cho sàn thương mại điện tử

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về Đăng ký nhãn hiệu Chợ Nhanh cho sàn thương mại điện tử. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi