• Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 2767 Lượt xem

Học phí UFM 2023

Trường Đại học Tài Chính – Marketing là một trong số những trường công lập được tự chủ tài chính tại TPHCM nên học phí của cũng ở mức khá cao và có xu hướng gia tăng hàng năm.

UFM hay trường Đại học Tài chính – Marketing (University of Finance – Marketing) là một trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam, với thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing. Trường Tài chính – Marketing được nhiều độc giả quan tâm tìm hiểu, nhất là học phí UFM năm 2023.

Giới thiệu về UFM

Đại học Tài chính – Marketing với tên tiếng Anh: University of Finance – Marketing (UFM). Hiện mã trường được kí hiệu là: DMS.  Đại học Tài chính – Marketing gồm các hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau Đại học – Liên thông – Liên kết quốc tế và có địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Tp.HCM.

Khi cần độc giả có thể liên hệ đến trường qua số điện thoại: 028 38726789,02838726699 hoặc

Email: contact@ufm.edu.vn;

Website: https://www.ufm.edu.vn/; facebook: www.facebook.com/ufm.edu.vn/.

Trường Đại học Tài chính – Marketing được thành lập ngày 1/9/1976 theo quyết định số 210/VGNN-TCĐT của Ủy ban Vật giá nhà nước với tên ban đầu là trường Cán bộ Vật giá Trung ương, đến ngày 5/3/2004 trường được nâng cấp thành trường đại học, nhưng hoạt động theo cơ chế bán công, đến ngày 25/03/2009 Đại học bán công Marketing trở thành trường đại học công lập, và mang tên như ngày nay.

Sứ mệnh của Trường Đại học Tài chính – Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Đến năm 2030, Trường Đại học Tài chính – Marketing là một trường đại học đa ngành, đa cấp độ, và là một trung tâm tư vấn về kinh doanh và quản lý đạt đẳng cấp quốc gia và khu vực.

Học phí UFM năm 2023

Trường Đại học Tài Chính – Marketing là một trong số những trường công lập được tự chủ tài chính tại TPHCM nên học phí của cũng ở mức khá cao và có xu hướng gia tăng hàng năm. Học phí UFM năm 2023 được tính bình quân theo từng năm học.

Học phí thực tế đóng được tính dựa trên số tín chỉ của các học phần do sinh viên đăng ký học theo từng học kỳ, năm học và được tính dựa trên số tín chỉ học tập của mỗi học kỳ nhân với mức học phí quy định cho mỗi tín chỉ học tập của trường.

STTChương trìnhHọc phí 01 năm

(Đồng)

Học phí toàn khóa

(Đồng)

1Đại trà18.500.00074.000.000
2Đặc thù
– Hệ thống thông tin quản lý19.500.00078.000.000
– Quản trị khách sạn
– Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
– Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
22.000.00088.000.000 
3Chất lượng cao36.300.000145.200.000
4Quốc tế55.000.000220.000.000

Phương thức xét tuyển

Hiện nay trường Đại học Tài Chính – Marketing sẽ có phương thức xét tuyển  được thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và kế hoạch của trường. Dự kiến tuyển sinh khoảng 4500 thí sinh. Đối tượng tuyển sinh của trường là các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định và phạm vi tuyển sinh sẽ tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Trường Đại học Tài Chính – Marketing cũng thông báo xét tuyển theo 4 phương thức như sau:

 Phương thức 1: Xét tuyển thẳng.

Phương thức 2: Xét học bạ theo 2 diện ưu tiên xét tuyển thẳng và diện xét điểm học bạ thông thường.

Phương thức 3: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 do ĐHQG TP HCM tổ chức.

Phương thức 4: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023.

Trường xác định mức điểm chuẩn trúng tuyển vào trường theo ngành đào tạo và xét trúng tuyển theo tổng điểm tổ hợp môn thi từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu. Điểm trúng tuyển vào ngành là điểm chuẩn chung cho các tổ hợp xét tuyển của ngành.

Ngoài chương trình chính quy đại trà, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các chương trình chất lượng cao với các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn từ những thí sinh trúng tuyển vào trường.

Đại học Tài chính – Marketing là đơn vị đào tạo nguôn nhân sự chất lượng trong các lĩnh vực kinh tế. Trường đại học Tài chính – Marketing có nhiều ngành học “thời thượng”, năng động và đầy tiềm năng và với mức Học phí UFM năm 2023 thu hút. 

Trên đây là nội dung bài viết Học phí UFM năm 2023 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đảo nào xa tít Đông nam- Trải qua lịch sử từng làm chứng nhân đó là?

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng...

Tả cảnh ngụ tình là gì?

Tả cảnh ngụ tình là văn pháp bằng việc miêu tả cảnh vật thiên nhiên hoặc cuộc sống xung quanh để từ đó khắc họa tâm trạng, suy nghĩ và cảm xúc của chủ thể trữ tình, có thể thấy, ngụ tình mới là chính còn cái cảnh chỉ nhằm làm nổi bật cái...

Nội thương là ngành làm nhiệm vụ nào sau đây?

Nội thương là hoạt động thương mại diễn ra trong phạm vi lãnh thổ của quốc gia (hay còn gọi là thương mại nội...

Đâu là đặc điểm của điểm công nghiệp?

Đặc điểm của điểm công nghiệp là Phân bố gần nguồn nguyên liệu, thị trường tiêu thụ, điểm công nghiệp cũng thường được xây dựng gần các thị trường tiêu thụ để giảm chi phí vận chuyển và tăng khả năng tiếp cận thị trường, điều này cũng giúp tăng cường quy mô sản xuất và nâng cao hiệu suất sản...

Sự vật là gì? Từ chỉ sự vật là gì?

Ở từ điển tiếng Việt sự vật được định nghĩa là danh từ chỉ những cái tồn tại được thông qua nhận thức có ranh giới rõ ràng, phân biệt với những cái tồn tại khác nhau. Do đó, có thẻ hiểu sự vật là những thứ tồn tại hữu hình, nhận biết...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi