• Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 1977 Lượt xem

Học phí HUFLIT năm 2023

Kể từ năm học 2023 – 2024, HUFLIT sẽ thực hiện thu học phí tất cả các hệ đào tạo trong vòng 01 tháng trước thời gian bắt đầu của mỗi học kỳ. Sinh viên các khóa lưu ý nắm bắt và thực hiện.

HUFLIT hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một ngôi trường ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình. Do đó, nhu cầu tìm hiểu về trường là rất lớn.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Học phí HUFLIT năm 2023.

Học phí HUFLIT năm 2023

Dựa theo Thông báo số 108/TB-DNT của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh về việc đóng học phí, cụ thể:

– Mức thu học phí:

Học phí được tính theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong kỳ học, cụ thể:

+ Với sinh viên khóa 2021: Tiền học phí theo thông báo trong Giấy báo nhập học, mức thu 1.000.000/tín chỉ lý thuyết, với môn thực hành mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ.

+ Với sinh viên từ khóa 2020 trở về trước: Để chia sẻ khó khăn với sinh viên trong tình hình dịch bệnh phức tạp và kinh tế khó khăn, trong Học kỳ 1 năm học 2021 – 2022, Nhà trường không tăng học phí vẫn áp dụng theo mức thu học phí cũ của năm học 2020 – 2021, cụ thể:

Đại học hệ chính quy với mức học phí 900.000 đồng /tín chỉ.

Liên thông với mức học phí là 770.000 đồng/tín chỉ.

Cao đẳng hệ chính quy với mức học phí là 700.000 đồng/tín chỉ.

Đại học văn bằng 02 với mức học phí là 740.000 đồng/tín chỉ.

+ Đơn giá tín chỉ áp dụng theo từng đối tượng sinh viên nêu trên, không phụ thuộc vào hình thức tổ chức giảng dạy và học tập.

+ Đối với môn Giáo dục thể chất mức học phí bằng với mức thu các môn lý thuyết, môn Giáo dục quốc phòng có học phí bằng 3 tín chỉ lý thuyết.

+ Đối với các môn học có tín chỉ thực hành, môn Thực tập thực tế (đối với sinh viên chuyên ngành Sư phạm thuộc Khoa ngoại ngữ mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ.

– Thời hạn đóng học phí:

+ Học kỳ 01: Từ ngày 07/09 đến 07/10.

+ Học kỳ 02: Từ ngày 14/02 đến 14/03.

Đối với sinh viên không hoàn thành nghĩa vụ đóng học phí hoặc không đóng học phí đúng hạn sẽ bị cảnh cáo học vụ, không được giải quyết thi cuối học kỳ, làm khóa luận, không được giới thiệu thực tập và chứng nhận các hồ sơ, giấy tờ liên quan; đồng thời tùy theo mức độ có thể bị xử lý buộc ngưng học hoặc thôi học theo quy định.

– Lưu ý:

Kể từ năm học 2023 – 2024, Nhà trường sẽ thực hiện thu học phí tất cả các hệ đào tạo trong vòng 01 tháng trước thời gian bắt đầu của mỗi học kỳ. Sinh viên các khóa lưu ý nắm bắt và thực hiện.

Tìm hiểu chung về Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP Hồ Chí Minh

– Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26/10/1994 theo Quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn được thành lập năm 1922.

– Trường có 11 Phòng , 09 Khoa, 03 Trung tâm và 01 Thư viện trực thuộc với số lượng Cán bộ nhân viên và giảng viên thay đổi và đáp ứng theo nhu cầu thực tế. Trường hiện tại có 03 cơ sở đào tạo tọa lạc tại Quận 10, một trong những quận trung tâm của thành phố, giao thông thuận lợi, gần sân bay, khách sạn, siêu thị, các trung tâm văn hóa – xã hội và một số cơ sở mới khang trang gần 30.000 m2 đang xây dựng tại Hoóc Môn (đang được hoàn thiện) – một huyện ngoại thành giáp các quận trung tâm.

– Với gần 30 năm, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường đại học trong khu vực và Thế giới. Bên cạnh đó, Trường đã đóng góp tíhc cực, hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hóa đất nước.

– Nhằm tạo điều kiện và nâng cao hiệu quả nghiên cứu, giản dạy và học tập của giảng viên và sinh viên, HUFLIT từng bước trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với hệ thống giảng đường, phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy vi tính, truyền vệ tinh, multimedia projector, trường học có đầy đủ các phòng chuyên dụng phục vụ nghiên cứu, học các môn ngoại ngữ và tin học như phòng Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, phòng luyện âm, thực hành sư phạm, phòng thực hành vi tính kết nối mạng, phòng thực hành bàn, phòng thực hành bếp, phòng buồng, phòng pha chế, phòng mô phỏng. Tỉ lệ giảng viên, sinh viên được bố trí hợp lý theo từng môn học cụ thể, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Triết lý giáo dục của trường là mưu cầu hạnh phúc và tự do dựa trên nền tảng đạo đức và trí tuệ.

– Sứ mạng của trường là đào tạo những con người có khả năng học tập suốt đời để trở thành công dân toàn cầu, thích nghi và đóng góp tích cực cho xã hội luôn thay đổi, có ý thức phát triển bản thân, đặc biệt là ngoại ngữ và tin học thông qua các trải nghiệm thực tế.

– Tầm nhìn là hướng đến phụng sự xã hội bằng những con người năng động, sáng tạo, có tấm và tầm, biết yêu thương, trân trọng cuộc sống, có khả năng làm mới chính mình, đạt được hạnh phúc và tự do bằng trí tuệ và đạo đức.

– Giá trị cốt lõi là đoàn kết – hợp tác – kỷ cương – chất lượng – phát triển.

– Giá trị dài hạn: Bứt phá – tự do – bền vững.

– Giá trị văn hóa của trường là tử tế – học tập.

– Khẩu hiệu hành động là chính trực – hợp tác – trách nhiệm.

Quy trình nộp hồ sơ xét tuyển của HUFLIT 

Bước 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn
Lưu ý: Thí sinh điền đầy đủ và chính xác thông tin, tải ảnh học bạ hoặc kết quả thi ĐGNL + giấy tờ ưu tiên theo yêu cầu + chọn cơ sở học mong muốn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản với username + password được cung cấp (qua email). Thí sinh kiểm tra, chỉnh sửa thông tin nếu cần thiết.

Bước 3: In phiếu đăng ký xét tuyển online (ở bước 1) + chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh (gồm các loại giấy tờ nêu ở thông báo).

Bước 4: Nộp hồ sơ về trường (chọn 1 trong 2 cách):

Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của HUFLIT (cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM)

Gửi hồ sơ qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh.

Bước 5: Đóng lệ phí xét tuyển (30.000đ/hồ sơ). Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:

Đóng bằng hình thức trực tiếp: tại HUFLIT.

Đóng bằng hình thức chuyển khoản

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Số tài khoản: 6221201004234 – Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Nam Hoa
Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT)
Nội dung chuyển khoản: Mã số hồ sơ + Họ tên thí sinh

Trên đây là nội dung bài viết Học phí HUFLIT năm 2023 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trước khi bị thực dân Châu Âu xâm lược ngành kinh tế nào phát triển ở châu Phi?

Châu Phi là lục địa lớn thứ hai thế giới, giàu có về tài nguyên khoáng sản, có nền văn hóa lâu đời. Trước khi người châu Âu xâm chiếm và phân chia châu Phi, nhân dân ở đâu đã biết dùng đồ sắt, nghề dệt và nghề gốm phát triển, ngành chăn nuôi và trồng trọt phổ...

Nêu một ví dụ mà máy tính không thể thay thế con người trong việc xử lí thông tin

Máy tính là thiết bị có khả năng thực hiện tính toán và ra quyết định. Máy tính hoạt động dựa trên nguyên lý là chạy các chương trình đã được định...

Chứng chỉ chức danh giáo viên là gì?

Chúng tôi sẽ giúp quý độc giả tìm hiểu những thông tin trên thông qua bài viết “Chứng chỉ chức danh giáo viên là gì?” dưới...

Vùng đồng bằng Sông Hồng có đặc điểm gì?

Các tỉnh thành phố thuộc vùng đồng bằng sông Hồng gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thái Bình , Nam Định, Ninh Bình. Diện tích của vùng là nhỏ nhất nước ta chỉ với diện tích...

Các cuộc phát kiến địa lí chủ yếu hướng về đâu?

Những cuộc phát kiến địa lí đã góp phần thúc đẩy thương nghiệp châu Âu phát triển. Các cuộc phát kiến địa lí chủ yếu hướng về...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi