Trang chủ Thông tin cần biết Học phí Học viện Tài chính năm 2024
  • Thứ tư, 03/01/2024 |
  • Thông tin cần biết |
  • 6937 Lượt xem

Học phí Học viện Tài chính năm 2024

Học viện Tài chính thành lập theo quyết định số 120/2001 QĐ/TTg ngày 17/08/2001 của Thủ tướng Chính phủ, sứ mệnh của trường là cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội.

Học viện Tài chính trực thuộc Bộ tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam, trường có thế mạnh trong việc đào tạo các ngành Tài chính – Kế toán tại nước ta.

Chính vì thế, để có thể là một sinh viên trong trường cũng là ước mơ của rất nhiều thế hệ học sinh. Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Học phí Học viện Tài chính năm 2024.

Tìm hiểu chung về Học viện Tài chính

Học viện Tài chính thành lập theo quyết định số 120/2001 QĐ/TTg ngày 17/08/2001 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở sáp nhập ba đơn vị bao gồm: Trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội (trước đây là Trường cán bộ tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương, thành lập năm 1963), Viện nghiên cứu tài chính và Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính.

Thông tin chung của Học viện Tài chính:

– Trụ sở chính nằm ở Số 58 Lê Văn Hiến – phường Đức Thắng – quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội.

– Điện thoại: (024)38 389 326

– Fax: (024)38 388 906.

– Email: hocvientaichinh@hvtc.edu.vn

– Website: http://www.hvtc.edu.vn

– Sứ mệnh của trường là cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội.

– Tầm nhìn đến năm 2025 là đạt chuẩn chất lượng khu vực châu Á. Thực hiện tốt sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội.

– Mục tiêu chiến lược là xây dựng và phát triển Học viện tài chính trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học về Kinh tế – Tài chính – Kế toán hàng đầu Việt Nam, có uy tín trong khu vực.

– Giá trị cốt lõi là Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp và Hiện đại.

– Định hướng phát triển Học viện tài chính giai đoạn 2020 – 2025 tầm nhìn 2035:

Trước xu thế toàn cầu hóa và cuộc cách mạng 4.0, Học viện Tài chính chủ trương phát triển theo các định hướng cơ bản là:

+ Đổi mới quản trọ Đại học gắn liền với tự chủ và trách nhiệm giải trình xã hội, tạo môi trường học thuật cởi mở, sáng tạo và quốc tế; tăng cường thu hút được các thanh niên ưu tú và học giả xuất sắc đến tu nghiệp và nghiên cứu tại Học viện tài chính.

+ Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, khai thác và phát huy tối đa tiềm lực cốt lõi trong đào tạo chất lượng cao, trình độ cao đảm bảo thích ứng và đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế tri thức và cuộc cách mạng 4.0.

+ Chủ động hội nhập quốc tế trên các mặt hoạt động của Học viện, trong đó tập trung và hoạt động đào tạo đại học chính quy, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học.

+ Chú trọng nâng cao năng lực và thành tích nghiên cứu khoa học. Kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng và nghiên cứu triển khai.

+ Đa dạng hóa các chương trình đào tạo, đổi mới phương thức tổ chức quản lý đào tạo, trú trọng nâng cao năng lực thực hành nghề nghiệp trong môi trường quốc tế, thúc đẩy tự học qua nghiên cứu sáng tạo trải nghiệm.

Học phí Học viện Tài chính năm 2024

Hiện chưa có thông tin về mức học phí Học viện Tài chính năm 2024, chúng tôi chia sẻ thông tin về học phí Học viên tài chính năm 2023 để Quý vị tham khảo:

Theo Thông báo số 1013/TB-HVTC ngày 24 tháng 8 năm 2023 v/v nhập học khóa 61 hệ Đại học chính quy năm 2023, học phí trường như sau:

TTCác khoản tạm thuChương trình chuẩn (đồng)Chương trình chất lượng cao (đồng)
1Học phí8.550.00020.400.000
2Bảo hiểm y tế (từ 01/10/2023 – 31/12/2024)850.500850.500
3Bảo hiểm thân thể toàn khóa200.000200.000
 Cộng9.600.50021.450.500

Trước đó, ngày 5/1/2023, website trường có thông tin dự kiến về học phí, lộ trình thay đổi học phí như sau:

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm
– Học phí dự kiến năm học 2023-2024:
+ Chương trình chuẩn: Từ 22 – 24 triệu đồng/sinh viên/năm học.
+ Chương trình chất lượng cao: Từ 48 – 50 triệu đồng/sinh viên/năm học.
+ Diện tuyển sinh theo đặt hàng: Từ 42 – 44 triệu đồng/sinh viên/năm học.
Từ những năm học sau học phí có thể thay đổi, nếu tăng thì không quá 10% so với năm học trước.
– Học phí đối với lưu học sinh diện tự túc kinh phí: Theo quy định của Học viện đối với sinh viên nước ngoài diện tự túc kinh phí.
– Chương trình liên kết đào tạo mỗi bên cấp một bằng đại học giữa Học viện Tài chính với Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), học phí không thay đổi trong suốt 4 năm học như sau:
+ Học 4 năm trong nước là: 70 triệu đồng/sinh viên/năm học (280 triệu đồng/sinh viên/khóa học)
+ Học 3 năm trong nước + 1 năm tại Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) là: 70 triệu đồng/sinh viên/năm học (cho 3 năm học trong nước); 470 triệu đồng/sinh viên/năm học (cho 1 năm học tại Trường Đại học Greenwich); tổng cộng là: 680 triệu đồng/sinh viên/khóa học.
– Chương trình liên kết đào tạo Đại học Toulon cấp bằng học trong 3 năm: Chuyên ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính là 171 triệu đồng (mức học phí bình quân: 57 triệu đồng/sinh viên/năm học); Chuyên ngành Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán là 180 triệu đồng (mức học phí 2 năm đầu là 57 triệu đồng/sinh viên/năm học, riêng năm cuối là 66 triệu đồng/sinh viên/ năm học).

Để biết thêm các thông tin về học phí mới nhất, Quý vị có thể theo dõi thông tin được niêm yết trên website trường https://tuyensinh.hvtc.edu.vn/tabid/1698/home/Default.aspx

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Học viện Tài chính năm 2024 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557

Đánh giá bài viết:
1.8/5 - (45 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang có nhiệm vụ trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp; cấp hoặc từ chối cấp đăng ký doanh...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Hà Nam

Phòng Đăng ký Kinh doanh tỉnh Hà Nam là phòng chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư, có chức năng tham mưu giúp Ban Giám đốc Sở về lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp và quản lý hệ thống thông tin về doanh nghiệp trên phạm vi toàn...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước (SĐT, Email, Địa chỉ)

Thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ tới Quý độc giả trong bài viết này. Do đó, Quý vị đừng bỏ...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ ở đâu?

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ có nhiệm vụ Hướng dẫn doanh nghiệp và người thành lập doanh nghiệp về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hướng dẫn Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh...

SĐT, Địa chỉ Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi