Trang chủ Thông tin cần biết Học phí Học viện Ngân hàng năm 2024
  • Thứ tư, 03/01/2024 |
  • Thông tin cần biết |
  • 14269 Lượt xem

Học phí Học viện Ngân hàng năm 2024

Tầm nhìn đến năm 2030 Học viện là trường Đại học đa ngành theo định hướng nghiên cứu ứng dụng, nằm trong nhóm các trường hàng đầu của Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế.

Học viện Ngân hàng được thành lậo từ những năm 1961. Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập đa ngành trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, có trụ sở chính tại Hà Nội và phân viện tại Bắc Ninh, Phú Yên.

Chính vì thế, để được học tập tại Học viện Ngân Hàng là một trong những mục tiêu của rất nhiều sĩ tử mỗi mùa thi. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Học phí Học viện Ngân hàng năm 2024.

Tìm hiểu chung về Học viện Ngân hàng

– Khẩu hiệu của Học viện là “Tuệ sáng, Tâm cao”

– Sứ mạng của Học viện là trường đại học đào tạo nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học chuyên sâu trong các lĩnh vực của nền kinh tế tri thức là nơi người học được chủ động, sáng tạo để thích nghi và phát triển toàn diện.

– Tầm nhìn đến năm 2030 Học viện là trường Đại học đa ngành theo định hướng nghiên cứu ứng dụng, nằm trong nhóm các trường hàng đầu của Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế.

– Triết lý là “Toàn diện – Sáng tạo – Hội nhập”.

– Giá trị cốt lõi được xác định là:

+ Hợp tác: Liên kết ý tưởng và cùng hành động để đạt mục tiêu chung.

+ Tôn trọng: Tôn trọng sự đa dạng về văn hóa, niềm tin và quan điểm cá nhân.

+ Cống hiến: Học tập, giảng dạt và nghiên cứu để đóng góp cho xã hội.

+ Trách nhiệm: Nói và hành động từ ý thức trách nhiệm trên tinh thần xây dựng.

+ Sáng tạo: Không ngừng cải thiện, đổi mới và vượt qua các giới hạn.

– Mục tiêu chiến lược của trường là:

+ Đa dạng hóa lĩnh vực, phương thức đào tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đối với cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam và quốc tế.

+ Thực hiện tự chủ đại học phù hợp quy định của pháp luật.

+ Trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ đa ngành có khả năng giải quyết các vấn đề lý thuyết và thực tiễn của nền kinh tế với trọng tâm là lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

+ Tăng cường sự gắn kết với cộng đồng đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành và nền kinh tế.

+ Thực hiện mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số, phát triển môi trường số cho các hoạt động quản trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học trong toàn Học viện.

Học phí Học viện Ngân hàng năm 2024

Học phí năm học 2023 – 2024 Quý vị tham khảo tại thông báo chính thức trên website trường theo đường link https://hvnh.edu.vn/eco/vi/thong-bao/quy-dinh-muc-thu-hoc-phi-nam-hoc-20232024-doi-voi-cac-he-dao-tao-tai-hoc-vien-ngan-hang-390.html

Quy trình cấp học bổng cho sinh viên tại Học viện ngân hàng

Bước 1. Ngay sau khi kết thúc học kỳ 1, kết thúc năm học, Cố vấn học tập (hay còn gọi Giáo viên chủ nhiệm) thuộc phòng Quản lý người học (QLNH) cùng ban cán sự lớp xét phân loại điểm rèn luyện cho từng cá nhân sinh viên trong từng học kỳ và xét điểm thưởng cho cán bộ lớp.

Bước 2. Phòng QLNH tập hợp số liệu phân loại học tập từ phòng Đào tạo để lập bảng tổng hợp phân loại học tập- rèn luyện cuối kỳ và năm học của mỗi sinh viên. Trên cơ sở đó lập danh sách sinh viên đủ điều kiện được nhận học bổng, trình Hội đồng thi đua- khen thưởng- kỷ luật của Học viện thông qua và trình Giám đốc Học viện quyết định.

Bước 3. Sau khi có quyết định của Giám đốc Học viện, phòng QLNH công bố danh sách sinh viên được nhận học bổng lên Cổng thông tin của Học viện. Thời gian tiếp nhận các thắc mắc, khiếu nại (nếu có) trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố danh sách.

Bước 4. Hết thời hạn thắc mắc khiếu nại, phòng QLNH chuyển danh sách chính thức sang phòng Tài chính- Kế toán công bố thời gian, địa điểm để sinh viên đến nhận học bổng.

Riêng đối với HBNHTM, quy trình cấp như sau:

– Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác hoặc đề xuất của các đơn vị tổ chức (ĐVTC), phòng QLNH đăng thông báo lên Cổng thông tin của Học viện về việc thu hồ sơ đăng ký HBNHTM.

– Phòng QLNH tập hợp hồ sơ, rà soát danh sách và chuyển cho ĐVTC xét duyệt và quyết định.

– Sau khi có quyết định của ĐVTC, phòng QLNH công bố danh sách sinh viên được nhận học bổng lên Cổng thông tin của Học viện. Thời gian tiếp nhận các thắc mắc, khiếu nại (nếu có) trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố danh sách.

– Hết thời hạn thắc mắc khiếu nại, phòng QLNH kết hợp với ĐVTC tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên tại Học viện.

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Học viện Ngân hàng năm 2024 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (11 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang có nhiệm vụ trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp; cấp hoặc từ chối cấp đăng ký doanh...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Hà Nam

Phòng Đăng ký Kinh doanh tỉnh Hà Nam là phòng chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư, có chức năng tham mưu giúp Ban Giám đốc Sở về lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp và quản lý hệ thống thông tin về doanh nghiệp trên phạm vi toàn...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước (SĐT, Email, Địa chỉ)

Thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ tới Quý độc giả trong bài viết này. Do đó, Quý vị đừng bỏ...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ ở đâu?

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ có nhiệm vụ Hướng dẫn doanh nghiệp và người thành lập doanh nghiệp về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hướng dẫn Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh...

SĐT, Địa chỉ Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi