Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học phí Đại học Tài chính Marketing 2023
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 15515 Lượt xem

Học phí Đại học Tài chính Marketing 2023

Trường Đại học Tài chính Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực. Học phí Đại học Tài chính Marketing 2023

Trường Đại học Tài Chính Marketing (UFM) là một trong những trường đào tạo nhân lực theo tiêu chuẩn cao của Việt Nam và khu vực. Học phí Đại học Tài chính Marketing 2023 là một trong nhiều câu hỏi liên quan đến trường được nhiều độc giả quan tâm. Luật Hoàng Phi xin chia sẻ các nội dung liên quan đến trường cũng như học phí để độc giả tham khảo qua bài viết sau.

Giới thiệu về Đại học Tài chính Marketing

Trường Đại học Tài chính Marketing viết tắt UFM, đây là ngôi trường được thành lập theo Quyết định số 210/VGNN-TCĐT ngày 01/9/1976 của Ủy ban Vật giá Nhà nước. Tiền thân của trường Đại học Tài chính Marketing là Trường Cán bộ Vật giá Trung ương tại miền Nam. Đến năm 2009, trường mới chính thức được đổi tên thành Đại học Tài chính – Marketing. Tính đến nay, trường đã ghi dấu mốc lịch sử 45 năm hình thành và phát triển.

Trường Đại học Tài chính Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Quy mô đào tạo của trường hiện nay có khoảng hơn 17.000 sinh viên, học viên với tầm nhìn đến năm 2030, trường Đại học Tài chính Marketing là một trường đại học đa ngành, đa cấp độ, và là một trung tâm tư vấn về kinh doanh và quản lý đạt đẳng cấp quốc gia và khu vực.

Ngoài ra, hiện nay trường đại học Tài chính Marketing gồm có 2 cơ sở là:

+ Cơ sở 1: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 2: Văn phòng Chương trình chất lượng cao; số 2C Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Số điện thoại của trường độc giả có thể liên hệ khi cần là 028. 38726789 – 38726699, số fax: 028. 3772 0403, email: contact@ufm.edu.vn và website: https://ufm.edu.vn/

Học phí Đại học Tài chính Marketing 2023

Bên cạnh việc giới thiệu về trường thì học phí đại học Tài chính Marketing 2023 rất được quan tâm. Mức học phí đại Học Tài Chính Marketing dao động trong khoảng chừng 18.500.000 – 55.000.000 đồng/năm/ѕinh viên tùу thuộc vào ngành học và chương trình huấn luуện và đào tạo mà sinh viên lựa chọn theo học. Cụ thể theo đề án tuyển sinh năm 2022 của Đại học Tài chính Marketing thì mức học phí dự kiến bình quân năm 2022 của trường đối với sinh viên chính quy như sau:

+ Chương trình đại trà: 18.500.000 đồng/năm.

+ Chương trình chất lượng cao: 36.300.000 đồng/năm.

+ Chương trình đặc thù như các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 22.000.000 đồng/năm.

+ Chương trình đặc thù ngành Hệ thống thông tin quản lý: 19.500.000 đồng/năm.

+ Chương trình quốc tế: 55.000.000 đồng/năm.

Mức học phí trên được tính bình quân theo từng năm học. Tuy nhiên trên thực tế, học phí của trường được căn cứ tính theo số lượng tín chỉ của các học phần sinh viên đăng ký. Bên cạnh đó đại học Tài chính Marketing là trường đại học công lập theo cơ chế tự chủ tài chính do đó mức học phí so với mặt bằng chung có cao hơn. Tuy nhiên từ giai đoạn 2019 đến nay trường không thay đổi về mức đóng học phí. Mức học phí luôn được trường duy trì ổn định.

Học bổng và miễn, giảm học phí đại học Tài chính Marketing

Do đại học Tài chính Marketing là trường đại học công lập theo cơ chế tự chủ tài chính do đó mức học phí so với mặt bằng chung có cao hơn các trường đại học khác nên trường cũng có nhiều ưu đãi đối với sinh viên theo học. Đại học Tài chính Marketing các chương trình học bổng và miễn, giảm học phí được áp dụng cho mọi sinh viên hệ chính quy đang theo học tại trường. Với mỗi loại học bổng sẽ có những đối tượng và mức ưu đãi riêng. Hiện trường đang áp dụng các chương trình học bổng sau:

Học bổng khuyến khích học tập

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào trường

Học bổng Tiếp sức đến trường

Học bổng Thắp sáng ước mơ

Học bổng tài trợ

Phương thức tuyển sinh đại học Tài chính Marketing

Hiện nay phương thức tuyển sinh năm 2022 của Đại học Tài chính Marketing theo phương thức:

– Tuyển thẳng các đối tượng thí sinh theo quy định tại Quy chế tuyển sinh và các thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi, cuộc thi khoa học, kỹ thuật những môn học thuộc tổ hợp xét tuyển của Trường.

 – Xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 có kết quả học tập THPT 3 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, hoặc có kết quả cao trong quá trình học THPT đối với các môn trong tổ hợp xét tuyển của Trường.

– Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2022. Thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tiếp vào các chương trình đại trà, chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù, chương trình chất lượng cao (theo mã đăng ký xét tuyển của ngành vào các chương trình).

Trên đây là một số chia sẻ của luathoangphi.vn về Học phí Đại học Tài chính Marketing 2023 thuộc mục Học phí đại học. Trường hợp cần tư vấn hãy liên hệ đến tổng đài 19006557 để được hỗ trợ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Câu cảm là gì? Ví dụ câu cảm

Câu cảm (câu cảm thán) là câu dùng để bộc lộ cảm xúc (vui mừng, thán phục, đau xót, ngạc nhiên,..) của người nói, câu cảm thán là một trong bốn kiểu câu cầu cầu khiến, câu nghi vấn, câu mệnh lệnh, câu cảm...

Viết một đoạn văn nêu suy nghĩ của em về việc tiết kiệm nước sạch hay nhất

Sau đây là một số mẫu bài Viết một đoạn văn nêu suy nghĩ của em về việc tiết kiệm nước sạch hay nhất mà chúng tôi chuẩn...

Trong dịch nhân có chứa?

Trong dịch nhân có chứa là chất nhiễm sắc và nhân con, chất nhiễm sắc là một phức hợp DNA, RNA và protein được tìm thấy trong các tế bào nhân chuẩn, nhân con là một cấu trúc dạng hình cầu, có trong nhân tế bào động vật, thực vật, dễ nhận thấy dưới kính hiển vi quang...

Nhân tố có ý nghĩa hàng đầu tạo nên những thành tựu to lớn của ngành chăn nuôi nước ta trong thời gian qua là

Nhân tố có ý nghĩa hàng đầu tạo nên những thành tựu to lớn của ngành chăn nuôi nước ta trong thời gian qua là Nguồn thức ăn cho chăn nuôi ngày càng được bảo đảm tốt...

Học phí Đại học Ngoại Thương 2023

Trường Đại học Ngoại thương luôn đi tiên phong trong việc cập nhật và đổi mới các mô hình giáo dục. Học phí Đại học Ngoại Thương 2023 bao...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi