Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học phí Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 6922 Lượt xem

Học phí Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có quy mô đào tạo khoảng 22.000 sinh viên với 17 khoa và 48 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc 5 khối ngành.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là trường đại học ứng dụng đa ngành, đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên trang bị cho người học năng lực tự học tinh thần sáng tạo khởi nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng hội nhập với khu vực và toàn cầu.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số nội dung liên quan đến vấn đề: Học phí Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023.

Tìm hiểu chung về Đại học Nguyễn Tất Thành

– Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có quy mô đào tạo khoảng 22.000 sinh viên với 17 khoa và 48 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc 5 khối ngành bao gồm:

+ Sức khỏe.

+ Công nghệ – Kỹ thuật.

+ Kinh tế.

+ Xã hội – Nhân văn.

+ Mỹ thuật – Nghệ thuật.

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng, được Tổ chức QS chính thức công nhận đạt chuẩn chất lượng 04 sao quốc tế, đạt chuẩn 04 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực.

Đồng thời, góp mặt trong top 12 trường Đại học Việt Nam tại Bảng xếp hạng thế giới và là trường đại học ngoài công lập duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh lọt top 20 về các chỉ số nghiên cứu khoa học tại Bảng xếp hạng đại học của Việt nam UPM.

– Tầm nhìn đến năm 2035, Trường trở thành đại học ứng dụng đa ngành, đa lĩnh vực có tính hội nhập cao, đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu trong và ngoài nước, đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0 đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

– Sứ mạng của Trường là cung cấp nguồn nhân lực có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua hoạt động đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, chuyên giao công nghệ và phục vụ cộng đồng – xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu.

– Trường tự hào là một ngôi trường mang tên Bác thời thanh niên, trường coi trọng việc xây dựng văn hóa đơn vị – văn hóa Đại học Nguyên Tất Thành. Nói đến văn hóa Đại học Nguyễn Tất Thành là nói đến giá trị của những nét văn hóa đã được sàng lọc qua thời gian, bao gồm các giá trị hữu hình và vô hình.

– Quy tắc văn hóa ứng xử trong trường dựa trên nguyên tắc lịch thiệp, tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau trong giao tế, chào hỏi, từ cách bắt tay, cách sử dụng điện thoại đến cách giới thiệu bản thân, sử dụng danh thiếp, nói chuyện và lắng nghe, ứng xử với khách và ứng xử với đồng nghiệp.

– Quy tắc bảo vệ môi trường tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành:

+ Trường có nhiều cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố trẻ, năng động, sáng tại và là trung tâm kinh tế tài chính của cả nước.

Mặc dù với mật độ dân số khá cao cùng với việc thành phố đang hứng chịu nhiều tác động từ biến đổi khí hậu, công dân tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã và đang có nhiều chương trình nhằm bảo vệ môi trường học tập và nghiên cứu, góp phần vào bảo vệ môi trường sống tại Thành phố.

+ Ở những cơ sở có diện tích tốt như Quận 9 tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn, Nhà trường đã tích cực trồng cây để phủ xanh diện tích. Ngoài ra, nhà trường cũng khuyến khích cán bộ công nhân viên của trường trồng cây trong phòng làm việc, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tạo không khí mát mẻ thoải mái khi làm việc.

+ Ở những cơ sở nằm ở khu vực trung tâm như Quận 4 đã thay mảng xanh theo chiều ngang thành mảng xanh theo chiều dọc. Đây vừa là sự linh hoạt để đáp ứng với thực tế thiếu thống về diện tích nhưng vẫn đảm bảo được mảng xanh trong trường.

+ Đối với những quy tắc về bảo vệ môi trường được liệt lê sau đây là một trong nhiều nỗ lực của Nhà trường góp phần vào việc bảo vệ môi trường tạo khoảng không gian xanh và trong lành cho tất cả những thành viên đang công tác, học và làm việc tại các cơ sở của trường.

+ Mục đích của quy chế này là muốn đem lại môi trường trong lành và khỏe mạnh cho tất cả những cá nhân làm việc và học tập tại cơ sở của trường những quy tắc về bảo vệ môi trường còn hướng mọi người đến với một phong cách sống tiết kiệm, thân thiện với môi trường cũng là những giá trị mà Trường Đại học Nguyễn Tất Thành muốn hướng đến.

Những quy tắc này được thành lập dựa trên nghiên cứu về môi trường xung quanh với mục đích gìn giữ môi trường cho những thế hệ tiếp theo.

+ Phạm vi áp dụng của quy chế là những quy tắc về bảo vệ môi trường tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được áp dụng cho tất cả mọi người hiện đang làm việc, học tập và nghiên cứu tại trường bao gồm toàn thể giảng viên, nhân viên, sinh viên và khách liên hệ công tác.

Học phí Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023

Học phí dự kiến trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023, cụ thể:

– Quản trị khách sạn là 42.000.000 đồng/năm.

– Truyền thông đa phương tiện là 46.000.000 đồng/năm.

– Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống là 42.000.000 đồng/năm.

– Kế toán là 42.000.000 đồng/năm.

– Tài chính ngân hàng là 41.000.000 đồng/năm.

– Y đa khoa là 70.000.000 đồng/năm.

– Quản trị kinh doanh là 41.000.000 đồng/năm.

– Điều dưỡng là 37.000.000 đồng/năm.

– Kỹ thuật điện tử là 32.000.000 đồng/năm.

– Dược là 40.000.000 đồng/năm.

– Thương mại điện tử là 43.000.000 đồng/năm.

– Kỹ thuật xây dựng là 33.000.000 đồng/năm.

– Công nghệ kỹ thuật ô tô là 31.000.000 đồng/năm.

Phương thức tuyển sinh Đại học Nguyễn Tất Thành 

Năm 2023, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tuyển sinh theo 04 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 theo tổ hợp môn.

Phương thức 2: xét tuyển kết quả học bạ đạt 1 trong các tiêu chí:

Tổng điểm trung bình học bạ THPT 3 học kỳ năm lớp 10, 11, 12 (thí sinh được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ mỗi năm học) đạt từ 18 điểm.

Tổng điểm trung bình 5 HK: ĐTB_HK1 lớp 10 + ĐTB_HK2 lớp 10 + ĐTB_HK1 lớp 11 + ĐTB_HK2 lớp 11 + ĐTB_ HK1 lớp 12 đạt từ 30 trở lên

Xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn đạt từ 18 điểm

Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0

Phương thức 3: Xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM từ 550 điểm trở  lên.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, cử tuyển

Riêng với điều kiện xét tuyển các ngành sức khỏe áp dụng theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT.

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cơ thể côn trùng chia làm mấy phần?

Khoảng thời gian từ giai đoạn trứng đến côn trùng trưởng thành và lại đẻ trứng được gọi là vòng đời của côn...

Học phí học viện quân y năm 2023

Học viện Quân y (tiền thân là Trường Quân y sĩ Việt Nam) trực thuộc Bộ Quốc phòng. Trường chuyên đào tạo nhân lực ngành Y cho quân đội (quân y) nên miễn học phí với thí sinh trúng tuyển....

Đâu là động lực phát triển dân số thế giới?

Động lực phát triển dân số thế giới là gia tăng tự nhiên, gia tăng dân số tự nhiên là mức độ gia tăng dân số trong một quốc gia, một vùng tự sinh ra, gia tăng dân số tự nhiên có ảnh hưởng quyết định đến biến động dân số của một quốc gia và trên toàn thế...

Tình hình nước Nga trước khi cách mạng bùng nổ

Tình hình nước Nga trước khi cách mạng bùng nổ Là một đế quốc quân chủ chuyên chế bảo thủ về chính trị, lạc hậu về kinh tế, Hậu quả của cuộc chiến tranh ( 1914) đè nặng lên các tầng lớp nhân dân đặc biệt là nông dân, mâu thuẫn xã hội phát triển gay gắt, Chính phủ Nga hoàng bất lực, không còn khả năng tiếp tục thống...

Khu vực Tây Nam Á bao gồm bao nhiêu quốc gia?

Khu vực Tây Nam Á bao gồm 20 quốc gia theo SGK/33, địa lí 11 cơ bản - dựa vào bảng diện tích, dân số các quốc gia ở khu vực Tây Nam Á và khu vực Trung Á – năm...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi