Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học phí Đại học Hồng Bàng 2023
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 10078 Lượt xem

Học phí Đại học Hồng Bàng 2023

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có tên viết tắt: HIU hay Hongbang International University. Học phí Đại học Hồng Bàng 2023 là bao nhiêu?

Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam được nhiều độc giả quan tâm tìm kiếm. Trong đó Học phí Đại học Hồng Bàng 2023 là vấn đề quan trọng không phải ai cũng nắm được.

Giới thiệu về Đại học Hồng Bàng

Năm 1997, Trường Đại học dân lập Hồng Bàng được thành lập theo QĐ số 518/TTG và PSG. TS. Nguyễn Mạnh Hùng là Hiệu trưởng đầu tiên của trường. Năm 2009, Nhà trường được đổi tên thành Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (Hong Bang International University) theo QĐ số 666/QĐ-TTg. Sau 25 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường có 10 khoa với 36 ngành đào tạo tiếng việt, tiếng anh và liên kết quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có sứ mạng đào tạo người học có chất lượng cao từ đại học đến tiến sĩ; thực hiện nghiên cứu ứng dụng và cơ bản trong các lĩnh vực khoa học sức khoẻ, kinh tế, quản lý, khoa học xã hội và kỹ thuật – công nghệ nhằm phục vụ phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam. Bên cạnh đó trường cũng đặt ra giá trị cốt lõi là sáng tạo: tạo nên các giá trị mới, phương thức mới phục vụ cho lợi ích, hạnh phúc của cá nhân và cộng đồng. Yêu thương: cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau Kỷ luật: nghiêm túc tuân thủ quy chế, quy định của Tập đoàn và thực thi các quyết định của cấp trên với tinh thần vị lợi ích chung của Tập đoàn. Chất lượng: các hoạt động đáp ứng các yêu cầu được đặt ra từ Nhà trường và xã hội. Chuyên nghiệp: các hoạt động được thực hiện một cách đồng bộ, nhất quán và khoa học.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có tên viết tắt: HIU hay Hongbang International University với địa chỉ: số 215 đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (trụ sở chính). Website: https://hiu.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn. Mã tuyển sinh: HIU Email tuyển sinh: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn. Số điện thoại tuyển sinh: 0287.308.3456

Học phí Đại học Hồng Bàng 2023

Học phí của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) được áp dụng cho sinh viên có sự đổi mới hàng năm và có sự khác biệt theo từng chương trình học. Cụ thể Học phí Đại học Hồng Bàng 2023 được áp dụng cho sinh viên, học viên mới, nhập học các chương trình đại học và sau đại học tại HIU trong năm.

Học phí Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2022-2023 Học phí được tính theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong mỗi học kỳ và sẽ được giữ ổn định trong suốt toàn khóa học của sinh viên. Học phí trung bình 1 học kỳ (1 năm trường có 2 học kỳ) của các ngành như sau:

Chương trình cử nhân

SttNgànhHọc phí
1Ngành Răng Hàm Mặt105 triệu đồng/học kỳ
2Ngành Y Đa khoa105 triệu đồng/học kỳ
3Ngành Dược học30 triệu đồng/học kỳ
4Các ngành khác27,5 triệu đồng/học kỳ

Chương trình Tiếng Anh

SttNgànhHọc phí
1Ngành Răng Hàm Mặt125 triệu đồng/học kỳ
2Ngành Y Đa khoa125 triệu đồng/học kỳ
4Các ngành khác46,5 triệu đồng/học kỳ

Chương trình Franchise (4+0): 75 triệu đồng/học kỳ.

Nhìn chung mặt bằng chung của học phí đại học Quốc tế Hồng Bàng ở mức cao so với các trường đại học khác. Do đó phụ huynh học sinh có ý định đeo đuổi về ngôi trường này cần nắm rõ về mức học phí theo từng kỳ dưới đây để sẵn sàng tài chính tốt nhất theo học tại đây.

Ưu đãi của Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng có rất nhiều ưu đãi khác nhau để thu hút học sinh theo học như:

+ Học bổng thủ khoa đầu vào: Nhà trường dành 111 suất học bổng dành cho Thủ khoa, Á khóa trong các kỳ tuyển sinh của trường.

+ Học bổng khuyến học: Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành 2 suất học bổng toàn phần trị giá 200 triệu đồng/suất.

+ Học bổng hỗ trợ con cháu cán bộ tham gia chống dịch: Nhà trường cũng dành tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng dành cho các tân sinh viên là con cháu các bác sĩ, cán bộ, CNV tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19.

+ Học bổng hỗ trợ nhập học thời Covid.

Phương thức tuyển sinh

Theo thông báo của trường: Năm 2023, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ xét tuyển theo các phương thức gắn với thời gian nhận hồ sơ như sau:

Thí sinh tham gia ứng tuyển có thể chọn 1 hoặc nhiều phương thức xét tuyển theo mong muốn. Tùy vào mỗi phương thức cụ thể, thời gian nhận hồ sơ và thi tuyển sẽ tùy thuộc vào quy định mới của Bộ GD&ĐT và quy định của Nhà trường.

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Đại học Hồng Bàng 2023 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Dựa vào văn bản ở mục “Định hướng”, em hãy đóng vai nhạc sĩ Văn Cao viết bài văn kể lại sự ra đời của bài hát “Tiến quân ca”

Dựa vào văn bản ở mục “Định hướng”, em hãy đóng vai nhạc sĩ Văn Cao viết bài văn kể lại sự ra đời của bài hát “Tiến quân ca”...

Câu ca dao nào nói lên tình cảm gia đình?

Ca dao là lời thơ trữ tình dân gian, thường có sự kết hợp với âm nhạc khi diễn xướng, được sáng tác nhằm diễn tả thế giới nội tâm của con...

Thuận lợi và khó khăn của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam

Quá trình giao lưu, hội nhập tạo điều kiện nâng cao trình độ dân trí, sự hiểu biết lẫn nhau, đồng thời, tạo điều kiện cho việc tiếp thu các thành tựu và kinh nghiệp phát triển của các nước đi trước, có trình độ phát triển cao, để phát triển rút ngắn đối với các nước đang phát triển như Việt...

Trọng tài tiếng Anh là gì?

Trọng tài là người được chỉ định để quản lý một trận đấu thể thao hoặc một sự kiện thể thao. Trọng tài có nhiệm vụ thiết lập và duy trì trật tự trong trận đấu, đảm bảo các luật chơi được tuân thủ và giải quyết các tranh chấp trong trận...

Hình lục giác đều có bao nhiêu trục đối xứng?

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời câu hỏi: Hình lục giác đều có bao nhiêu trục đối...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi