Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học phí Đại học Hoa Sen năm 2023
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 2147 Lượt xem

Học phí Đại học Hoa Sen năm 2023

Học phí Đại học Hoa sen năm 2023 với 33 ngành và 10 chương trình đào tạo bậc Đại học Chính quy sẽ dao động từ 80.000.000 đến 85.000.000 đồng/năm học và ổn định trong suốt 04 năm.

Trường đại học Hoa Sen là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực là một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống các trường đại học ngoài công lập Việt Nam, trường đã đào tạo hơn 20.000 cựu sinh viên, hơn 8.000 sinh viên theo học mỗi năm.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Học phí Đại học Hoa Sen năm 2023.

Tìm hiểu chung về Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen thể hiện tính chủ động của tư thục và nêu cao tinh thần một đại học nhân văn và nhân bản trong tầm nhìn, sứ mạng và thực tiễn đào tạo, nghiên cứu, phục vụ.

– Sứ mạng của nhà trường là đào tạo người học có kiến thức sâu rộng và năng lực sáng tạo tri thức, có khát vọng chinh phục, có sự trải nghiệm chuyên môn cần thiết để khởi nghiệp có khả năng tự khẳng định bằng cách thể hiện sự khác biệt và vượt trội.

Giai đoạn 2021 – 2024, trường đặt mục tiêu trở thành Đại học song ngữ – đẳng cấp quốc tế. Từ năm 2021, Đại học đẳng cấp quốc tế, đến 2022 trở thành Đại học song ngữ quốc tế, triển khai chương trình đào tạo có 50% bằng tiếng Anh chương trình Franchise từ các trường Đại học uy tín trên toàn cầu. Năm 2023, tiếp tục đẩy mạnh vị thế của một trường Đại học quốc tế, trực tiếp đưa chương trình tạo gồm 100% tiếng Anh, các chương trình Franchise từ các trường Đại học uy tín trên Thế giới và duy trì song song một số chương trình tiếng Việt.

– Tầm nhìn của Trường Đại học Hoa Sen là trường Đại học quốc tế có uy tín, theo hướng ứng dụng, ươm tạo tài năng, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho kinh tế, xã hội và cộng đồng.

– Giá trị cốt lõi của trường được xác định là:

+ Tông trọng khác biệt:

Duy nhất tại Trường Đại học Hoa Sưn, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Các sinh viên được nhà trường tạo bệ phóng để tỏa sáng và cảm thấy hạnh phúc thông qua các trải nghiệm sô nổi và đầy sáng tạo theo cách riêng của chính mình.

+ Song ngữ quốc tế:

Hành trình 30 năm lan tỏa tri thức trong yêu thương, khẳng định chất lượng đào tạo giáo dục của mình, trường Đại học Hoa Sen luôn giữ vững vị thế khi đón nhận hàng loạt các danh hiệu, chứng nhận, kiểm định chất lượng đến từ các tổ chức danh giá về giáo dục hàng đầu thế giới.

Năm 2023, trường sẽ triển khai chương trình đào tạo 50% và 100% các môn học bằng tiếng Anh, chương trình Franchise từ các Đại học uy tín trên toàn cầu. Song song đó là các chương trònh giao lưu học thuật, trao đổi sinh viên, liên kết quốc tế, chuyển tiếp quốc tế, thúc đẩy việc mời các chuyên gia cố vấn, lãnh đạo cấp cao và giảng viên chuyên môn đến từ các quốc gia trên toàn Thế giới.

+ Thực học – Thực làm:

Thế hệ gen Z cùng các công dân đám mây của trường Đại học Hoa Sen thể hiện năng lực sáng tạo vô tận, sự độc đáo trong tư duy qua nhiều công trình sáng tạo giá trị. Để có được thành quả bước đầu đó, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm môi trường học tập theo nguyên tắc thực học – thực làm, được triển khai từ triết lý “nhân bản và khai phóng”, tôn trọng sự khác biệt.

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và cập nhật theo xu hướng thời đại, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên bộc lộ tiềm năng. Sinh viên sẽ trải qua các kỳ thực tập nhận thức, thực hiện đề án môn học và được tạo điều kiện tối đa cho các sự kiện, chương trình, phát triển ý tưởng từ chính mỗi cá nhân.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm thiết thực đó, sinh viên Hoa Sen được trang bị đầy đủ các kỹ năng, tinh thần và một tâm thế dấn thân, chinh phục, hòa vào xu thế thị trường lao động.

+ Tinh thần doanh chủ:

Đào tạo người học có năng lực, làm chủ bản thân, có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng khả năng sáng tạo tri thức, khát vọng chinh phục và trải nghiệm thực tế để ứng dụng tinh thần doanh chủ, tư duy lãnh đạo vào giải quyết vấn đề. Duy nhất tại trường Đại học Hoa Sưn, sinh viên được làm chủ và dẫn dắt đội nhóm thực hiện các dự án, đề án và hoạt động kinh doanh.

Học phí Đại học Hoa Sen năm 2023

Năm học 2023 – 2024, trường công bố chính sách học phí dành cho tân sinh viên khóa 2023. Từ đó, mức học phí chính quy dành cho tân sinh viên niên khóa 2023 sẽ không thay đổi trong suốt khóa học chính khóa. Sinh viên đăng ký học lại đăng ký các môn học sau khi hết thời gian chính khóa sẽ đóng các khoản học phí, phí và lệ phí được công bố tại năm hiện hành.

– Trường công khai học phí ngay từ đầu nhằm đảm bảo cung cấp cho người học chất lượng tương xứng với môi trường học tập song ngữ chuẩn quốc tế, trải nghiệm sinh viên sống động bậc nhất tại trường.

– Dự kiến Học phí năm 2023 với 33 ngành và 10 chương trình đào tạo bậc Đại học Chính quy sẽ dao động từ 80.000.000 đến 85.000.000 đồng/năm học và ổn định trong suốt 04 năm.

Riêng chương trình Song bằng sẽ có mức phí trung bình 85.500.000/năm, Hoa Sen Elite sẽ có mức học phí từ 115.000.000 đến 120.000.000 đồng/năm, chương trình Đào tạo từ xa sẽ có mức học phí là 20.000.000 đồng/năm.

– Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sớm trường Đại học Hoa Sen có thể nhận ngay học bổng ưu đãi học phí 2023. Chương trình ưu đãi học phí, có thể tham khảo chương trình như năm ngoái, cụ thể:

+ Thí sinh nhập học từ ngày 20/06 đến 20/07/2022 sẽ nhận ngay ưu đãi học phí nhập học là 5.000.000 đồng/suất, với tổng số suất là 450.

+ Thí sinh nhập học từ ngày 01/05 đến 19/06/2022 sẽ nhận ngay ưu đãi học phí nhập học là 10.000.000 đồng/suất, với tổng số suất là 850.

– Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên có thể đóng học phí theo học kỳ. Một năm học sẽ bao gồm 02 học kỳ chính kéo dài 04 tháng/học kỳ và 02 học kỳ phụ kéo dài 02 tháng/học kỳ. Với học kỳ phụ, sinh viên không bắt buộc phải đăng ký học. Nhưng nếu đăng ký học thêm vào học kỳ phụ sẽ giúp rút ngắn lộ trình đào tạo còn khoảng 3.5 thay vì 04 năm học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian và phương thức đóng học phí

Thời gian đóng học phí: Sinh viên đóng học phí dựa trên thư mời nhập học của trường dành cho mỗi sinh viên. Có hai hình thức đóng học phí, cụ thể như sau:

Sinh viên chọn 1 trong 2 hình thức đóng như sau: Đóng học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi đến làm thủ tục nhập học tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) CN Sở Giao dịch 2), với thông tin:

Tên người thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Số tài khoản:               1301 000 307 2458

Tên ngân hàng:           Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) CN Sở Giao dịch 2

Nội dung: “Nhập học ĐHHS, họ tên SV, MSSV, đóng học phí nhập học HK I”

Đóng học phí bằng tiền mặt/thẻ ngân hàng khi nộp thủ tục nhập học: tại Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trong quá trình học:  Đóng tại các Chi nhánh Ngân hàng theo quy định của nhà trường.

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Đại học Hoa Sen năm 2023 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bình đẳng trong kinh doanh nghĩa là gì?

Bình đẳng trong kinh doanh có nghĩa là mọi cá nhân, tổ chức khi tham gia vào các quan hệ kinh tế từ việc lựa chọn ngành, nghề, địa điểm kinh doanh, hình thức kinh doanh, đến việc thực hiện quyền và nghĩa vụ trong quá trình sản xuất kinh doanh đều bình đẳng theo quy định của pháp...

Viết đoạn văn ngắn kể về tâm trạng của em sau khi để xảy ra một chuyện có lỗi đối với bạn

Để bắt đầu Viết đoạn văn ngắn kể về tâm trạng của em sau khi để xảy ra một chuyện có lỗi đối với bạn trước tiên cần phải lập dàn ý cho đoạn văn em dự định viết để tránh việc bỏ sót...

Đặc điểm sông ngòi châu Á

Châu Á là một khu vực có hệ thống mạng lưới sông ngòi dày đặc, chất lượng sông ngòi phát triển và có nhiều hệ thống sông lớn. Các con sông thuộc khu vực châu Á phân bố không đồng đồng đều và chế độ nước khá phức tạp....

Khối A00 gồm những môn nào? Gồm những ngành và trường nào?

Để giúp Quý vị hiểu đúng hơn về khối thi này, đăng ký thi đại học, cao đẳng đúng với khả năng và khu cầu, chúng tôi thực hiện bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích, quan trọng về khối A00. Mời Quý độc giả theo dõi:...

Trong Pascal từ khóa để khai báo biến là?

Trong Pascal từ khóa để khai báo biến là Var, cấu trúc khai báo biến có dạng: var : < kiểu dữ liệu> ; trong lập trình, biến là tên của vùng nhớ được dùng để lưu trữ dữ liệu và dữ liệu được biến lưu trữ có thể thay đổi trong khi thực hiện chương...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi