Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học phí Cao đẳng Lý Tự Trọng 2023
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 3268 Lượt xem

Học phí Cao đẳng Lý Tự Trọng 2023

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh thành lập từ năm 1971, là một trong những trường công lập chất lượng cao, có uy tín về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của Thành phố và cả nước.

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM là một trong nhiều trường được sinh viên lựa chọn học tập, theo đuổi nghề nghiệp trên cả nước. Do đó một trong những vấn đề rất được quan tâm là Học phí Cao đẳng Lý Tự Trọng 2023 là bao nhiêu?

Thông tin chung về trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

– Tên chính thức: Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tên tiếng Anh: LY TU TRONG COLLEGE OF HO CHI MINH CITY.

– Địa chỉ: 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: (028) 3811.0521, Fax: (028) 3811.8676.

– Website: https://LTTC.edu.vn

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh thành lập từ năm 1971, là một trong những trường công lập chất lượng cao, có uy tín về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của Thành phố và cả nước.

 Mục tiêu hoạt động của trường:

–  Xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục và chuyên viên chuẩn về chất lượng, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

–  Xây dựng cơ sở vật chất, phòng học, phòng làm việc, phòng thí nghiệm, nhà xưởng thực hành, thư viện theo hướng chuẩn hóa, kiên cố hóa, từng bước hiện đại hóa trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và quản lý.

–  Tăng cường công tác duy trì trật tự kỷ cương, nề nếp trong trường học, xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng đào tạo tiến tới đạt chuẩn kiểm định chất lượng của quốc gia, khu vực và quốc tế, khẳng định thương hiệu của trường.

–   Nghiên cứu và thực hiện đổi mới phương thức đào tạo, nội dung, chương trình đào tạo, phương pháp dạy học, cách thức kiểm tra, đánh giá nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục nghề nghiệp.

 Hiện nay Nhà trường đào tạo 43 ngành bậc Cao đẳng, 43 ngành bậc Trung cấp với các nhóm ngành: Điện – Điện tử , Cơ Khí, Động lực, Nhiệt lạnh, Công nghệ thông tin, May – Thời trang, Kinh tế, Tiếng Anh, Xây dựng, Du lịch và Khách sạn.

Với đội ngũ giảng viên đủ về số lượng và chất lượng, nhà trường cam kết mang đến cho người học chất lượng đào tạo với học phí hợp lý.

Để hướng tới mục tiêu trở thành Trường Chất lượng cao của Quốc gia và đạt chuẩn Asean, nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM đã tăng cường công tác hợp tác quốc tế với các đơn vị, tổ chức đến từ các quốc gia phát triển như: ký kết, thỏa thuận về hợp tác đào tạo, chuyển giao chương trình…

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ, mở rộng hoạt động nghiên cứu, tạo cơ hội cho giảng viên cập nhật các kiến thức và công nghệ mới. Sinh viên được học liên thông tại các trường Đại học, Cao đẳng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Tầm nhìn và các giá trị của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

– Sứ mạng:

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh đào tạo nhiều loại hình phù hợp với người học;  Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội; Kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

– Tầm nhìn

Xây dựng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh có môi trường thân thiện, đủ năng lực cạnh tranh và hội nhập; Đáp ứng sự mong đợi của các bên liên quan bằng việc cung cấp các chương trình và dịch vụ tốt nhất; Phát triển thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao theo hướng tiên tiến, hiện đại, có vị trí xứng đáng tại Việt Nam và khu vực Asean.

– Giá trị cốt lõi

Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, hình thành văn hóa Nhà trường với các giá trị cốt lõi: Nhân văn, sáng tạo, phát triển, bền vững trên cơ sở phát huy tinh thần dân chủ, ý thức tự giác của mỗi cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) và học sinh sinh viên (HSSV), kết hợp với việc tăng cường hiệu lực quản lý trong mọi lĩnh vực hoạt động của Nhà trường.

Học phí trường Cao đẳng Lý Tự Trọng bao nhiêu?

Hiện nay trường chưa có thông báo về mức học phí đại học năm 2023 tuy nhiên dựa trên mức tăng học phí trong những năm trở lại đây. Dự kiến năm 2022, học phí của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng sẽ tăng lên khoảng 5% đến 10% so với năm 2021. Tương đương đơn giá học phí cả năm tăng từ 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ.

Thông tin tuyển sinh năm 2022 của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

– Tiêu chí xét tuyển: Xét tuyển bằng học bạ.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Xét điểm trung bình học kỳ I hoặc điểm trung bình cả năm lớp 12.

+ Thí sinh rớt tốt nghiệp THPT: Xét điểm trung bình học kỳ I hoặc điểm trung bình cả năm lớp 12.

+ Thí sinh tốt nghiệp THCS: Xét điểm trung bình học kỳ I hoặc điểm trung bình cả năm lớp 9.

– Hồ sơ xét tuyển: Theo mẫu tuyển sinh Cao đẳng và Trung cấp năm 2022 của Trường.

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ nay đến 30/09/2022.

– Hồ sơ nhập học (Khi nhận thông tin trúng tuyển):

+ Học bạ THPT/THCS (bản sao).

+ Bằng tốt nghiệp THPT/THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/THCS tạm thời (bản sao).

+ Giấy khai sinh (bản sao).

+ Hộ khẩu thường trú (bản sao).

+ Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (bản sao, nếu có).

+ Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

Các bản sao nếu không cần công chứng thí sinh mang theo bảng gốc để Nhà trường đối chiếu.

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Cao đẳng Lý Tự Trọng 2023 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Quá trình nào sau đây thuộc tác động nội lực?

Quá trình trong các đáp án chịu tác động nội lực là nâng lên, hạ xuống, uốn nếp, đứt gãy, Nội lực là lực được sinh ra ở bên trong Trái Đất. Nguyên nhân chủ yếu sinh ra nội lực là các nguồn năng lượng trong lòng Trái...

Nghị luận về uống nước nhớ nguồn chọn lọc 2024

Đạo lí "Uống nước nhớ nguồn" là một giá trị văn hóa rất quý báu của dân tộc Việt Nam. Câu tục ngữ này không chỉ mang ý nghĩa đơn giản là nhớ đến nguồn gốc, mà còn ám chỉ rất nhiều giá trị tinh thần cao đẹp mà mỗi con người cần phải tuân thủ trong cuộc...

Tại sao nói thế giới chúng ta đang sống thật rộng lớn và đa dạng?

Châu Á có diện tích là 43.820.000 km2, bao gồm 50 quốc gia. Châu Á là châu lục có diện tích lớn nhất và có dân số đông nhất thế giới, ước tính chiếm 60% trong tổng số dân của Trái đất. Châu Á chia làm 6 khu vực: Trung Á, Đông Á, Đông Nam Á, Bắc Á, Nam Á và...

Nam quốc sơn hà được mệnh danh là?

Từ những lời tuyên ngôn ấy làm cho quân Tống khiếp sợ, vì vậy gần 40 ngày quân giặc không tiến thêm được một nước nào nữa, đến khi thời cơ xuất hiện, Lý Thường Kiệt cho quan đánh sang sông, tiêu diệt quân Tống, buộc Quách Quỳ phải giảng hòa, chấp nhận rút quân về...

Cư dân cổ đại vùng Địa Trung Hải bắt đầu biết chế tạo loại hình công cụ bằng sắt từ khoảng thời gian nào?

Câu hỏi: Cư dân cổ đại vùng Địa Trung Hải bắt đầu biết chế tạo loại hình công cụ bằng sắt từ khoảng thời gian...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi