Luật Hoàng Phi Thông tin cần biết Học phí Cao đẳng FPT năm 2023
  • Thứ hai, 27/03/2023 |
  • Thông tin cần biết |
  • 2364 Lượt xem

Học phí Cao đẳng FPT năm 2023

Học phí Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa bao gồm Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Điện công nghiệp; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 5.400.000 đồng/học kỳ.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí phù hợp với năng lực học tập của sinh viên, đáp ứng được nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Học phí Cao đẳng FPT năm 2023.

Tìm hiểu về Cao đẳng FPT năm 2023

– Các địa chỉ của trường Cao Đẳng FPT năm 2023, cụ thể:

+ Tại Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic – Đường Trịnh Văn Bô – Phương Canh – Nam Từ Liêm.

+ Tại Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Thị Thập – phường Hòa Minh – quận Liên Chiểu.

+ Tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các cơ sở sau:

Số 778/B1 Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận.

Tòa nhà Innovation – Lô 24 Công viên phần mềm Quang Trung – quận 12.

Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa – phường 7 – Quận 3.

+ Tại Cần Thơ: Số 288 Nguyễn Văn Linh – phường An Khánh – quận Ninh Kiều.

– Các kỹ năng chính sẽ được đào tạo:

Với tiêu chí nhằm cung cấp đầy đủ kỹ năng cho sinh viên các sinh viên sẽ được chú trọng đến các kỹ năng sau:

+ Kỹ năng mềm:

Môn kỹ năng mềm cung cấp kiến thức căn bản và quan trọng cho người lao động trong thời đại ngày nay như kỹ năng và tự học, kỹ năng lãnh đạo bản thân và hình ảnh cá nhân, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp và ứng xử.

Thế kỷ này là kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng. Nhận thức điều này, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn đặt việc rèn luyện kỹ năng cho sinh viên lên hàng đầu. Tất cả đều nhằm mục tiêu cung cấp cho xã hội nguồn lao động kỹ năng tốt, đồng thời giúp sinh viên ra trường có mức thu nhập cao và thành đạt.

+ Kỹ năng ngoại ngữ và tin học:

Để đáp ứng nhu cầu việc làm, ngoại ngữ tiếng Anh và kỹ năng tin học đang ngày càng trở nên quan trọng. Sinh viên học tại FPT Polytechnic sẽ được học tin học theo chuẩn ICDL và đăng ký thi lấy chứng chỉ theo yêu cầu. Ngoài tin học, sinh viên sẽ được học tiếng Anh theo chương trình Top Notch 1 và 2 tương đương khoảng IELTS 3.5 – 4.0 đủ để sinh viên có được giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh trong công việc.

+ Kỹ năng nghề nghiệp:

Mô hình đào tạo ở FPT Polytichnic thiên về thực hành về truyền nghề. Do đó, sẽ chủ yếu được xây dựng nhằm tạo các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên. Sinh viên sẽ được hướng dẫn qua trợ giảng bên cạnh các giảng viên. Quá trình học tập sẽ được đánh giá theo tay nghề qua sản phẩm.

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng FPT

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên, đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

+ Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp:

Các chuyên ngành đào tạo của trường đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có nhân viên kế toán, nhân viên tiếp thị và bán hàng.

Các doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm và giao dịch do đó đều cần một nhân viên thiết kế, quản trị website. Ngoài ra, doanh ngheiejp có hệ thống máy tính đều cần nhân viên để xây dựng các ứng dụng hữu ích và đảm bảo hệ thống được vận hành hiệu quả.

+ Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên:

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. Trường cung cấp một chương trình học thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

+ Cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực:

Chương trình đào tạo của trường tuân theo chuẩn khung chương trình của Vương quốc Anh. Sách giáo trình, tài liệu học tập được chuyển ngữ sang tiếng Việt từ các bộ sách uy tín của các nhà xuất bản lớn trên Thế giới như Pearson, Mc-Graw Hills, Cengage học liệu được các cán bộ có uy tín của Trường Đại học FPT thiết kế, biên tập và chuyển tải trên việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin.

Học phí Cao đẳng FPT năm 2023

– Đối với FPT Polytichnic Hà nội:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm, Lập trình web, Lập trình Mobile, Ứng dụng phần mềm, Xử lý dữ liệu là 5.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Logistic là 5.000.000 đồng/học kỳ. Quản trị khách sạn là 8.000.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa bao gồm Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Điện công nghiệp; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 5.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa; Công nghệ kỹ thuật cơ khí là 5.400.000 đồng/học kỳ; Hướng dẫn du lịch là 8.000.000 đồng/học kỳ.

– Đối với FPT Polynichnic Thành phố Hồ Chí Minh:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm, Lập trình web, Lập trình Mobile, Ứng dụng phần mềm, Xử lý dữ liệu là 5.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Logistic là 5.000.000 đồng/học kỳ. Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng là 8.000.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 5.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa; Công nghệ kỹ thuật cơ khí là 5.400.000 đồng/học kỳ; Hướng dẫn du lịch là 8.000.000 đồng/học kỳ.

– Đối với FPT Polytichnic Đà Nẵng:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm, Lập trình web, Lập trình Mobile, Ứng dụng phần mềm là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Logistic là 4.000.000 đồng/học kỳ. Quản trị khách sạn là 6.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa là 5.400.000 đồng/học kỳ và HƯớng dẫn du lịch là 6.400.000 đồng/học kỳ.

– Đối với FPT Polytechnic Cần Thơ:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm và Lập trình web là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Logistic là 4.000.000 đồng/học kỳ. Quản trị khách sạn là 6.400.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa và Công nghệ kỹ thuật cơ khí là 4.320.000 đồng/học kỳ. Hướng dẫn du lịch là 6.400.000 đồng/học kỳ.

– Đối với FPT Polynichnic Tây Nguyên:

+ Ngành công nghệ thông tin bao gồm Phát triển phần mềm, Lập trình web, Lập trình Mobile, Ứng dụng phần mềm là 4.320.000 đồng/học kỳ.

+ Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm Digital Marketing, Marketing và Sale, Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện là 4.000.000 đồng/học kỳ

+ Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa không tuyển dụng.

+ Ngành học khác bao gồm Thiết kế đồ họa là 4.320.000 đồng/học kỳ.

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Cao đẳng FPT năm 2023 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đất không có đường đi có vay ngân hàng được không?

Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn trả lời câu hỏi: Đất không có đường đi có vay ngân hàng được...

Có nên mua đất không có đường đi?

Đất không có đường đi được hiểu là phần đất nằm bao bọc bởi các bất động sản khác. Vậy có nên mua đất không có đường...

Top trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2022. Mời Quý vị theo...

23 điểm khối b nên chọn trường nào?

23 điểm khối b nên chọn trường nào? Đây là thắc mắc sẽ được chúng tôi chia sẻ, làm rõ qua bài viết. Mời Quý độc giả tham...

Các trường Đại học dưới 20 điểm ở TPHCM

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Các trường Đại học dưới 20 điểm ở TPHCM, chúng tôi thực hiện bài viết này. Mời Quý vị tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi