Trang chủ » Doanh nghiệp » Hồ Sơ Đăng Ký Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên?

Hồ Sơ Đăng Ký Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên?

(Cập nhật: 06/05/2019 | 11:15)

Từ khi bước sang nền kinh tế mở cửa, hội nhập với kinh tế thế giới, không ít người mong muốn thành lập cho mình một công ty để thực hiện ước mơ, để kết giao mở cửa và hơn hết là để làm giàu.

Tuy nhiên, ngoài vốn và mặt bằng, hồ sơ để đăng ký thành lập công ty cũng là một thứ hết sức quan trọng để phục vụ việc thành lập công ty theo đúng pháp luật. Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được thế nào là hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên và hồ sơ bao gồm những gì?

hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Một điều kiện tiên quyết khi đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên là việc khách hàng phải có một bộ hồ sơ đăng ký đầy đủ cả về chất và lượng. “Chất” ở đây là trong hồ sơ, các quy định có trong đó phải tuân thủ pháp luật, không bị thiếu sót hay sai quy định. “Lượng” ở đây chính là phải có đủ các đầu mục hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký công ty TNHH 1 thành viên bao gồm :

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân ( chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu ) đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là cá nhân hoặc Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước);

– Danh sách người đại diện theo uỷ quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo quy định tại khoản 3 Điều 67 của Luật Doanh nghiệp lập theo mẫu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định. Kèm theo danh sách này phải có Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 24 Nghị định này của từng đại diện theo uỷ quyền.

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 24 Nghị định này của người đại diện theo uỷ quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo quy định tại khoản 4 Điều 67 của Luật Doanh nghiệp;

– Văn bản uỷ quyền của chủ sở hữu cho người được uỷ quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức;

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định;

– Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với công ty kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi mà không phải bất kì công ty nào khác?

Trên thực tế, việc làm hồ sơ đăng ký công ty TNHH 1 thành viên không khó mà cũng không dễ. Không khó với những công ty đã có nhiều năm làm việc và tư vấn như Công ty Luật Hoàng Phi nhưng cũng không dễ đối với các công ty dịch vụ mới, còn nhiều hạn chế.

Hơn thế nữa, khi đã sử dụng dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi , tất cả những gì chúng tôi cam kết sẽ gửi cho khách hàng là hoàn toàn đúng và đủ. Cộng với đó là hàng loạt các gói dịch vụ đi kèm sau khi khách hàng thành lập công ty, mang đến cho khách hàng tất cả những gì mà khách hàng mong muốn, theo đúng phương châm : “Giá trị và lợi ích của khách hàng có được luôn nhiều hơn những gì khách hàng mong muốn”.

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với khách hàng, khi có yêu cầu tư vấn cũng như soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập Công ty TNHH 1 thành viên, quý khách sẽ được :

– Tư vấn soạn thảo hoặc trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng

– Nộp hồ sơ ngay khi hoàn thành, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

– Trực tiếp làm việc với cơ quan hành chính Nhà nước khi nộp hồ sơ

– Nhận kết quả và trao tận tay kết quả đăng ký kinh doanh đến khách hàng cùng con dấu công ty

– Tư vấn sau khi thành lập, cung cấp các dịch vụ khác như hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thuế….

Khách hàng đã sử dụng dich vụ thành lập công ty, có mong muốn Luật Hoàng Phi soạn thảo hồ sơ, vui lòng liên hệ đến Luật Hoàng Phi theo số hotline :

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999