Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tiếng Anh Gồm Những Gì?

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tiếng Anh Gồm Những Gì?

Chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm tiếng anh là công việc rất khó khăn đối với các tổ chức, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm và thiếu kiến thức pháp luật liên quan. Do đó mà để đảm bảo được cơ quan nhà nước chấp thuận hồ sơ, tổ chức, doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ lưỡng các nội dung này.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, người tiêu dùng mỹ phẩm trở nên đa dạng về lứa tuổi, giới tính trên toàn thế giới. Chính vì thế mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm và nhà phân phối khác nhau. Theo quy định của pháp luật, các chủ thể khi phân phối mỹ phẩm nhập khẩu ra thị trường Việt Nam tiêu thụ, cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm bằng tiếng anh để thực hiện thủ tục theo luật định. Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ một số vấn đề thực tế khi chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm tiếng anh để mọi người tham khảo.

Điều kiện công bố mỹ phẩm tiếng anh

Khi công bố thủ tục công bố mỹ phẩm bằng tiếng anh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

– Thứ nhất, doanh nghiệp thực hiện công bố mỹ phẩm cần được cơ quan nhà nước cấp phép trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, mua bán xuất nhập khẩu mỹ phẩm.

– Thứ hai, các sản phẩm mỹ phẩm phải nằm trong danh mục những sản phẩm được phép công bố.

– Thứ ba, sản phẩm mỹ phẩm công bố phải đáp ứng yêu cầu về các tiêu chuẩn an toàn, không gây hại cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

– Thứ tư, có giấy chứng nhận lưu hành tự do( CFS) và giấy ủy quyền của nhà sản xuất.

hồ sơ công bố mỹ phẩm tiếng anh

Hồ sơ công bố mỹ phẩm tiếng anh gồm những gì?

Theo quy định của pháp luật, hồ sơ đăng ký công bố mỹ phẩm cần tiến hành chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu sau:

– Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật kèm theo bản mềm của phiếu công bố (02 bản).

– Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ giấy ủy quyền của chủ sở hữu hoặc doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm ủy quyền cho cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm phân phối mỹ phẩm ra thị trường tiêu thụ tại Việt Nam. Đối với mỹ phẩm nhập khẩu phải được chứng thực chữ ký và được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ một số trường hợp theo quy định pháp luật.

– Giấy chứng nhận lưu hành tự do – CFS, đáp ứng các điều kiện sau:

CFS do nước xuất khẩu cấp là bản chính hoặc bản sao của nước sở tại có chứng thực hợp lệ. Trong trường hợp CFS không còn thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.

CFS phải được hợp pháp hóa lãnh sự trừ trường hợp được miễn theo quy định của pháp luật.

Tóm lại, hồ sơ công bố mỹ phẩm tiếng anh là toàn bộ giấy tờ, tài liệu mà nhà sản xuất nước sở tại cấp cho các doanh nghiệp, chủ thể để có thể nhập khẩu mỹ phẩm đến Việt Nam. Theo đó, các loại giấy tờ đó là: giấy ủy quyền của đơn vị sản xuất nước ngoài cho doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam được hợp pháp hóa lãnh sự và giấy chứng nhận lưu hành tự do được hợp pháp hóa lãnh sự.

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói bởi Luật Hoàng Phi

Công ty Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí hàng đầu cả nước. Với sự hỗ trợ của đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kiến thức và chuyên môn, chúng tôi đã mang lại cho khách hàng kết quả thành công ngoài mong đợi.

Đến với Công ty Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ được hưởng quyền và lợi ích lớn nhất, cụ thể như:

– Có kiến thức chuyên môn sâu rộng về hồ sơ công bố mỹ phẩm tiếng anh nói riêng, nhiều năm kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hoạt động và phát triển nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng công bố mỹ phẩm nhập khẩu, giải quyết tối đa các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong suốt quá trình.

– Lợi ích khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng tới. Tổng kết những năm qua, việc khiến cho đại đa số khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty là điều quả thực rất khó khăn, nhưng tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn đang làm tốt điều đó và sẽ tiếp tục phát huy điều đáng quý này.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo, nhằm mang lại cho quý khách cảm giác thoải mái và nhận được kết quả hài lòng nhất là điều tưởng chừng đơn giản nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu này từng ngày.

Thông tin khi cần yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Tổ chức, doanh nghiệp khi cần tìm hiểu thêm hồ sơ công bố mỹ phẩm tiếng anh hay có bất kỳ vướng mắc nào trong suốt quá trình thực hiện thủ tục vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

– Số điện thoại: 024.6285.2839 – 028.73090.686 ;

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn;

Luật Hoàng Phi cũng làm hài lòng quý khách hàng của mình bằng những dịch vụ như: đăng ký khuyến mại, giấy phép quảng cáo mỹ phẩm, đăng ký mã vạch, giấy phép quảng cáo

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm Thế Nào Để Được Cấp Giấy Công Bố Mỹ Phẩm?

Để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm các cá nhân/tổ chức

Công Bố Mỹ Phẩm Và Cách Tra Cứu Số Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm và hướng dẫn tra cứu số công bố mỹ phẩm tại Việt Nam, khi bạn

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."