Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi nào?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm ngày càng nhiều, do hoạt động kinh doanh mỹ phẩm phát triển. Khi cá nhân, tổ chức muốn đưa mỹ phẩm đi lưu hành buộc phải có giấy phép công bố mỹ phẩm.

Thủ tục hành chính nào cũng sẽ có nhất khó khăn thậm chí là thất, khi tiến hành thủ tục công bố mỹ phẩm cũng vậy. Sau những lần thất bại, cá nhân, tổ chức nên rút ra những kinh nghiệm để biết được hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi nào. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vấn đề này, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm do Luật Hoàng Phi chúng tôi cung cấp.

Hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi nào?

Với kinh nghiệm lâu năm thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép liên quan đến mỹ phẩm cả trong và ngoài nước, Luật Hoàng Phi xin chia sẻ với Quý khách những khó khăn, vướng mắc mà khách hàng hay gặp cũng như hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi nào.

Thứ nhất, để nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm theo quy định hiện nay sẽ phải đăng ký công bố qua mạng cần. Do đó, khách hàng khi nộp hồ sơ online cần có tài khoản và phải biết cách để nhập đầy đủ, chính xác các thông tin trên phiếu công bố mỹ phẩm, nhất là thành phần và định lượng các chất cấu tạo nên sản phẩm mỹ phẩm. Vì đây là những sản phẩm trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng;

Thứ hai, xác định và nộp đầy đủ nghĩa vụ tài chính cần nộp cho cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết, nếu không nộp đúng và đủ thủ tục này sẽ không được giải quyết;

Thứ ba, sau khi kê khai online chủ thể nộp hồ sơ công bố cần chuẩn bị hồ sơ giấy để đối chiếu, và trong hồ sơ giấy bắt buộc phải có những tài liệu, giấy tờ hợp lệ theo quy định. Hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi nào vẫn luôn là nỗi lo cho chủ thể nộp đơn xin công bố, nếu hồ sơ không hợp lệ cơ quan có thẩm quyền sẽ trả lại hồ sơ, khi đó thủ tục công bố lưu hành sẽ thất bại.

Dù tự mình thực hiện hay ủy quyền cho những đơn vị pháp lý cũng sẽ có những khó khăn,vướng mắc nhất định. Tuy nhiên, nếu khách hàng ủy quyền cho Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thay Quý khách giải quyết những vấn đề phát sinh để tránh hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối.

Luật Hoàng Phi giúp Quý khách giải quyết khó khăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi nào?

– Công ty Luật Hoàng Phi hiện đang là đối tác hàng đầu hỗ trợ pháp lý cũng như chuyên gia tư vấn pháp luật thường xuyên cho các cá nhân, tổ chức chuyên sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu mỹ phẩm trên toàn quốc;

– Chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ, trực tiếp thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm trên các tỉnh, thành phố đảm bảo kết quả được cấp giấy phép lưu hành hợp pháp trong thời gian ngắn nhất;

– Luật Hoàng Phi chúng tôi có đủ chuyên môn để giúp cá nhân, tổ chức thực hiện thành công các thủ tục pháp lý. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ giấy phép mà còn cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng như: đăng ký thương hiệu, thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư,…

Hãy để Luật Hoàng Phi trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường pháp lý, dù có vất vả hay khó khăn chúng tôi sẽ thay Quý khách giải quyết, để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi nào hay có nhu cầu dùng dịch dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, khoa học nhất.

Thông tin liên hệ với Luật Hoàng Phi

– Số điện thoại: 0981.378.999 – 1900.6557

– Email hỗ trợ: lienhe@luathoangphi.vn

– Văn phòng Hà Nội: 024.62852839

– Văn phòng HCM: 028.73090.686

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giấy chứng nhận lưu hành tự do hàng hóa 2020

Giấy chứng nhận lưu hành tự do tên tiếng Anh: Certificate of Free Sale được viết tắt là CFS, do cơ quan nhà nước có

Mỹ phẩm tiếng Anh là gì?

Mỹ phẩm là một hoặc nhiều chất cùng tạo ra sản phẩm nhằm mục đích áp dụng cho cơ thể con người để làm sạch,

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Các cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm mang sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ nên đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."