Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Ở Đâu Chất Lượng?

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Ở Đâu Chất Lượng?

Dịch vụ thành lập công ty TNHH là giải pháp đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty loại hình TNHH. Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH là tên viết tắt của Công ty trách nhiệm hữu hạn. Đây là một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng thủ tục thành lập công ty TNHH còn là vấn đề khá mới và gây khó khăn cho nhiều người. Nắm bắt được vấn đề này, trong bài viết sau Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp cho quý độc giả, quý khách hàng một giải pháp giúp đơn giản hóa thủ tục đó chính là dịch vụ thành lập Công ty TNHH.

Tại sao công ty TNHH phổ biến trên thị trường hiện nay?

Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân với thành viên là tổ chức, cá nhân có số lượng từ 1 đến 50, hoạt động góp vốn tuân thủ các quy định pháp luật. Công ty TNHH được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn và quyết định thành lập bởi những ưu điểm lớn sau:

Thứ nhất, tài sản của thành viên góp vốn và công ty tách bạch; thành viên chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Điều này hạn chế rủi ro cho thành viên, nhà đầu tư. Đặc biệt, với những người khởi nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm, đây là ưu điểm lớn.

Thứ hai, việc điều hành công ty đơn giản hơn so với công ty cổ phần do số lượng thành viên hạn chế;

Thứ ba, quy chế chuyển nhượng vốn góp tuân thủ quy định pháp luật khá chặt chẽ, do đó tổ chức của công ty khá ổn định, các thành viên nắm bắt được sự biến động về thành viên và vốn góp.

dịch vụ thành lập Công ty TNHH

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập Công ty TNHH

Dịch vụ thành lập công ty nói chung và công ty TNHH nói riêng đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho các tổ chức, cá nhân. Nếu tự mình đăng ký thành lập công ty, cá nhân, tổ chức phải thực hiện khối lượng công việc rất lớn như tìm hiểu các quy định pháp luật, chuẩn bị, nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch & Đầu tư, nhận kết quả, khai, nộp thuế ban đầu, làm thủ tục công bố dấu, ký quỹ tại ngân hàng…

Ở mỗi hoạt động đều đòi hỏi sự am hiểu pháp luật và có kinh nghiệm thực tiễn, nếu không, doanh nghiệp sau đăng ký sẽ gặp nhiều rủi ro trong quá trình tổ chức, hoạt động, thậm chí bị xử phạt. Với dịch vụ thành lập công ty TNHH, cá nhân, tổ chức chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản và ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện toàn bộ công việc. Từ đó, thủ tục đăng ký thành lập công ty trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn hiệu quả và hạn chế những rủi ro. Sớm thành lập và được thừa nhận bởi nhà nước, doanh nghiệp có tư cách pháp lý để thực hiện các giao dịch và tạo được niềm tin cho đối tác khi giao kết các hợp đồng.

Nên sử dụng dịch vụ thành lập Công ty TNHH ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường. Tuy vậy không phải đơn vị nào cũng có tư cách và năng lực đại diện cho khách hàng tiến hành thủ tục thành lập công ty. Nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn, cá nhân tổ chức rơi vào tình trạng“ tiền mất, tật mang”. Vậy đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH?

Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH của Luật Hoàng Phi, có lẽ bạn không biết:

– Luật Hoàng Phi là công ty luật hàng đầu chuyên về các mảng doanh nghiệp, giấy phép và sở hữu trí tuệ, có đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có đầy đủ tư cách và năng lực thực hiện các hoạt động trong quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Chúng tôi triển khai dịch vụ trọn gói, thực hiện tất cả các công việc trước, trong quá trình đăng ký và hỗ trợ ngay cả sau đăng ký giúp tối ưu về thời gian, chi phí và hiệu quả khi tiến hành thành lập doanh nghiệp;

– Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại khi khách hàng sử dụng dịch vụ như miễn phí khai thuế ban đầu, giảm giá làm và công bố dấu, đăng ký dịch vụ chữ ký số…

– Luật Hoàng Phi triển khai cả tư vấn dịch vụ thành lập công ty TNHH qua tổng đài 1900 6557 và hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách kịp thời.

Cách thức yêu cầu dịch vụ thành lập công ty TNHH của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi đã và đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng liên quan đến pháp luật. Để nhận được sự “phục vụ” của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

XEM THÊM

Thủ Tục Thành Lập Công Ty TNHH Như Thế Nào Năm 2020?

Thủ tục thành lập công ty TNHH làm bạn băn khoăn? Bạn không rõ quy định của pháp luật về thành lập công ty? Luật

Chi Phí Thành Lập Công Ty TNHH Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, không thiếu những ông chủ doanh nghiệp Việt Nam đang có mặt trong số những tỉ phú đô la thế giới. Để có

Hồ Sơ Thành Lập Công Ty TNHH Năm 2020 Có Gì Mới?

Để có thể tiến hành thực hiện các thủ tục thành lập công ty TNHH, Quý khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ

Điều Lệ Thành Lập Công Ty TNHH Mới Nhất Năm 2020

Người xưa thường có câu “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy” ám chỉ việc bất kì một bộ máy nào dù lớn hay nhỏ ,

Đăng Ký Thành Lập Công Ty TNHH Có Khó Như Bạn Nghĩ?

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) là một loại hình doanh nghiệp hoạt động phổ biến tại Việt Nam. Trong đó gồm khá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành lập công ty tại Quận Đống Đa 2020 nhanh chóng, giá rẻ

Quận Đống Đa là một trong các quận trực thuộc Thành phố Hà Nội. Trong nhiều năm trở lại đây tốc độ phát triển

Dịch vụ Thành lập Công ty tại quận Hoàn Kiếm năm 2020

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là trung kinh tế chính trị xã hội của nước nhà, do đó thì Hà Nội chính là

Dịch vụ Thành lập công ty tại Quận Cầu Giấy năm 2020

Không phải chủ thể nào cũng có quyền thành lập công ty tại Quận Cầu Giấy mà cần phải tuân theo các điều kiện

Thủ Tục Thành Lập Địa Điểm Kinh Doanh 2020 Như Thế Nào?

Doanh nghiệp quy mô càng lớn, khả năng sản xuất kinh doanh cao thì càng có nhu cầu muốn mở rộng mô hình công ty đi khắp

Thủ Tục Thành Lập Chi Nhánh Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Để khách hàng tham khảo về Thủ Tục Thành Lập Chi Nhánh Công Ty TNHH 2 Thành Viên, công ty Luật Hoàng Phi xin giới thiệu

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."