Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Doanh Nghiệp Có Nên Đăng Ký Mã Vạch Không? Vì Sao?

Doanh Nghiệp Có Nên Đăng Ký Mã Vạch Không? Vì Sao?

  • Nguyễn Thị Kiều |
  • Cập nhật: 08/01/2020 |
  • Dịch vụ giấy phép |
  • 138 Lượt xem

Doanh nghiệp có nên đăng ký mã vạch không? Đây là vấn đề mà các tổ chức, doanh nghiệp còn phân vân khi pháp luật không bắt buộc phải thực hiện thủ tục này. Liệu rằng những lợi ích mà thủ tục này mang lại cho tổ chức, doanh nghiệp có lớn không?

Đăng ký mã vạch là việc các doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước quản lý về mã vạch và được cấp giấy chứng nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện. Một điểm lưu ý là đăng ký mã vạch không phải là thủ tục bắt buộc phải thực hiện. Vậy, doanh nghiệp có nên đăng ký mã vạch không? Quý độc giả, tổ chức, doanh nghiệp hãy cùng tham khảo vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây của Luật Hoàng Phi.

Doanh nghiệp có nên đăng ký mã vạch không?

Vì đăng ký mã vạch là thủ tục không bắt buộc nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể không thực hiện. Tuy nhiên có thể thấy, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh đều thực hiện thủ tục này. Vậy, lý do là gì? Doanh nghiệp có nên đăng ký mã vạch không?

Câu trả lời NÊN. Bởi vì, việc đăng ký mã vạch mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

– Thứ nhất, việc đăng ký mã vạch không bắt buộc. Tuy nhiên, doanh nghiệp muốn sử dụng mã vạch cho sản phẩm phải thực hiện thủ tục này. Nếu không thực hiện, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.

– Thứ hai, đăng ký sử dụng mã vạch giúp cho doanh nghiệp quản lý sản phẩm dễ dàng, chính xác, tiết kiệm thời gian, nhân lực để thực hiện các công việc khác.

– Thứ ba, đăng ký sử dụng mã vạch giúp cho việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn, chính xác giá, số lượng, không cần phải tính lại nhiều lần, tránh được sự sai sót, nhầm lẫn.

– Thứ tư, đăng ký sử dụng mã vạch giúp cho doanh nghiệp có thể phân phối sản phẩm ra các thị trường tiêu thụ lớn như siêu thị, trung tâm thương mại hoặc xa hơn là xuất khẩu các sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài.

– Thứ năm, đăng ký sử dụng mã vạch và gắn mã vạch lên sản phẩm giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin cho người tiêu dùng vì thông qua mã vạch, người tiêu dùng có thể kiểm tra được các thông tin của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

doanh nghiệp có nên đăng ký mã vạch không

Luật Hoàng Phi – Nơi cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu

Quý khách hàng có thể tự thực hiện hoặc thực hiện đăng ký thông qua các đơn vị đại diện. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu rất nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ. Thế nhưng thực tế không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng. Do đó mà lựa chọn Luật Hoàng Phi chính là giải pháp hàng đầu. Bởi vì:

– Luật Hoàng Phi có chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe và kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động trong lĩnh vực đăng ký mã vạch. Chính vì thế, ở tình huống nào, Luật Hoàng Phi đều có thể xử lý tốt, đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho quý khách hàng.

– Luật Hoàng Phi có thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tình

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc trong quá trình đăng ký từ tư vấn các vấn đề liên quan đến đăng ký mã vạch như lợi ích, doanh nghiệp có nên đăng ký mã vạch không… đến thực hiện tất cả các công việc trong quá trình đăng ký.

– Chi phí đăng ký mã vạch hợp lý

Chắc chắn khi thực hiện đăng ký mã vạch thông qua một đơn vị đại diện, ngoài khoản tiền nộp cho cơ quan nhà nước thì quý khách hàng còn phải nộp thêm một khoản đó là thù lao cho đơn vị đó. Chi phí đăng ký mã vạch tại Luật Hoàng Phi có thể không rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất và kết quả mang lại sẽ xứng đáng với những gì Quý khách hàng đã bỏ ra.

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã nắm được cơ bản về vấn đề doanh nghiệp có nên đăng ký mã vạch không. Để được giải đáp các vấn đề thắc mắc về đăng ký mã vạch vui lòng liên hệ thông tin liên hệ sau:

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ tiêu biểu khác phải kể đến như:

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho