Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Tư vấn sở hữu trí tuệ » Điều kiện cần thiết đăng ký logo

Điều kiện cần thiết đăng ký logo

(Cập nhật: 24/09/2018 | 10:54)

Tư vấn điều kiện đăng lý logo dễ dàng nhanh chóng thực hiện với chi phí thấp bởi dịch vụ tư vấn điều kiện đăng ký logo chuyên nghiệp công ty luật Hoàng Phi

Các điều kiện đăng ký logo mà khách hàng phải tuân theo nghiêm ngặt để được nhà nước bảo hộ quyền lợi:

+ 05 mẫu logo dùng để đăng ký bảo hộ độc quyền. Mẫu logo này được trình bày với kích thước tối thiểu chỉ từ 15 x 15mm còn kích thước tối đa là 80 x 80 mm.

+ 01 Tờ khai doanh nghiệp cần ghi đầy đủ để đủ điều kiện đăng ký logo. Mẫu này đi kèm theo thông tư 01/2007 của Bộ Khoa Học Công Nghệ đã quy định.

+ 01 bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng.

Ngoài ra để hoàn tất thủ tục và điều kiện đăng ký logo khách hàng nên đăng ký để được công ty tra cứu hồ sơ nhãn hiệu logo đã đăng ký nhằm tránh phát sinh trùng lặp logo hay thương hiệu đã đăng ký.

Sau khi tiến hành tra cứu và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thì khách hàng nộp tại Cục sở hữu trí tuệ để được xem xét giải quyết khả năng hoàn thành thủ tục và được xét duyệt cấp giấu chứng nhận.

Điều kiện đăng ký logo

Khách hàng cũng có thể hoàn tất điều kiện đăng ký logo với các dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi theo dõi và phản ánh ngay cho khách hàng những vấn đề liên quan đến giấy tờ trong quá trình cục sở hữu trí tuệ giải quyết xem xét thẩm định về  nội dung và hình thức.

Nếu người đủ điều kiện đăng ký bảo hộ logo là người thừa kế hợp pháp thì cần có giấy tờ xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp của người trực tiếp nộp hay thụ hưởng quyền nộp đơn thì có chứng nhận thỏa thuận chuyển giao hợp đồng hay hợp đồng giao việc đăng ký, cũng giấy ủy quyền nếu có.

Khi logo có xuất xứ từ những cuộc thi thương mại hay khoa học thì khách hàng cũng phải cung cấp giấy khen ghi nhận các thông tin trên về logo mà bạn muốn đăng ký.

Nếu khách hàng ủy quyền cho các công ty luật hay dịch vụ đăng ký logo thực hiện thủ tục theo quy định phải có giấy ủy quyền rõ ràng với sự chấp thuận của doanh nghiệp.

Khi cần tìm hiểu điều kiện đăng ký logo với quy trình thủ tục nhanh nhất hãy liên hệ ngay chúng tôi dể được tư vấn cách thức cũng như giấy tờ để khách hàng an tâm về việc bảo hộ logo của mình sau  này.

Với đội ngũ tư vấn luật đăng ký logo chuyên nghiệp và uy tín khách hàng sẽ rút  ngắn thời gian và tiến hành mọi thủ tục nhanh gọn nhất.