Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty Cổ Phần Uy Tín

Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty Cổ Phần Uy Tín

(Cập nhật: 06/05/2019 | 14:29)

Nếu như việc học là con đường ngắn nhất để đi đến thành công thì việc thành lập cho bản thân một công ty được coi là cách đầu tiên để thực hiện điều thành công đó. Không ít những nhà đầu tư, doanh nhân lựa chọn thành lập công ty Cổ phần trong bối cảnh kinh tế hiện nay bởi việc phát triền công ty, quản lý và huy động vốn đã được xem là thế mạnh của loại hình công ty đó.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được rõ quy trình thành lập công ty Cổ phần, thế nên chúng tôi – Luật Hoàng Phi ở đây, và cũng cấp các dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần cũng như trực tiếp thực hiện việc thành lập công ty Cổ phần cho khách hàng trong và ngoài nước.

dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần

Nội dung dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần của Luật Hoàng Phi

– Tư vấn trước khi làm thủ tục thành lập công ty;

Trước tiên, khách hàng cẩn chuẩn bị một số thông tin trước khi bắt đầu làm thủ tục đăng ký công ty như :

Chủ thể công ty

Khác với các loại hình công ty khác, Công ty cổ phần cần có tối thiểu 3 chủ thể, hay nói cách khác là cần có ít nhất 3 cổ đông sáng lập ban đầu. Đồng thời không thuộc các đối tượng bị cấm thành lập doanh nghiệp theo quy định tại Khoản 2, Điều 18 Luật Doanh nghiệp 2014.

Đặt tên công ty

Tên công ty bao gồm tên tiếng việt, tên bằng tiếng nước ngoài, tên viết tắt

Tên công ty không được trùng lặp với các công ty khác đã có trước đó tính trên cả nước.

VD:  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ABC

Thì “ CỔ PHẦN“ là loại hình, “ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ABC” là tên riêng

Địa chỉ trụ sở chính

 Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có), đặc biệt là không được sử dụng chung cư hoặc khu tập thể không cho phép kinh doanh, mở văn phòng.

Ngành nghề kinh doanh

Công ty được kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, với những loại ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì phải đáp ứng điều kiện đó như chứng chỉ hành nghề, vốn…và phải khớp theo mã ngành cấp 4 trong hệ thống ngàng nghề kinh tế quốc dân.

– Tư vấn khi bắt đầu tiến hành thủ tục thành lập công ty. 

Khi đã chuẩn bị được các thông tin trên, khách hàng sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục dưới đây để đăng ký thành lập công ty cổ phần đúng trình tự pháp luật :

Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần

 Hồ sơ thành lập công ty cổ phần gồm các giấy tờ sau:

+ Đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần;

+ Điều lệ công ty;

+ Danh sách cổ đông sáng lập của công ty

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của cổ đông công ty cổ phần; hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

 Khi đã chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, khách hàng sẽ trực tiếp tới phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nhiệp dự định đặt trụ sở chính để nộp bộ hồ sơ đó. Đồng thời khi đi nộp hồ sơ khách hàng cũng nộp thêm phí và lệ phí thành lập doanh nghiệp.

– Tư vấn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

Sau khi đăng ký thành lập xong, công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục liên quan như : Khai thuế ban đầu, Đăng ký nộp thuế điện tử, mở tài khoản ngân hàng, nộp tờ khai thuế môn bài, đóng thuế môn bài, đăng ký sử dụng hóa đơn, báo cáo thuế định kỳ.

dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty Cổ phần trọn gói

Luật Hoàng Phi mang đến cho khách hàng dịch vụ đăng ký thành lập công ty Cổ phần trọn gói với mức phí hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được :

–  Tư vấn khái quát các vấn đề có liên quan đến việc thành lập công ty cổ phần, báo giá chi tiết cũng như hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những thông tin cần thiết cho việc thành lập;

–   Tư vấn soạn thảo hoặc trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng;

–   Nộp hồ sơ ngay khi hoàn thành, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng;

–    Trực tiếp làm việc với cơ quan hành chính Nhà nước khi nộp hồ sơ;

–    Nhận kết quả và trao tận tay kết quả đăng ký kinh doanh đến khách hàng cùng con dấu công ty;

–   Tư vấn sau khi thành lập, cung cấp các dịch vụ khác như hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thuế….

Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ tư vấn thành lập công ty Cổ phần, hãy liên hệ cho chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.