Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp mới nhất

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp mới nhất

Bạn mới thành lập công ty và còn nhiều thắc mắc đến vấn đề thành lập doanh nghiệp hay các thủ tục hành chính theo luật định. Do vậy dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của công ty luật Hoàng Phi là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn được giải đáp những khó khăn trên.

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế chịu sự quản lý chặt chẽ từ nhà nước bằng pháp luật. Nếu  thực hiện sai các quy định của pháp luật thì doanh nghiệp sẽ đối mặt với nhiều rủi ro, phải chịu các trách nhiệm về dân sự, hành chính, hình sự. Do đó, việc hiểu biết pháp luật về các lĩnh vực là rất quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vậy làm sao để hiểu đúng và đủ các quy định pháp luật trong quá trình thành lập, tổ chức và hoạt động doanh nghiệp. Bài viết về dịch vụ tư vấn doanh nghiệp dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ là câu trả lời cho vấn đề này.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp liên hệ email lienhe@luathoangphi.vn

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – giúp doanh nghiệp tiếp cận các quy định pháp luật dễ dàng

Trong khi một vài doanh nghiệp còn nghi ngờ về hiệu quả của dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng nên sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thay vì tự mình tìm hiểu các quy định pháp luật bởi các lý do sau đây:

Thứ nhất: Trong quá trình vận hành, doanh nghiệp phải sử dụng các quy định pháp luật trong nhiều lĩnh vực như: doanh nghiệp, thương mại, lao động, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ, hành chính,… và mỗi lĩnh vực luật này có vô vàn các quy định pháp luật trong các văn bản luật, các văn bản dưới luật, các công văn hướng dẫn từ cơ quan nhà nước.

Thứ hai: Pháp luật có những biến đổi để đáp ứng kịp thời với tình hình đất nước, tính chất các quan hệ xã hội nên có thể hôm nay quy định Quý vị đọc còn được áp dụng, nhưng đến mai quy định ấy đã bị thay thế bởi quy định khác. Đặc biệt, hiện nay, khi các thông tin được đăng tải rộng rãi trên các website, Quý vị càng dễ bị nhiễu loạn bởi quá nhiều thông tin.

Thứ ba: Đa phần các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam hiện nay là doanh nghiệp vừa và nhỏ, một người có thể phải kiêm nhiều vị trí như kế toán – nhân sự, chưa có bộ phận pháp chế riêng, do đó, việc tìm hiểu pháp luật không chuyên, rất khó khăn.

Vì vậy, thay vì tự mình đối mặt với những khó khăn trong việc tìm hiểu quy định pháp luật, doanh nghiệp có thể trao những khó khăn đó cho các đơn vị hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, giúp cho những khó khăn đó trở nên dễ dàng hơn. Qua hoạt động tư vấn, các quy định pháp luật được cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm còn có cho mình hành trang kinh nghiệm vững vàng, do đó, không chỉ được cung cấp các thông tin tư vấn dưới góc độ quy định pháp luật mà các doanh nghiệp còn có cho minh những thông tin hữu ích dưới góc độ thực tế. Từ đó, doanh nghiệp có cho mình nhận thức rõ ràng, đầy đủ, các thủ tục được thực hiện trôi chảy, dễ dàng hơn.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp với các vấn đề

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn các vấn đề liên quan ảnh hưởng đến quyền lợi và nghĩa vụ trách nhiệm của công ty như:

–  Tư vấn các vấn đề về hành chính, nhân sự, việc quản lý lao động, quản lý nhân sự công ty, hình thức tổ chức lao động cho công nhân, các thỏa thuận về tiền lương, tổ chức công đoàn trong công ty…

–  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cũng tư vấn cho khách hàng vấn đề tài chính, kế toán thuế như quyền sử dụng vốn huy động vốn trong doanh nghiệp, những vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo những khoản vay, nợ hay chứng từ về tài sản cố định của công ty. Việc lập báo cáo và quyết toán cũng được tư vấn định hướng cụ thể theo hình thức làm việc của công ty.

–  Những vấn đề tranh chấp nội bộ trong công ty về lao động nhân sự, tổ chức góp vốn cá nhân, giải thích tư vấn hợp đồng lao động, tranh chấp quyền lợi giữa doanh nghiệp và cá nhân về các điều khoản trong hợp đồng lao động,

–  Tư vấn cho doanh nghiệp các quy định căn cứ của pháp luật khi có phát sinh tranh chấp với đối tác, khách hàng, cơ quan chức năng quản lý…để tránh những thiệt hại về quyền lợi không mong muốn.

Dich vụ tư vấn doanh nghiệp các vấn đề khác

–  Thành lập công ty, công ty mới thành lập cần thay đổi chi nhánh, mở thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh…sẽ dược dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hướng dẫn các thủ tục cần thiết, quy trình để thực hiện một cách  nhanh gọn lẹ.

–  Những doanh nghiệp mới thành lập còn được dịch vụ tư vấn việc chọn mô hình, cơ cấu và tổ chức quản lý doanh nghiệp,chọn tên, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu, dây chuyền sản xuất kinh doanh…

–  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp sẽ giải thích và hướng dẫn khách hàng có thể tiến hành cơ cấu lại doanh nghiệp, trao đổi mua bán cổ phần, chuyển đổi loại hình kinh doanh, sáp nhập, hay chia tách, hợp nhất doanh nghiệp lại với  nhau.

dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp gọi 1900 6557

Khi có bất cứ vấn đề liên quan đến luật kinh doanh, thuế, luật lao động, tranh chấp lao động, tranh chấp hợp đồng lao động… Những vấn đề cần dịch vụ tư vấn doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của mình thì khách hàng cứ mạnh dạn liên hệ công ty tư vấn luật doanh nghiệp của Công ty Hoàng Phi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. Với các luật sư uy tín, tận tâm bạn sẽ luôn có được lời khuyên và giải pháp xử lý các công việc liên quan hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Luật Hoàng Phi thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Luật Hoàng Phi là một trong những Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Email

Hiện nay nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí qua email của người dân ngày càng tăng cao, khi gặp các rắc rối pháp lý,

Thế nào là doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ?

Doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ hiện nay chưa được định nghĩa cụ thể trong các văn bản quy phạm pháp

Hồ sơ tăng vốn điều lệ công ty cổ phần theo quy định mới nhất

Thay đổi vốn điều lệ, cụ thể là tăng vốn điều lệ công ty cổ phần là một quyết định rất quan trọng và đặc

Dịch vụ tư vấn và soạn đơn khởi kiện, khiếu nại, tố cáo

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn và soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại quyết định hành chính,

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."