Trang chủ » Doanh nghiệp » Tư vấn doanh nghiệp » Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

(Cập nhật: 19/10/2018 | 14:19)

Bạn mới thành lập công ty và còn nhiều thắc mắc đến vấn đề thành lập doanh nghiệp hay các thủ tục hành chính theo luật định. Do vậy dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của công ty luật Hoàng Phi là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn được giải đáp những khó khăn trên.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp với các vấn đề

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn các vấn đề liên quan ảnh hưởng đến quyền lợi và nghĩa vụ trách nhiệm của công ty như:

–  Tư vấn các vấn đề về hành chính, nhân sự, việc quản lý lao động, quản lý nhân sự công ty, hình thức tổ chức lao động cho công nhân, các thỏa thuận về tiền lương, tổ chức công đoàn trong công ty…

–  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cũng tư vấn cho khách hàng vấn đề tài chính, kế toán thuế như quyền sử dụng vốn huy động vốn trong doanh nghiệp, những vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo những khoản vay, nợ hay chứng từ về tài sản cố định của công ty. Việc lập báo cáo và quyết toán cũng được tư vấn định hướng cụ thể theo hình thức làm việc của công ty.

–  Những vấn đề tranh chấp nội bộ trong công ty về lao động nhân sự, tổ chức góp vốn cá nhân, giải thích tư vấn hợp đồng lao động, tranh chấp quyền lợi giữa doanh nghiệp và cá nhân về các điều khoản trong hợp đồng lao động,

–  Tư vấn cho doanh nghiệp các quy định căn cứ của pháp luật khi có phát sinh tranh chấp với đối tác, khách hàng, cơ quan chức năng quản lý…để tránh những thiệt hại về quyền lợi không mong muốn.

Dich vụ tư vấn doanh nghiệp các vấn đề khác

–  Thành lập công ty, công ty mới thành lập cần thay đổi chi nhánh, mở thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh…sẽ dược dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hướng dẫn các thủ tục cần thiết, quy trình để thực hiện một cách  nhanh gọn lẹ.

–  Những doanh nghiệp mới thành lập còn được dịch vụ tư vấn việc chọn mô hình, cơ cấu và tổ chức quản lý doanh nghiệp,chọn tên, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu, dây chuyền sản xuất kinh doanh…

–  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp sẽ giải thích và hướng dẫn khách hàng có thể tiến hành cơ cấu lại doanh nghiệp, trao đổi mua bán cổ phần, chuyển đổi loại hình kinh doanh, sáp nhập, hay chia tách, hợp nhất doanh nghiệp lại với  nhau.

dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp gọi 1900 6557

Khi có bất cứ vấn đề liên quan đến luật kinh doanh, thuế, luật lao động, tranh chấp lao động, tranh chấp hợp đồng lao động… Những vấn đề cần dịch vụ tư vấn doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của mình thì khách hàng cứ mạnh dạn liên hệ công ty tư vấn luật Hoàng Phi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. Với các luật sư uy tín, tận tâm bạn sẽ luôn có được lời khuyên và giải pháp xử lý các công việc liên quan hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty luật Hoàng Phi thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557.