Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng như thế nào? Hãy cùng Chúng tôi đi vào một vài nội dung cơ bản sau:

Với vị thế là trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Đà Nẵng là nơi hội tụ các công ty lớn của các ngành dệt may, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến, công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng … cùng hàng loạt một số công ty ngành nghề đa phương tiện mới ra đời.

Để các công ty phát triển được lớn mạnh, đòi hỏi phải có một nền móng thật vững chắc. Ngay từ khi có quyết định thành lập công ty, các công ty cần phải định hướng cho mình một bước đi thật tốt, để làm được điều này cần phải có tổ chức pháp lý hỗ trợ chuyên biệt. Từ đó mà Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng cũng ra đời.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng như thế nào? Hãy cùng Chúng tôi đi vào một vài nội dung cơ bản sau:

Sự cần thiết phải có Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc ở miền Trung nước ta. Đi liền với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội, đòi hỏi con người cần có các định hướng cho riêng mình. Một trong các định hướng đó là tiến hành việc kinh doanh sinh lời thông qua việc cùng nhau góp vốn thành lập các doanh nghiệp lớn. Bởi vậy, có thể thấy, nhu cầu về việc thành lập công ty tại Đà Nẵng rất lớn.

Luật Doanh nghiệp 2020 đã có hiệu lực, đi kèm với đó là Nghị định 01/2021/NĐ-CP về việc đăng ký doanh nghiệp khiến các cá nhân, tổ chức còn khá hoang mang và bối rối với những quy định mới. Một sự chồng chéo các quy định pháp luật, đòi hỏi phải có một tổ chức pháp lý hiểu rõ luật và áp dụng luật thật tốt trong việc hỗ trợ khách hàng.

Biết được các nhu cầu cần thiết đó của khách hàng, Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Luật Hoàng Phi cũng từ đó mà ra đời, với mục đích hỗ trợ Quý khách hàng nhiều hơn nữa để giải quyết các khó khăn khi thành lập doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng

Để thành lập được một công ty tại Đà Nẵng, đòi hỏi các cá nhân, tổ chức có nhu cầu phải thực hiện được các bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ thành lập công ty tới cơ quan đăng ký

Doanh nghiệp nộp một bộ hồ sơ thành lập công ty lên Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi công ty đặt trụ sở chính thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm các tài liệu sau:

Đối với công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên, thành phần hồ sơ bao gồm:

+ Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;

+ Điều lệ Công ty;

+ Bản sao chứng thực giấy tờ pháp lý cá nhân của chủ sở hữu doanh nghiệp.

Đối với công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và Công ty cổ phần, hồ sơ bao gồm:

+ Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;

+ Điều lệ Công ty;

+ Danh sách thành viên đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; Danh sách cổ đông sáng lập đối với Công ty cổ phần.

+ Bản sao chứng thực giấy tờ pháp lý cá nhân đối với thành viên công ty hoặc cổ đông của công ty.

Bước 2: Tiếp nhận và thẩm định hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ, nhập đầy đủ, chính xác thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và tải các văn bản đã được số hóa trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp vào Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Sau ba ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ gửi lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong trường hợp hồ sơ hợp lệ, hoặc gửi lại thông báo nếu hồ sơ còn nhiều sai sót. Doanh nghiệp tiến hành đăng ký nhận kết quả qua bưu điện.

Thời gian thực hiện thủ tục: 03 ngày làm việc

Kết quả của thủ tục: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Đến với Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các vấn đề sau:

– Đầu tiên, khách hàng sẽ được Công ty tư vấn về việc thành lập, các ưu điểm và một số hạn chế trong việc thành lập doanh nghiệp. Khi thực hiện thủ tục này, phía doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi nào, phải thực hiện các công việc thủ tục ra sao.

– Tiếp theo, Công ty sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc soạn hồ thảo các hồ sơ và hợp đồng liên quan để thuận tiện cho việc thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, cùng với một số hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi đã thực hiện xong thủ tục thành lập công ty.

– Thay mặt, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong việc nộp hồ sơ, nhận kết quả và thực hiện một số vấn đề nếu có vướng mắc đi kèm.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng?

– Với hơn mười năm kinh nghiệm nghề trong việc thành lập công ty tại Đà Nẵng, Luật Hoàng Phi tự hào là đơn vị đi đầu trong các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, năng động, tích cực và chủ động trong công việc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

– Trong tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến ngày càng phức tạp, Luật Hoàng Phi có nhiều ưu đãi lớn cùng các gói chi phí phù hợp với mong muốn sẽ góp phần hỗ trợ Quý khách hàng trong mùa dịch.

– Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng về thủ tục thành lập công ty, Luật Hoàng Phi tiếp tục hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có nhu cầu cần hỗ trợ.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến “Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng”. Mong rằng đây sẽ là một nguồn tài liệu bổ ích có thể giúp Quý bạn đọc trong quá trình nghiên cứu hoặc áp dụng trên thực tế. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc để biết thêm nhiều thông tin, Quý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Đánh giá bài viết:

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT