Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Rất nhiều khách hàng sẽ phân vân việc có nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay không? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời cho thắc mắc của mình nhé.

Quý khách là một nhóm cá nhân, một nhóm tổ chức đang muốn thành lập một công ty riêng với quyền sở hữu của mình để kinh doanh hợp pháp và tiến hành các hoạt động thương mại có quy mô lớn. Tuy nhiên, qúy khách đang gặp vấn đề trong việc hoàn tất các thủ tục để thành lập công ty, quý khách không có sự am hiểu về luật doanh nghiệp nên tự mình không thể hoàn tất các thủ tục một cách thuận lợi.

Quý khách đang muốn tìm kiếm một đơn vị có thể giúp mình hoàn tất thủ tục thành lập công ty với mức chi phí ổn thỏa nhất. Đừng lo lắng mà hãy đến ngay với chúng tôi, Công ty Luật Hoàng Phi.

Tất cả những vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trong việc tìm hiểu, thực hiện việc thành lập công ty, hoàn thành các giấy tờ pháp lí, con dấu công ty… Luật Hoàng Phi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành và có sự hỗ trợ đắc lực đến cho quý khách. Tại bài viết này, chúng tôi cũng xin phép được giới thiệu qua những thủ tục cơ bản có thể giúp ích được cho quý khách trong quá trình thành lập công ty của mình.

Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

Các hình thức kinh doanh cơ bản để khách hàng lựa chọn

Theo luật doanh nghiệp thuộc bộ luật hiện hành của nước ta, các chủ doanh nghiệp có thể tiến hành hoạt động kinh doanh dưới các hình thức sau đây:

Thành lập Doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần và công ty hợp danh. Chủ của các doanh nghiệp trước khi thành lập doanh nghiệp phải lựa chọn thành lập sao cho phù hợp với quy mô kinh doanh của mình bởi mỗi loại hình thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, hình thức kinh doanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gì khi làm thủ tục thành lập công ty giá rẻ?

Trước khi đến các cơ quan có thẩm quyền để thành lập công ty, quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

– Đầu tiên: Cần chuẩn bị sẵn giấy đề nghị đăng kí kinh doanh

– Thứ hai: Soạn thảo sẵn những điều lệ của công ty

– Thứ ba: Soạn thảo danh sách thành viên ở thời điểm hiện tại

– Thứ tư: Chuẩn bị bản sao một trong các chứng từ cá nhân ( hợp lệ)

– Thứ năm: Văn bản xác định nguồn vốn pháp định của cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền với công ty

– Bản sao chứng chỉ hành nghề ( yêu cầu hợp lệ)

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Luật Hoàng Phi đem đến điều gì cho khách hàng?

Đến với Luật Hoàng Phi, quý khách sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực nhất đến từ chúng tôi. Cụ thể, Luật Hoàng Phi sẽ làm những công việc sau đây để hoàn thành các thủ tục thành lập công ty giúp quý khách hàng.

– Tư vấn lựa chọn thành lập công ty TNHH hay công ty cổ phần

– Thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp

– Hỗ trợ khắc dấu công ty, và thông báo mẫu dấu công ty đến cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Có thể tiến hành khắc nhiều con dấu tùy nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

– Công bố các thông tin về đăng kí doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp.

– Thực hiện các thủ tục về đăng kí chữ kí số cũng như đăng kí tài khoản khai nộp thuế trực tuyến. đăng kí thông tin về thuế ban đầu cho doanh nghiệp.

– Đăng kí hóa đơn cho doanh nghiệp và phát hành thẻ hóa đơn.

– Thực hiện các thủ tục về làm biển hiệu công ty, kê khai cũng như nộp thuế môn bài thay cho chủ doanh nghiệp.

– Tiến hành tư vấn cho doanh nghiệp về tất cả các vấn đề có liên quan.

– Hỗ trợ việc soạn thảo các biểu mẫu, hồ sơ, cần dùng cho việc của doanh nghiệp. bao gồm: các điều lệ của công ty, giấy chứng nhận cổ phần, mẫu hợp đồng lao động…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi

+ Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ của các luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp bao gồm: Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh; Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Giải thể doanh nghiệp…

+ Khách hàng sẽ được các Luật sư có chuyên môn cao tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về loại hình doanh nghiệp, ưu nhược điểm của từng loại hình.

+ Sau khi nhận được đẩy đủ thông tin khách hàng cung cấp và trên cơ sở pháp lý là giấy ủy quyền của khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành mọi thủ tục thành lập Công ty giá rẻ cho khách hàng;

+ Đối với khách hàng ở Hà Nội, chúng tôi sẽ luôn đến tận nơi của khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, thực hiện công việc.

+ Sau khi việc thành lập công ty cho khách hàng hoàn thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết hoàn toàn miễn phí công việc khác liên quan như: Tư vấn nội bộ, giải quyết tranh chấp thành viên/cổ đông;

+ Đặc biệt, Luật Hoàng Phi có chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thứ 2 của công ty chúng tôi.

Luật Hoàng Phi – Công ty luật uy tín và trách nghiệp trong mọi công việc

Nếu quý khách gặp bất kì khó khăn nào liên quan đến các vấn đề pháp lí, thủ tục thiết lập hồ sơ, đăng kí công ty, dịch vụ… Hãy đến ngay với Luật Hoàng Phi.

Tất cả các vấn đề của quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ luật gia trẻ, năng động và yêu nghề. Chúng tôi tin rằng, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng nhất.

Vì vậy, đừng chờ đợi gì nữa mà hãy đến ngay với chúng tôi bây giờ.

Chất lượng- uy tín – nhanh chóng chính là phương châm của chúng tôi.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành lập Công ty ở đâu tốt nhất?

Thành lập Công ty ở đâu tốt nhất là điều khách hàng băn khoan trước khi quyết định lựa chọn đơn vị tư vấn tham

Thủ tục thành lập Công ty thẩm định giá như thế nào?

Công ty thẩm định giá là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp và được

Thành lập Công ty có cần hợp đồng thuê nhà không?

Hợp đồng thuê nhà có phải là tài liệu bắt buộc cần có khi thành lập Công ty hay không? Luật sư của Luật Hoàng Phi

Thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn

Thành lập Công ty TNHH là việc làm không hẳn dễ với các cá nhân hay tổ chức, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ thành

Dịch vụ thành lập công ty

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập Công ty uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."