Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Dịch Vụ Làm Giấy Công Bố Mỹ Phẩm Hàng Đầu Hiện Nay

Dịch Vụ Làm Giấy Công Bố Mỹ Phẩm Hàng Đầu Hiện Nay

(Cập nhật: 06/05/2019 | 9:39)

Giấy công bố mỹ phẩm là từ ngữ mà hàng ngày chúng ta vẫn dùng khi nói về một sản phẩm đã được công bố. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật thì không có khái niệm giấy công bố mỹ phẩm, mà thay vào đó là số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Tổ chức, cá nhân muốn được cấp giấy công bố mỹ phẩm (hay nói cách khác được cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm) thì phải làm thủ tục công bố tại Sở Y tế hoặc Cục Quản lý dược. Thế nhưng, việc làm giấy công bố mỹ phẩm không hề đơn giản, đòi hỏi doanh nghiệp phải có hiểu biết pháp luật, soạn được bộ hồ sơ pháp lý chính xác, đầy đủ, thực hiện đúng quy trình… Những yêu cầu này đã gây ra không ít khó khăn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, Luật Hoàng Phi chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình công bố.

Dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi đã được khẳng định chất lượng trong gần 10 năm hoạt động. Chúng tôi vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý được rất nhiều cá nhân, tổ chức trên toàn quốc sử dụng. Theo khảo sát khách hàng mới nhất, có đến 95% cá nhân, tổ chức hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là sự động viên tinh thần to lớn cho những gì mà Luật Hoàng Phi đã cố gắng, nỗ lực phục vụ khách hàng trong suốt thời gian qua. Để tìm hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi, kính mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau.

dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm?

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một phần chi phí thù lao cho đơn vị cung cấp. Thế nhưng, so với việc tự thực hiện thì việc sử dụng dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm vẫn có nhiều ưu điểm và thuận lợi hơn, cụ thể:

– Thứ nhất, nếu sử dụng dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm, doanh nghiệp sẽ được những chuyên viên có kinh nghiệm, hiểu biết pháp luật tư vấn về các quy định điều chỉnh hoạt động công bố mỹ phẩm, đảm bảo doanh nghiệp công bố được chính xác, đúng quy định.

– Thứ hai, dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm bao gồm toàn bộ các công đoạn từ soạn thảo đến nộp hồ sơ, nhận kết quả, doanh nghiệp không cần mất thời gian, nhân sự để theo dõi hồ sơ mà sẽ do đơn vị dịch vụ đảm nhận toàn bộ.

– Thứ ba, sử dụng dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Thay vì phải tự mình đi hỏi cơ quan nhà nước về cách làm, về cách soạn hồ sơ, sửa chữa hồ sơ thì khi dùng dịch vụ sẽ có những người chuyên làm công bố hỗ trợ cho doanh nghiệp, thay doanh nghiệp soạn hồ sơ đảm bảo không phải sửa đổi nhiều lần, tiết kiệm thời gian.

– Thứ tư, sử dụng dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm đảm bảo đúng quy trình thủ tục công bố cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp khi công bố mỹ phẩm không biết nộp hồ sơ ở đâu, nộp bằng cách nào, đóng phí như thế nào… Nhưng qua đơn vị dịch vụ thì họ là những người nắm rõ quy trình, thủ tục đảm bảo thực hiện đúng trình tự thủ tục, giúp hồ sơ nhanh chóng được tiếp nhận và xem xét.

Dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm uy tín của Luật Hoàng Phi

Hiện nay thông qua các công cụ tìm kiếm, bạn chỉ mất vài giây là có thể tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm. Tuy nhiên, dịch vụ cũng có rất nhiều loại, có chi phí cao, chi phí thấp, ưu điểm khác nhau… khiến cho doanh nghiệp rất băn khoăn không biết dịch vụ nào mới là phù hợp với nhu cầu của mình.

Với việc cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của nhiều doanh nghiệp trong cả nước, Luật Hoàng Phi đã trở thành một đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng đầy đủ những lợi ích như đã phân tích ở phần trên. Ngoài ra Luật Hoàng Phi còn có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, tận tâm trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ và ngay cả khi đã hoàn thành công việc.

Chúng tôi tin rằng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình khi cung cấp dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Để yêu cầu dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các phương thức sau:

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline dịch vụ: 0961.981.886 – 0981.378.999

– Tel: 024.6285.2839 – 028.73090.686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn