Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ đăng ký sáng chế uy tín, nhanh chóng, bảo đảm

Dịch vụ đăng ký sáng chế uy tín, nhanh chóng, bảo đảm

Chắc chắn không còn nhiều người lạ với từ đăng ký sáng chế vì nó từ lâu đã được mọi người biết đến và sử dụng rất nhiều nhằm đảm bảo cho quyền lợi và ý tưởng sáng tạo của mình.

Dịch vụ đăng ký sáng chế là rất quan trọng ngày nay phòng những trường hợp có sự tranh chấp. Văn bằng bảo hộ chính là tấm vé để chứng minh quyền sở hữu độc quyền của chủ sở hữu mà không cần đến một chứng cứ nào khác.

Dịch vụ đăng ký sáng chế uy tín, nhanh chóng, bảo đảm

Những trường hợp có quyền đăng ký sáng chế

+ Những cá nhân, tác giả tạo ra một sản phẩm hoặc công trình nghiên cứu nào đó bằng chính công sức và chi phí của mình.

+ Nhiều tổ chức hoặc cá nhân cùng đầu tư để tạo ra sáng chế thì họ đều được quyền đăng ký sáng chế nhưng phải được sự đồng thuận của tất cả các cá nhân, tổ chức đó.

+ Tổ chức, cá nhân đầu tư kinh phí, tài chính, phương tiện vật chất cho cá nhân là tác giả dưới hình thức thuê việc, giao việc.

Sáng chế sử dụng ngân sách nhà nước

Đối với những sáng chế được tạo ra do sử dụng ngân sách, tài sản của nhà nước cũng được sử dụng dịch vụ đăng ký sáng chế nhưng phải tuân theo một số quy định sau:

+ Nếu nhà nước đầu tư toàn bộ kinh phí, phương tiện vật chất,… thì quyền đăng kí thuộc về nhà nước, tổ chức cơ quan được giao sẽ có trách nhiệm đại diện nhà nước thực hiện quyền đăng ký sáng chế mà thôi.

+ Nếu nhà nước góp một phần vốn thì quyền đăng ký sẽ tương ứng với tỷ lệ góp vốn và tổ chức, cơ quan là chủ phần vốn đầu tư còn lại sẽ có quyền đại điện nhà nước thực hiện đăng ký phần quyền thuộc về nhà nước.

+ Nếu giữa nhà nước và tổ chức cá nhân cùng hợp tác nghiên cứu thì phần quyền đăng ký sáng chế cũng tương ứng với tỉ lệ mà 2 bên bỏ ra, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân vẫn sẽ là đại diện nhà nước đăng ký phần quyền còn lại thuộc về nhà nước.

Xem thêm: Thủ tục đăng ký sáng chế

Sáng chế của các tổ chức, cá nhân

Và với bất kì một cá nhân, tổ chức nào yêu cầu cấp bằng độc quyền sáng chế thì cũng phải chắc chắn sản phẩm của mình đáp ứng đúng chuẩn những yêu cầu như sau:

+ Sản phẩm có tính mới: không được giống với bất kì một sản phẩm nào trên thị trường hoặc đã từng đăng ký sáng chế.

+ Có trình độ sáng tạo cao: đương nhiên khi đã yêu cầu cấp bằng thì phải có sáng tạo thì mới có sản phẩm mới để công nhận.

+ Có khả năng áp dụng công nghiệp: nếu một sản phẩm sinh ra, được sáng chế ra mà không có tính ứng dụng, không được đưa vào để sử dụng trong công nghiệp thì sản phẩm đó vô nghĩa.

Bất kì một sản phẩm nào sinh ra cũng phải có tính ứng dụng cao thì mới có thể được cấp bằng, không ai đi đăng ký một sáng chế mà sau về xếp vào ngăn tủ, không thể triển khai được trong thực tế thì đó là điều vô lý.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ đăng ký sáng chế nhanh chóng, uy tín nhất

+ Nếu ai đã từng tìm hiểu qua dịch vụ đăng ký sáng chế thì có lẽ không ngại về mặt giấy tờ mà lâu nhất chính là thời gian chờ đợi cấp bằng.

+ Ngoài ra để công việc được thuận lợi, nhanh chóng thì cũng nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín, đảm bảo được toàn bộ quy trình và chuẩn xác, không sai sót.

Nếu bạn chọn một nơi không uy tín sẽ dễ dàng gặp phải những hậu quả như chậm trễ, sai sót, không chính xác làm cho quy trình không được đảm bảo, ảnh hưởng đến tính pháp lý sau này.

Với dịch vụ đăng ký sáng chế của https://luathoangphi.vn/ là một địa điểm lâu năm, đã có kinh nghiệm rất nhiều cho những cá nhân hoặc tổ chức muốn đăng ký sáng chế.

Sẽ là một nơi đáng tin cậy cho cá nhân, tổ chức muốn thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo đầy đủ mọi quy trình, giấy tờ để nếu không may vướng đến tranh chấp thì bạn chắc chắn sẽ giành phần thắng.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Cục Sở Hữu Trí Tuệ Năm 2020 – Thủ Tục Ai Cũng Nên Biết

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, thực hiện chức năng xây dựng, hướng

Mẫu đơn đăng ký sáng chế mới nhất năm 2020

Đơn đăng ký sáng chế gồm những giấy tờ gì và cung cấp cho bạn một mẫu tờ khai đăng ký sáng chế cùng với đó là

Đăng Ký Bằng Sáng Chế Ở Đâu Năm 2020?

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục đăng ký sáng chế, đăng ký bằng sáng chế ở đâu? Quý khách hàng

Điều Kiện Để Được Đăng Ký Sáng Chế Năm 2020 Là Gì?

Điều kiện để được đăng ký sáng chế là gì năm 2020? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để biết về

Sáng Chế Là Gì Luật Sở Hữu Trí Tuệ?

Sáng Chế Là Gì Luật Sở Hữu Trí Tuệ là cụm từ khóa được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, khách

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."